Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2023

COD Mobile Season 9 đã ra mắt với rất nhiều nội dung mới hấp dẫn. Cũng giống như mọi mùa Call of Duty Mobile, mùa này cũng sẽ giới thiệu bản đồ, vũ khí mới và các tính năng khác. Nhưng điều thú vị hơn là có trong đường ống.

Đó là Phần 9 đã mang đến chế độ 10v10, đó sẽ là tình trạng lộn xộn thuần túy. Trong này COD Mobile 10v10 hướng dẫn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật để làm chủ lối chơi của bạn trong chế độ này và thống trị kẻ thù của bạn trong mọi trận đấu.

Chế độ COD Mobile 10v10 là gì?

COD Mobile 10v10

Chế độ Bộ sưu tập 10v10 rất hấp dẫn để chơi vì bây giờ sẽ không có mười, mà là tổng số 20 người chơi trong một trận đấu duy nhất. Hai mươi người chơi này sẽ được chia thành hai đội. Đội đầu tiên đạt được các điểm chỉ định sẽ giành chiến thắng trong trận đấu. Chế độ này chỉ có trong hai loại đối sánh: Thống trị Trận đấu Đồng đội-Tử thần.

Chế độ COD Mobile 10v10 sẽ chỉ khả dụng trên 4 bản đồ.

  • Crossfire
  • Cởi
  • Tan chảy
  • Lô hàng 1994.

Ra khỏi những, Lô hàng 1994 là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập bản đồ đa dạng trong Call of Duty Mobile.

COD Mobile 10v10, Ship hàng COD Mobile

Mẹo và thủ thuật cho chế độ COD Mobile 10v10

Như chúng tôi đã nói trước đó, chế độ COD Mobile 10v10 sẽ có thể chơi được trong hai loại trận đấu – Team DeathmatchThống trị. Hai chế độ khác nhau này yêu cầu cách chơi khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật cho cả hai chế độ riêng biệt.

Thống trị

Loại đối sánh đầu tiên mà chúng ta sẽ nói đến là Thống trị. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật để vượt trội trong chế độ 10v10 trong loại trận đấu này.

Thống trị COD Mobile 10v10

1. Đi đến mục tiêu B trước

Mục tiêu B nằm ở giữa bản đồ. Vì vậy, nếu bạn muốn chiến thắng nhanh chóng, đừng ngần ngại hạ gục mục tiêu B để đội của bạn có lợi thế hơn.

COD Mobile 10v10

Lấy điểm A hoặc C thật dễ dàng, miễn là một trong hai điểm bắt đầu làm cơ sở đẻ trứng của bạn trong mỗi hiệp.

2. Luôn có bom khói trong tải của bạn

COD Mobile 10v10, Smoke Bomb COD Mobile

Giả sử bạn xuất hiện ở mục tiêu A và muốn chiếm lấy mục tiêu B và C một cách dễ dàng. Để đạt được thành công nhiệm vụ đó, bạn cần mang theo quả bom khói để ẩn gần mục tiêu. Đảm bảo sử dụng bom khói khi bạn đang nằm sấp để có thể ẩn nấp mà đối thủ không nhận ra bạn. Nó là một công cụ đơn giản để làm mù kẻ thù để chúng không thể nhắm mục tiêu bạn một cách chính xác và mất đạn trong quá trình này trong khi bắn trống.

3. Sợ chết không phải là một lựa chọn

Các số giết không ảnh hưởng đến điểm bạn ghi được trong chế độ Thống trị. Ở đây bạn phải nắm bắt và giữ các mục tiêu để kiếm điểm theo thời gian. Vì vậy, bạn có thể di chuyển thẳng đến căn cứ của đối phương và cố gắng chiếm lấy nó để lấy mục tiêu C. Ngay cả khi bạn bị hạ gục một lần, bạn sẽ hồi sinh giống như trong Frontline hoặc Team Deathmatch. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc chết và mất điểm trong chế độ Thống trị vì điều đó sẽ không xảy ra bất cứ lúc nào.

4. Luôn sử dụng SMRS làm vũ khí phụ của bạn

COD Mobile 10v10

Đây có thể chứng minh là một thủ thuật rất lợi hại trong chế độ COD Mobile 10v10. SMRS là vũ khí phụ tốt nhất cho chế độ Thống trị vì đối thủ thường tụ tập cùng một chỗ, vì vậy bạn có thể hạ gục tất cả chúng ngay lập tức chỉ với một viên đạn. Và trong chế độ này, bạn sẽ có nhiều đối thủ tập trung tại một mục tiêu cụ thể. Vì vậy, bạn có thể đánh bật chúng chỉ với một lần nhấn nút.

5. Sử dụng đặc quyền Nhẹ

Từ tất cả đặc quyền bạn có thể chọn trong Call of Duty Mobile, Lightweight là một trong những đặc quyền tốt nhất hiện có khi chơi chế độ Thống trị. Đây là bởi vì nhẹ sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn lên đến 10%. Do đó, bạn có thể tiếp cận Mục tiêu B hoặc C nhanh hơn khi xuất hiện tại mục tiêu A.

