Tải Cleaner by Augustro Pro - Tăng tốc, Dọn Rác và Cải thiện Máy

Ứng dụng - 13/10/2021

Trong cuộc sống của con người, hàng ngày chúng ta thải ra hàng tấn rác thải các loại và chúng cần được làm sạch và xử lý. Dọn dẹp rác là một việc vô cùng cần thiết vì nếu không làm vậy, thế giới sẽ nhanh chóng bị ngập trong rác.

Thiết bị di động của người dùng cũng tương tự như vậy, ở chỗ có rất nhiều rác mà nếu người dùng không vệ sinh sẽ ảnh hưởng không tốt đến thiết bị. Để có thể làm sạch những thứ đó, người dùng cần có một ứng dụng riêng để sử dụng. Và ứng dụng có thể cung cấp tính năng dọn dẹp tốt nhất cho người dùng là Cleaner by Augustro. Ứng dụng này là một trong những công cụ làm sạch hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Cleaner bởi Augustro

Cách sử dụng Cleaner by Augustro

Ứng dụng này không đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình, bởi nó được tạo ra để giúp người dùng cải thiện tốc độ của máy. Dung lượng RAM hay CPU không quan trọng, chỉ cần đủ dung lượng để tải ứng dụng về sử dụng.

Ứng dụng này cũng không phức tạp đến mức người dùng không thể sử dụng, nó đã được thiết kế theo hướng đơn giản để người dùng làm quen. Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng, bạn cần tải xuống từ cửa hàng để cài đặt. Người dùng chỉ cần nhấn nút tải xuống và tệp của ứng dụng sẽ được tải xuống và lưu trong thiết bị của bạn tự động.

Cleaner bởi Augustro

Sau khi tệp đã được lưu, người dùng cần mở tệp và bắt đầu cài đặt apk, sau một thời gian ngắn, ứng dụng sẽ được cài đặt. Khi hoàn thành xong công việc, người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy trong đó có rất nhiều công cụ dọn dẹp để người dùng sử dụng.

Người dùng chỉ cần chọn những thứ mình cần, ứng dụng sẽ tự động hoạt động để làm sạch thiết bị của người dùng. Sau một thời gian ngắn làm việc, ứng dụng có thể hoàn thành việc dọn dẹp cho người dùng. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ mất vài giây là xong.

Cleaner bởi Augustro

Quét và xóa

Hai tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này là quét và xóa, trong thiết bị của người dùng có rất nhiều loại rác khác nhau mà người dùng không thể biết được. Có thể người dùng đã xóa rất nhiều thứ như ứng dụng, chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn không được làm giảm bộ nhớ của máy.

Việc bộ nhớ liên tục bị đầy khiến nhiều người cảm thấy bực bội vì không thể lưu trữ và tốc độ xử lý thời gian sẽ giảm đi rất nhiều. Nhưng nếu sử dụng ứng dụng này, bạn không cần lo lắng về việc bộ nhớ bị đầy vì ứng dụng có thể tìm và xóa những gì mà người dùng không thể.

Cleaner bởi Augustro

Ứng dụng sẽ tự động quét thiết bị của người dùng và tìm cách loại bỏ rác bên trong nó. Nhưng để có thể quét sâu bên trong ứng dụng, người dùng cần cung cấp cho nó một thứ, đó là quyền truy cập vào bộ nhớ.

Đây chỉ là một lợi ích đơn giản, người dùng không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin. Khi nó quét mọi thứ không cần thiết, nó sẽ xóa, nhưng nếu có điều gì đó nó không biết, người chơi sẽ có thể tự quyết định.

Cleaner bởi Augustro

Tự động quét

Một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng là tự động dọn dẹp bộ nhớ thiết bị của bạn. Ở nhiều ứng dụng khác, người dùng cần thực hiện thủ công, nhưng đối với ứng dụng này, tất cả đều được thực hiện tự động. Người dùng không cần truy cập ứng dụng mà chỉ cần cài đặt khi nó sẽ quét để ứng dụng hoạt động. Người dùng có thể thiết lập nhiều cấp độ khác nhau để ứng dụng nhận diện.

Ví dụ: mức bộ nhớ đầy 75% hoặc 90%, ứng dụng sẽ quét, hoặc hơn 128Mb là rác để ứng dụng bị crash. Khi đạt đến điều kiện, ứng dụng sẽ tự động bắt đầu quét để làm sạch thiết bị. Nếu trong một ứng dụng khác, người dùng cần tất cả những thứ này một cách hoàn toàn thủ công và việc này sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn chọn ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các công việc khác.

Cleaner bởi Augustro

Danh sách loại trừ

Ứng dụng này sau khi quét xong sẽ có những thứ mà nó không dám xóa như video, hình ảnh, nhạc thì nó sẽ tạo danh sách loại trừ để người dùng quyết định, Trong danh sách đó sẽ có rất nhiều thứ như ảnh chồng lên nhau. , hình ảnh hoặc video quá tối hoặc quá sáng, v.v.

Ứng dụng không xóa những thứ đó vì người dùng có thể vẫn cần nó và có thể sử dụng nó. Ứng dụng chỉ cung cấp danh sách những thứ đó và người dùng quyết định có xóa chúng hay không. Nếu vậy, người dùng cần nhấn nút, ứng dụng sẽ tự động xóa.

Tải về máy ( V6.0.pro.gp )
Nội dung tương tự:

Tải StoryChic (MOD sửa ảnh Tạo Photo đẹp, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 19/09/2021

Tạo câu chuyện của riêng bạn với StoryChic – ứng dụng cho phép bạn tạo Câu chuyện trên Instagram với hơn 1000 mẫu đẹp ...

Tải Beat.ly Mod – Ứng dụng tạo Into âm nhạc trong vài giây

Ứng dụng • 03/10/2021

Video ngắn trong vài giây với âm nhạc là xu hướng nóng nhất hiện nay. Ngày nay, nhờ sự phổ biến của các công ...

Tải SeriesGuide – Show & Movie Manager (MOD Phim, Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Giải trí là một nhu cầu thiết yếu của con người, và có nhiều cách để giải trí, chẳng hạn như đọc sách, truyện, ...

Tải Multiple Accounts (MOD Mở khóa Premium) 3.5.6

Ứng dụng • 02/10/2021

Nhiều người dùng thiết bị không dây thường gặp nhiều vấn đề khi sử dụng nhiều ứng dụng đồng thời, đặc biệt là sử ...