Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Ân oán giang hồ mệt mỏi quá, hay là mình về quê nuôi cá và trồng thêm rau các Tiên Hữu nhỉ ??

Cổ Kiếm Tình Duyên ngoài các cuộc chiến đấu khốc liệt còn có rất nhiều tính năng. Mang đến cho Tiên Hữu cảm giác thoải mái như Tắm Biển, Xây dựng gia viên, Nuôi thú cưng,…

Cổ Kiếm Tiên Vực có cốt truyện nhiều tuyến, đồ họa duy mỹ, xây dựng mô hình map và con người vô cùng hoàn mỹ, tạo nên thế giới Tiên hiệp huyền ảo.

cổ kiếm tình duyên

Đồ họa tinh xảo như vào Tiên cảnh, thao tác đơn giản, Tiên Hữu sẽ được trở thành các hào hiệp cái thế, tương ngộ với anh hùng khắp thiên hạ, PK đối chiến, đưa đến 1 thế giới đầy kích thích chân thực. Với các tình tiết thú vị, trải nghiệm chân thực vô cùng sảng khoái.

Cốt truyện cổ kiếm tình duyên

Trên trời có hiện tượng lạ, thần kiếm xuất thế, thiên hạ đại loạn…Cổ Kiếm Môn – Cổ Kiếm Thiên Tôn hiện thế. Khiến tất cả các đệ tử trong thiên hạ phải ra tay. Truy tìm tung tích Thần Kiếm, để dẹp yên những ý đồ nhòm ngó, bình định thiên hạ.

Con đường xuống núi đầy rẫy chông gai, chưa tìm được tung tích Thần Kiếm, tứ bề báo hiệu bất ổn, người chết khắp nẻo….

Tiến vào thế giới hack Cổ Kiếm Tình Duyên, các Tiên Hữu cần phải chuẩn bị tinh thần trải qua cuộc loạn chiến khốc liệt. Học cách điều khiển Bảo Mã, thu Linh Khuyển, tiếp tục truy tìm manh mối. Tranh đoạt Thần Kiếm với rất nhiều hào kiệt khắp nơi.

Vì Thiên Hạ, Tiên Hữu đã sẵn sàng vượt mọi chông gai, bắt đầu con đường Tầm Kiếm chưa…?

hack cổ kiếm tình duyên

Tính năng bãi biển mê hoặc

Sau khi bơi một lúc tại Bãi Biển Mê Hoặc, Tiên Hữu sẽ nhận được Exp và có thể thu thập vật phẩm tặng bạn bè để nhận điểm Mị Lực.

☸ Đạt điểm Mị Lực nhất định sẽ được nhận thưởng, ngoài ra còn có thể khiêu chiến cướp điểm Mị Lực để nhận thưởng. Mùa hè không được ra biển bơi nên mùa đông Tình Nhi đi bơi bù, có Tiên Hữu nào muốn đi bơi với Tình Nhi thì tháng 12 này cùng vào Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile nha.

Tọa kỵ siêu mạnh

Tọa Kỵ không chỉ là người bạn đồng thời cũng cung cấp thêm lượng lớn thuộc tính và lực chiến cho Tiên Hữu. Tọa Kỵ càng mạnh sẽ mở khóa càng nhiều Thú Cưỡi ngoại hình cool ngầu. Tiên Hữu muốn sử dụng Tọa Kỵ nào để đi ngao du khắp nơi.

mod cổ kiếm tình duyên

Boss ra siêu nhanh

Với hệ thống giao dịch tự do thì việc săn BOSS nhặt đồ giao dịch là chuyện nhỏ. Việc còn lại chỉ là đập đập đập Boss liên tục mà thôi!

Cổ Kiếm Tình Duyên ngoài nhiều BOSS và tính năng săn Boss rớt đồ hầu như game nào cũng có. Thì còn có thêm một điểm đặc biệt là “Boss sau khi chết chờ một thời gian đếm ngược nhất định kết thúc. Boss sẽ hồi sinh lại”, nhờ tính năng này. Đảm bảo Tiên Hữu có thể đánh Boss nhặt đồ cả ngày luôn ạ !!

Tiên Hữu thử đoán xem Cổ Kiếm Tình Duyên có bao nhiêu loại Boss ạ ?? Mọi người tương tác thật nhiều Tình Nhi tung clip đánh Boss nha.

200+ Linh đồng siêu ngầu

Linh Đồng là tướng chiến đấu trung thực, trong chiến đấu không bị bất cứ sát thương nào, còn có thể gây sát thưởng nổ. Đương nhiên, đáng yêu và sát thương không phải là tất cả. Linh Đồng cũng có thể nhận EXP khi thôn tính trang bị. EXP đạt tối đa có thể tiến hành nâng bậc và tăng thuộc tính.

Linh Đồng là tướng cần nâng niu, còn Linh Binh, Linh Vũ, Linh Khí, Linh Bảo lại là cách tốt nhất để yêu thương Linh Đồng. Không những có thể tăng mạnh Linh Đồng mà còn có thể tăng lực chiến cho bản thân Tiên Hữu.

Tiên Hữu có muốn sở hữu cho mình một Linh Đồng đáng yêu, cá tính, quyến rũ??? Tại Cổ Kiếm Tình Duyên chỉ cần Tiên Hữu muốn là có thể, cùng chờ đợi tháng 12 này bùng nổ nhé !!

tải game cổ kiếm tình duyên

Kết mối lương duyên

Các cặp đôi sau khi kết hôn tại Cổ Kiếm Tình Duyên không chỉ gia tăng chỉ số, có tính năng riêng mà còn có thể sinh con đẻ cái. Tạo nên những “baby” Tiên Oa cực kì đáng yêu. Các “baby” này có thể huấn luyện và gia tăng chỉ số.

Hôm trước Tình Nhi đã show video kết hôn rồi. Nay các Tiên Hữu có muốn xem video động phòng sinh bảo bảo không ạ ??

Trang bị ảo hóa

Hệ thống trang bị của Cổ Kiếm Tình Duyên chia thành các cấp bậc Trắng – Lục – Lam – Tím – Cam – Đỏ. Như nhiều Tiên Hữu đã biết thì càng nâng cao trang bị. Chắc chắn lực chiến của mọi người càng mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt ở việc nâng trang bị trong Cổ Kiếm Tình Duyên đó là tính năng. “Nâng trang bị, đổi trang bị sẽ thay đổi ngoại hình, hiệu ứng trang phục” vô cùng thú vị. Giúp các Tiên Hữu dù không có ngoại trang cũng có thể thay đổi được ngoại hình mà không bị nhàm chán.

Nội dung tương tự:

Fugitive Desires: Romance Otome (Mod Premium miễn phí) 3.1.11

Trò chơi • 27/10/2023

Nội dung chính Tải game Fugitive Desires: Romance Otome Game Mod apk ios Câu chuyện Trò chơi Đặc trưng Đồ họa Bạn có phải ...

Tải Forward Assault (MOD Radar/Spread vô hạn) 1.2031

Trò chơi • 30/12/2022

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến ...

Tải hack Hashiriya Drifter (MOD động cơ Xe tối đa)

Trò chơi • 06/04/2021

Những game đua xe luôn thu hút rất nhiều người chơi yêu thích Hashiriya Drifter, điều này đã có từ rất lâu rồi. Trong ...

Tải Mustread Scary Short Chat Stories (Mod Mở khóa) 4.9.1

Trò chơi • 12/11/2023

Những câu chuyện ngắn thú vị, những tình tiết hồi hộp, gay cấn luôn là một trong những gam màu hấp dẫn đối với ...