Chế độ COD Mobile 10v10, đặc quyền nhẹ COD Mobile

Trọng lượng nhẹ cũng làm giảm thiệt hại do ngã, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc rơi từ một tòa nhà và gây ra thiệt hại cho sức khỏe của bạn.

Đó là tất cả về các mẹo và thủ thuật cho loại đối sánh Thống trị trong chế độ COD Mobile 10v10. Bây giờ chúng ta chuyển sang loại đối sánh tiếp theo – Team Deathmatch.

Team Deathmatch

Loại đối sánh tiếp theo mà chúng ta sẽ nói đến là Team Deathmatch. Dưới đây là các mẹo và thủ thuật để vượt trội trong chế độ 10v10 cho loại trận đấu này.

COD Mobile 10v10 TDM

1. Đừng sợ lao về phía kẻ thù

Trong TDM, HP của bạn sẽ được phục hồi ngay cả sau khi bạn bị đối phương hạ gục một lần. Nhờ vậy, bạn không nên sợ hãi khi tiến lên và chơi một cách man rợ vì bạn vẫn có thể hồi máu tự động.

Bạn cũng hồi sinh lại sau khi chết. Do đó, bạn đừng bao giờ sợ hãi khi tiến lên phía trước để kiếm mạng. Nếu bạn có thể, hãy đột phá các căn cứ của đối phương và kết liễu tất cả.

2. Đừng quên về Quang học

Quang học là một trong những điều mà bạn phải chú ý chiến thắng dễ dàng trong chế độ này. Red Dot Sight là một quang mà bạn nên sử dụng trong chế độ này vì nó rất thích hợp để sử dụng trong một bản đồ hẹp như Shipment.

COD di động 10v10, chấm đỏ COD Mobile

Bạn cũng có thể sử dụng Holographic Sight thay vì Red Dot Sight nếu bạn không thích giao diện của RDS và cảm thấy thoải mái với Holographic visual. Sau bản cập nhật mùa 9, có nhiều biến thể của điểm tham quan ba chiều có sẵn để lựa chọn, trong bản tải xuống.

3. Cắm trại không phải là con đường dẫn đến chiến thắng

Mục tiêu chính của Team Deathmatch trong COD Mobile là đạt được càng nhiều mạng càng tốt để giành chiến thắng trong trận đấu. Để có thể giết được với số lượng lớn, tất nhiên bạn không nên ẩn nấp quá lâu vì khi đó bạn sẽ mất cơ hội giết được. Ngay cả khi bạn đang cắm trại và chờ đợi kẻ thù rơi xuống khu vực của bạn, nơi ở của bạn cũng có thể được phát hiện bằng cách sử dụng UAV hoặc Tên lửa. Vì vậy, thật vô ích khi ẩn trong chế độ này.

4. Sử dụng đặc quyền của Kền kền

Đặc quyền màu xanh lá có tên là Vulture rất hữu ích trong trận đấu đồng đội vì đặc quyền này giúp bạn lấy lại những viên đạn mà bạn đã bắn từ những người chơi mà bạn đã giết được.

Chế độ COD Mobile 10v10, đặc quyền COD Mobile Vulture

Điều này khiến người chơi không bị hết đạn vì có thể nạp lại đạn bằng cách lấy lại từ xác kẻ thù.

5. Bắn tỉa trong không được khuyến khích

Mặc dù nó có sát thương rất mạnh và giết một phát nhưng bạn không nên sử dụng kẻ bắn tỉa trong trận đấu đồng đội vì bạn sẽ gặp một chút khó khăn để giết được. Không chỉ vậy, sử dụng bắn tỉa cũng sẽ ngăn đội của bạn giành chiến thắng vì bạn không thể có được một số lượng lớn tiêu diệt và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt giữa bạn và kẻ thù của bạn. Vì vậy, bạn không nên sử dụng xạ thủ, đặc biệt là nếu bạn chơi trong một bản đồ quá hẹp như chuyến hàng bởi vì bạn sẽ là một mục tiêu dễ dàng ở đó.

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi phông chữ mặc định cho email trong Outlook 2016

Hướng dẫn • 14/01/2024

Nội dung chính Phần 1: Thay đổi phông chữ mặc định cho thư email trong Outlook 2016 Phần 2: Thay đổi phông chữ mặc ...

Cách khắc phục sự cố bộ định tuyến Xfinity hoặc modem nhấp nháy màu cam

Hướng dẫn • 16/12/2023

Nhiều Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) có nhiều người dùng kết nối với dịch vụ của họ. Với cơ sở người dùng ...

Khắc phục sự cố khử tiếng ồn của Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 12/02/2024

Tính năng Khử tiếng ồn chủ động của tai nghe Samsung Galaxy Buds, Galaxy Buds 2 hay Pro là một trong những lý do ...

Ngăn chặn hoặc vô hiệu hóa việc sử dụng ổ USB trong Windows 10

Hướng dẫn • 26/10/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...