Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/02/2022

Trò chơi theo chủ đề bóng đá, nơi người chơi sẽ trải nghiệm một vai trò cơ bản là Club Soccer Director 2022. Bạn sẽ là người biến câu lạc bộ đang phát triển thành một câu lạc bộ ấn tượng với lượng thành công và người hâm mộ đáng kinh ngạc.

Đồng thời, sự phát triển này cuối cùng đòi hỏi người chơi phải dành thời gian để chú ý đến từng yếu tố và phát triển tiềm năng mà họ có. Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt trước những thông tin mà trò chơi mang lại.

Club Soccer Director 2022

CHUYỂN ĐỔI THÀNH GIÁM ĐỐC ĐỘI

Trong Club Soccer Director 2022, người chơi sẽ không phải là người điều khiển các vận động viên di chuyển trên sân và cố gắng kết thúc trận đấu bằng cách ghi bàn, mà là một giám đốc câu lạc bộ. Nói cách khác, bạn sẽ là người xây dựng các chiến lược cụ thể về nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến đội và cố gắng phát triển chúng theo hướng tích cực. Từ đó, bạn sẽ có một câu lạc bộ hùng mạnh với nhiều người hâm mộ đông đảo.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn một trong ba chế độ chơi khác nhau. Mặc dù được chia thành ba chế độ, nhưng lối chơi cốt lõi trong trò chơi này vẫn hoàn toàn không thay đổi. Chỉ có sự thay đổi về một số yêu cầu và thời gian mà bạn cần để đạt được mục tiêu phù hợp. Vì vậy, khi bạn chọn một chế độ cụ thể, trò chơi sẽ đưa ra một số lời khuyên về độ khó của chế độ tương ứng, và nó hoàn toàn phù hợp với những người mới trải nghiệm trò chơi này lần đầu.

Club Soccer Director 2022Club Soccer Director 2022

Ba chế độ trong trò chơi này bao gồm Chế độ nghề nghiệp, Chọn bất kỳ câu lạc bộ nào và Tạo một câu lạc bộ. Đối với chế độ đầu tiên, bạn sẽ trở thành giám đốc làm việc cho một câu lạc bộ trên đường.

Chọn Bất kỳ Câu lạc bộ nào cho phép bạn tham gia một câu lạc bộ bóng đá với thời hạn hợp đồng là một năm và trong thời gian đó, bạn sẽ cố gắng phát triển câu lạc bộ đó và nhận được một hợp đồng tốt hơn. Chế độ cuối cùng sẽ giúp bạn có thể tạo câu lạc bộ và tự mình tìm cách thành lập câu lạc bộ.

NHIỀU VẤN ĐỀ BẠN SẼ CHĂM SÓC

Như đã nói ở trên, bạn làm giám đốc thì sẽ quản lý được nhiều đối tượng khác nhau từ người chơi, quản lý, tài chính, và nhiều yếu tố khác. Tất nhiên, yếu tố then chốt nhất vẫn là tài chính, và bạn sẽ cần phải dạo một vòng để xem thông số của câu lạc bộ mình đang sở hữu. Nếu nó có vấn đề về tài chính hoặc các yếu tố khác như vậy, bạn sẽ cần phải điều chỉnh ngay lập tức vì bạn cũng biết mình phải cho bao nhiêu tiền trong một khoảng thời gian nhất định.

Club Soccer Director 2022Club Soccer Director 2022

BÁN VÀ TUYỂN DỤNG NGƯỜI CHƠI MỚI

Khi đã đến với một trò chơi có chủ đề bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những cầu thủ trong câu lạc bộ mà bạn đang quản lý. Bạn sẽ thấy danh sách những người chơi này, và mỗi người chơi có một vị trí cụ thể từ chiến lược của người quản lý.

Đồng thời, Club Soccer Director 2022 cũng yêu cầu bạn quan tâm đến tình trạng của những cầu thủ này, và những thông tin liên quan được gửi đến bạn một cách rõ ràng.

Thông tin này thường là thông tin về tình trạng của người chơi mà bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý. Đặc biệt, một số cầu thủ sẽ cần được ưu tiên và phát huy tài năng khi còn trẻ. Đồng thời, một số người khác cũng cần tối ưu hóa vị trí của mình khi thi đấu. Đừng quên về việc các cầu thủ sắp hết hợp đồng, và đôi khi bạn cần cân nhắc chuyển nhượng họ. Thị trường chuyển nhượng sẽ không diễn ra liên tục mà chỉ mở cửa trong một thời gian cụ thể.

Tải về máy ( V2.0.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Bad Girls Wrestling Rumble 1.8.1 (MOD Tiền/Mở khóa/X2 Máu)

Trò chơi • 24/09/2023

Những cô gái ngoan được lên thiên đường, và Bad Girls Wrestling Rumble. Mọi cô gái, đặc biệt là những cô nàng có cá ...

Tải Hack The Gardens Between Mở khóa câu đố Mod tính năng

Trò chơi • 01/06/2022

Ký ức tuổi thơ luôn cho chúng ta những cảm xúc rất tốt. Chúng ta có thể thấy chúng ta ngây thơ, vô tư ...

Partymasters Mod APK (Đá quý/Ngôi sao không giới hạn) 1.3.26

Trò chơi • 16/09/2023

Partymasters – Fun Idle Game chắc chắn được tạo ra cho bạn nếu bạn là một người thích tiệc tùng, nhưng nhịp sống quá ...

Hack Pocket Rogues: Ultimate (MOD Vô hạn HP) cho Apk Ios

Trò chơi • 26/10/2021

Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán với những trò chơi thông thường và mọi thứ không quá ấn tượng, thì hãy vào Pocket ...