Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/01/2022

Thể loại game thẻ bài hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho người chơi những trận chiến cam go và gay cấn nhất, đồng thời đề cao yếu tố chiến thuật trên mỗi lượt chơi. Hầu hết các game thuộc thể loại đó đều áp dụng chiến thuật đánh theo lượt hoặc chiến thuật thời gian thực và luôn mang đến cho người chơi vô số tình huống để phát triển phong cách chiến đấu của mình.

Bài viết này sẽ giới thiệu Cobra Kai: Card Fighter, một trò chơi với phong cách mới, và là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chiến đấu và đấu bài. Hơn nữa, trò chơi được xây dựng dựa trên một bộ phim nổi tiếng của Netflix và có nhiều yếu tố quan trọng gắn liền với bộ phim chính, và có nhiều thành tựu ẩn để người chơi khám phá.

Cobra Kai: Máy bay chiến đấu thẻ bài

TRÒ CHƠI TRẬN CHIẾN THẺ ĐỔI MỚI VÀ CAPTIVE

Game đối kháng được biết đến với phong cách nhịp độ nhanh và luôn mang đến cho người chơi những giây phút hồi hộp và gay cấn. Nhưng ít ai biết rằng họ có thể kết hợp nó với thể loại thẻ bài chiến đấu để tạo ra một lối chơi hoàn toàn mới cho thị trường.

Cobra Kai là một trò chơi chiến đấu theo lượt, và người chơi sử dụng các thẻ bài để thực hiện các cuộc tấn công hoặc kỹ năng và các yếu tố khác để giành chiến thắng. Hơn nữa, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều chế độ chơi khác bên cạnh thẻ trận, khiến lối chơi trở nên phong phú và sôi động hơn giúp người chơi giải trí với những nội dung sáng tạo.

Trò chơi dựa trên một bộ phim nổi tiếng, vì vậy người chơi sẽ có cơ hội thu thập các nhân vật nổi tiếng và đồng hành cùng họ trong các trận chiến.

ĐƠN GIẢN NHƯNG ĐIỀU KHIỂN VÀ THI CÔNG GÂY NGHIỆN

Cơ chế chính của trò chơi đấu thẻ là để người chơi điều khiển quân đội hoặc các nhân vật bằng các thẻ của bộ bài. Mỗi người chơi có thể ghép một bộ bài khác nhau, nhưng mỗi lượt sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên một lá và người chơi có thể bỏ hoặc bỏ lượt.

Tất cả các thẻ trong trò chơi này đều được sử dụng cho một hành động đánh và khi được sử dụng, chúng sẽ gây ra một lượng sát thương tương ứng. Hơn nữa, trò chơi này sử dụng yếu tố võ thuật để phát triển mọi thứ, và người chơi có thể xây dựng một combo tối đa từ 2 lá bài trở lên và gây sát thương lớn. Như vậy, game phần nào đề cao yếu tố chiến thuật và xây dựng, sắp xếp các quân bài hiệu quả để chiến đấu.

Cobra Kai: Máy bay chiến đấu thẻ bài

NÂNG CẤP THẺ CỦA BẠN ĐỂ CÓ COMBO MẠNH HƠN

Trong các game đối kháng khác, người chơi phải nâng cấp nhân vật và cải thiện chỉ số để chiến đấu hiệu quả hơn. Nhưng trong Cobra Kai, mọi thứ lại khác, và người chơi phải nâng cấp tất cả các bộ bài để thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ hơn.

Khi các thẻ lên cấp, chúng sẽ tăng sát thương và giảm giá thành, cho phép người chơi xây dựng các combo dễ dàng hơn. Các combo có sát thương mặc định hoặc ngẫu nhiên, điều này phụ thuộc vào khả năng xây dựng chiến thuật của người chơi trong mọi trường hợp.

