Tải game Clean Road (MOD dọn Tuyết nhanh, Mở full Level)

Game Mobile - 18/09/2021

Ở các nước châu Á, không thể hiểu được nỗi khổ của bão tuyết. Nhưng ở những khu vực người dân phải hứng chịu thời tiết lạnh giá, rất có thể tuyết sẽ gặp phải vấn đề cực đoan. Mỗi khi mùa lạnh đến, Tuyết rơi nhiều khiến họ không thể ra khỏi nhà.

Và thậm chí phải ở trong phòng của họ hàng tháng trời. Lúc này, ai dọn được tuyết, ắt hẳn sẽ trở thành anh hùng. Clean Road là một trò chơi mô phỏng trường hợp nghiêm trọng này. Có lẽ ai đã từng có nó thì vô cùng thích thú.

Chạm và kéo để điều khiển Máy cày tuyết.

Đây là một sản phẩm game mới khá hợp lý của nhà phát hành SayGames. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trò chơi thông thường được thiết kế với nội dung đa dạng.

Một trong những sản phẩm hot nhất của họ (cũng làm về chủ đề xe hơi) đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống. Ngay cả sản phẩm tôi làm với danh mục “Đường sạch” cũng đã sở hữu cho tôi một triệu lượt tải xuống trên nền tảng tải game Android phổ biến và được yêu thích nhất này.

Nhìn chung, đối với một game bình thường như thế này, người chơi không thể đòi hỏi quá nhiều về đồ họa. Nhưng thực ra, nó vẫn sử dụng các thiết kế định dạng 3D với màu sắc vui nhộn và bắt mắt.

Đối với xe xuất phát, bạn sẽ có một chiếc xe màu đỏ thông thường, nhưng sau đó tùy thuộc vào số tiền bạn sở hữu mà bạn có thể tự do tùy chỉnh chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, thiết kế môi trường cũng sôi động và hấp dẫn chứ không đơn thuần là bão tuyết đơn thuần. Bên cạnh đó, mỗi khi có sự kiện mới, giao diện sẽ được cập nhật, mang đến sự khác biệt vui nhộn. Ví dụ: Halloween, Giáng sinh, Lễ tạ ơn,…

Gameplay

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ trở thành một anh hùng trong “Đường sạch”. Nhưng anh hùng này sẽ không chiến đấu với quái vật hay hy sinh bất cứ thứ gì mà tự nhiên dọn tuyết. Nhưng dọn tuyết cũng là một trong những thử thách không nhỏ mà ai cũng phải trải qua.

Với chiếc xe ô tô nhỏ xinh màu đỏ của mình (phía trước sẽ có quầy bar để dọn tuyết) bạn sẽ phải mở đường cho những người dân ở đây xuống xe và di chuyển đến những nơi họ cần. Trong khi bạn mở đường, sẽ có rất nhiều xe ô tô xếp hàng phía sau bạn.

Nhưng thực ra, nhiệm vụ không dễ dàng như vậy bởi trên con đường bạn di chuyển sẽ có rất nhiều chướng ngại vật. Nếu bạn chạm vào một trong những chướng ngại vật đó, bạn chắc chắn sẽ thua cuộc.

Vì vậy, dù là siêu anh hùng, tôi cũng phải để ý đến tính mạng của mình. Các chướng ngại vật sẽ vô cùng đa dạng. Ví dụ như những chiếc xe bị kẹt trong tuyết, những chiếc ghế dài bị đẩy xuống đường, thậm chí người tuyết được một đứa trẻ nào đó nhặt được,… Sau khi hoàn thành một vài nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số tiền cụ thể trong ngân sách của mình.

Khi đó, anh đã sử dụng nó một cách thông minh để sắm cho mình những chiếc xe có công suất lớn hơn. Nó sẽ khiến bạn dễ dàng trở thành những nhiệm vụ ngày càng khó mà đội ngủ sáng tạo đưa ra. Hoặc chỉ cần có một số xe đẹp mà bạn thích, bạn có thể mua.

Tải về máy ( V1.6.30 )
Nội dung tương tự:

Hack No Limit Drag Racing 2 (MOD VIP/Tiền vô hạn) 1.3.1

Game Mobile • 01/10/2021

No Limit Drag Racing 2 là phần tiếp theo của No Limit Drag Racing, có chế độ nghề nghiệp và nhiều người chơi trực ...

Hack Monster Farm (MOD, Free Mua sắm) đầy kim cương và Vàng

Game Mobile • 06/04/2021

Chúng ta luôn thích thú với những điều mới mẻ và chán ngán với những thứ quen thuộc xung quanh. Nó đơn giản là ...

Hack Ghosts of War: WW2 Shooting (MOD 23 Vũ khí, Vô hạn Đạn)

Game Mobile • 20/10/2021

Chiến tranh luôn là đề tài thịnh hành và được lựa chọn để chuyển thể thành game. Một số ví dụ điển hình về ...

Hack Space Shooter: Galaxy Attack (MOD, APK IOS) Mới nhất

Game Mobile • 05/04/2021

Cuộc chiến Space Shooter: Galaxy Attack trong thiên hà luôn là chủ đề của các nhà sản xuất phim và các nhà phát triển ...