Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Lưu trữ đám mây là một trong những thứ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã trở thành thứ vô cùng hữu ích đối với người dùng. Nó giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều bộ nhớ máy cho những việc khác. Từ đó, nhiều ứng dụng nghe nhạc ra đời kết hợp với bộ nhớ đám mây để người dùng sử dụng thuận tiện.

Tải CloudBeats (MOD Nghe nhạc Chất lượng cao, Mở khóa Pro)

Loại ứng dụng này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng vì họ có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng trong khi sử dụng ứng dụng. CloudBeats là một trong số đó, nó là một trong những thứ hàng đầu để người dùng sử dụng. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất để bạn trải nghiệm

CloudBeats (MOD, Pro được mở khóa) ***

Cách sử dụng CloudBeats

Ứng dụng này về cơ bản có cách hoạt động tương tự như nhiều ứng dụng khác mà người dùng có. từng trải nghiệm trước đây. Đầu tiên, người dùng cần tìm ứng dụng trên cửa hàng và tải xuống.

Sau khi hoàn tất việc tải xuống, người dùng cần cài đặt nó để có thể sử dụng để nghe nhạc. Sau khi mọi thứ đã được cài đặt, người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng để bắt đầu nghe những bản nhạc yêu thích. Nhưng có một thứ mà người dùng phải có, đó là nguồn bài hát.

Người dùng chỉ cần tải các bài hát của mình lên kho lưu trữ đám mây để liên kết nó với ứng dụng. Khi liên kết đã được hình thành, người dùng có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng để nghe nhạc.

Nhưng có một nhược điểm của ứng dụng này là cần có kết nối internet để hoạt động, nếu không có kết nối thì ứng dụng sẽ không thể hoạt động được. Trong thời đại hiện nay, 3G / 4G và Wifi đang trở nên rất phổ biến đây không phải là vấn đề quá khó.

CloudBeats (MOD, Pro được mở khóa) ***

Đa dạng kết nối

Kể từ khi công nghệ lưu trữ đám mây ra đời, đã có rất nhiều nền tảng như vậy ra đời để người dùng sử dụng. Ví dụ như Google Drive, DropBox, OneDrive và nhiều hơn nữa để người dùng sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều nhưng chúng thường chỉ hỗ trợ một hoặc một vài thứ phổ biến để người dùng kết nối.

Tuy nhiên, ứng dụng này hỗ trợ gần như tất cả các bộ nhớ đám mây mà người dùng có thể tìm thấy trên thị trường để người dùng kết nối. Người dùng không cần tốn nhiều công sức để chuyển sang nền tảng khác nếu ứng dụng đó không hỗ trợ. Người dùng chỉ cần chọn và kết nối, ứng dụng sẽ tự động làm điều đó cho người dùng, và mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

CloudBeats (MOD, Pro được mở khóa) ***

Tiết kiệm không gian

Khi một thiết bị được sản xuất, nó thường chỉ có một lượng bộ nhớ nhất định. Nếu muốn mở rộng, bạn cần mua thẻ nhớ. Nhưng ngày nay, có rất nhiều thiết bị hiện đại đã loại bỏ chức năng của thẻ nhớ khiến nhiều thiết bị nhanh đầy.

Nhưng với trình phát nhạc từ bộ nhớ đám mây này, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều dung lượng để sử dụng cho nhiều việc khác. Ứng dụng này là một công cụ tuyệt vời để người dùng nghe nhạc mà không cần suy nghĩ về vấn đề bộ nhớ. Bạn chỉ cần tải các bài hát trực tiếp lên lưu trữ đám mây và tất cả sẽ được thực hiện.

Tải về máy ( V2.5.27 )
Nội dung tương tự:

Tải SoundHound (Mod nghe nhạc miễn phí, Ad-Free/Paid)

Ứng dụng • 29/04/2021

Âm nhạc là một trong những hình thức giải trí được nhiều người chọn sử dụng mỗi khi muốn thư giãn. Không chỉ phổ ...

Tải KLCK Kustom Lock Screen Maker (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 19/01/2021

Các thiết bị di động thường sẽ được chia thành hai loại màn hình là màn hình chính và màn hình khóa để người ...

Tải Mojito (MOD, VIP Mở khóa) – App tạo Mẫu ảnh đẹp mắt

Ứng dụng • 23/09/2020

Instagram đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới. Không giống như Facebook, nó tập trung vào ...

Tải AutoResponder for WA (MOD trả lời tin nhắn Tự động, Premium)

Ứng dụng • 09/12/2023

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một vài thao ...