Một khi người chơi thu thập đủ thẻ thông qua hệ thống phần thưởng, họ có thể tiến hành nâng cấp hoặc kết hợp để thực hiện các bước di chuyển cao cấp hơn.

MỞ KHÓA MỸ THUẬT MARTIAL MỚI

Cobra Kai là game đề cao yếu tố võ thuật nên việc lựa chọn nhân vật trước khi vào game là một sự lựa chọn kỹ càng, người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều loại võ thuật trên thế giới. Do đó, hệ thống thẻ bài sẽ khác nhau, và người chơi sẽ mở khóa các chiêu thức mới tùy thuộc vào nhân vật mà người chơi sử dụng.

Game không có hệ thống nâng cấp nhân vật vì muốn bám sát thực tế mà giới thiệu nhiều trang phục khác nhau, cải thiện kỹ năng ngoài chiến đấu và mang đến cho người chơi nhiều lợi ích hấp dẫn để phát triển.

Cobra Kai: Máy bay chiến đấu thẻ bài

CHỌN DOJO VÀ CHIẾN ĐẤU CỦA BẠN

Tất cả các môn võ đến từ các Dojos khác nhau, vì vậy người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu hoặc phát triển võ thuật khi liên tục luyện tập tại các Dojos. Khi người chơi làm điều này, họ sẽ dần dần mở khóa các bộ phim mới và thêm chúng vào bộ bài chính để làm cho các combo phong phú và đa dạng hơn.

Ngược lại, khi người chơi chiến đấu với các dojos trên toàn thế giới, danh tiếng của họ sẽ tăng lên và trò chơi sẽ mở khóa các thành tích mới trong suốt quá trình tham gia dojos. Mỗi môn võ đều có thế công, nhưng nếu người chơi biết vận dụng hoặc phối hợp nhuần nhuyễn thì mọi việc sẽ suôn sẻ, có thể gây sát thương cực mạnh.

CHIẾN ĐẤU VỚI NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC

Nếu người chơi tự tin về võ thuật của mình, họ có thể tham gia vào các trận đấu trực tuyến, nơi các đấu sĩ thực thụ chiến đấu và mang về vinh quang. Chiến đấu trực tuyến sẽ có nhịp độ nhanh hơn bình thường, nhưng nó có nhiều chế độ chơi khác nhau, làm cho chế độ đó trở nên thú vị và hấp dẫn. Đi kèm với đó là nhiều phần thưởng hấp dẫn, hào phóng và giá trị cao, giúp người chơi tiến bộ nhanh hơn trong sự nghiệp võ lâm của mình.

Cobra Kai: Máy bay chiến đấu thẻ bài

Cobra Kai là game đối kháng võ thuật sử dụng cơ chế đánh theo lượt và thẻ bài chiến đấu mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với thể loại này. Hơn nữa, người chơi sẽ có cơ hội thu thập các nhân vật nổi tiếng từ bộ phim của mình và khám phá từng nghệ thuật của mỗi môn võ trên thế giới.

Nội dung tương tự:

Tải RCC – Real Car Crash (MOD phá hủy Toàn bộ ô tô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 14/11/2022

Chúng ta đều biết rằng những chiếc xe hơi đắt tiền từ đời cũ đến đời mới trong ngành công nghiệp xe hơi, nhưng ...

Hack MARVEL Puzzle Quest với Bản Mod max chỉ số

Trò chơi • 13/01/2023

Nếu xem xét ngành công nghiệp điện ảnh, hãng phim Marvel đang dần trở thành một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất ...

Hack Card Guardians (Mod Card/Mana không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 12/01/2023

Card Guardians là một trong những kiệt tác chiến thuật mở rộng chiếm được cảm tình lớn từ người chơi. Trong trò chơi này, ...

Hack Offroad Online (MOD di chuyển đơn giản, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 02/02/2023

Do ngành vận tải phát triển mạnh nên hầu như bất cứ nơi đâu cũng có thể đóng vai trò là tuyến đường để ...