Trò chơi - Cập nhật lần cuối 21/04/2022

Có nhiều lý do khiến người chơi luôn hứng thú với RPG và các biến thể tương tự. Chúng đa dạng về lối chơi, tính năng và luôn đưa người chơi đến những vùng đất viễn tưởng nhưng tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, trò chơi còn dễ dàng truyền tải ý nghĩa và kích thích trí tưởng tượng của con người lên một tầm cao mới nhờ cách xây dựng môi trường và thế giới bên trong chúng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một game nhập vai với cơ chế chơi mới, Code Atma có thể là một lựa chọn tốt. Hơn nữa, trò chơi cũng được đưa vào văn hóa tinh thần của Indonesia, làm phong phú thêm thế giới và nâng cao trải nghiệm của nó với các yếu tố giả tưởng.

Code Atma (MOD, High Damage/Defense)Code Atma (MOD, High Damage/Defense)

MỘT TRÒ CHƠI RPG ẢNH HƯỞNG ĐỔI MỚI

Code Atma sử dụng một số nét văn hóa Indonesia để phát triển nội dung và thế giới bên trong, nhưng nó có lối chơi hấp dẫn và giải trí cho người chơi. Gameplay của trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các game nhập vai, thậm chí kết hợp với yếu tố Idle để tối ưu hóa khả năng chiến đấu của người chơi.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ xây dựng một đội chiến đấu gọi là các cá nhân Atma, và mỗi người trong số họ sở hữu một sức mạnh riêng biệt để chống lại quái vật. Điều thú vị hơn nữa là trò chơi áp dụng yếu tố visual novel để truyền tải nội dung và diễn biến nội tâm của tất cả các nhân vật trong cốt truyện.

Ngoài ra, hệ thống chiến đấu kết hợp nhiều thể loại, chẳng hạn như chiến thuật theo lượt, thời gian thực, và thậm chí cả Idle để người chơi tiếp tục chiến đấu Atma khi ở xa hoặc ngoại tuyến.

NÂNG CẤP VÀ ĐÀO TẠO ATMA CỦA BẠN

Atma là tên của các nhân vật có thể điều khiển được mà người chơi có thể thu thập được trong cuộc hành trình trong game. Cuộc chiến của người chơi có thể coi là vô tận, khi những kẻ thù mạnh hơn sẽ liên tục xuất hiện, khiến người chơi phải thích nghi và nâng cấp Atma để chống lại chúng.

Cơ chế huấn luyện và nâng cấp của Atma rất đơn giản nhưng người chơi phải thu thập các nguyên liệu cần thiết cho mỗi Atma. Nguyên liệu có thể được tìm thấy bằng cách đánh bại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các sự kiện hoặc trò chơi nhỏ.

Điều thú vị là sức mạnh của mỗi Atma có thể được cải thiện theo thời gian thông qua các trận chiến và tiêu diệt quái vật. Vì vậy, cơ chế Idle sẽ là một điều lý tưởng để sức mạnh của họ tăng lên đáng kể.

Code Atma (MOD, High Damage/Defense)Code Atma (MOD, High Damage/Defense)

CƠ CHẾ KẾT HỢP MENACIVE VÀ MENACING

So với các game RPG khác, Code Atma sở hữu cơ chế chiến đấu đa dạng và độc đáo, thậm chí mang đến cho người chơi nhiều thứ để giải trí. Đội hình chiến đấu của người chơi có tối đa sáu đơn vị và mỗi đơn vị sẽ có một yếu tố kèm theo, làm cho cuộc tấn công của đội hình trở nên đa dạng.

Vì vậy, người chơi phải sắp xếp tổ đội một cách hợp lý, tiếp theo là phát triển các chiến lược một cách hiệu quả, nơi mỗi nhân vật có thể tương tác với các kỹ năng chiến thuật của đồng đội.

Cơ chế chiến đấu theo thời gian thực và người chơi có thể liên tục tương tác với đội bằng các cử chỉ đơn giản, như chạm, vuốt và kéo. Mỗi cá nhân cũng sẽ có một bộ kỹ năng riêng biệt, và người chơi cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để kích hoạt chúng hoặc chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo.

MỘT CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH

Mặc dù lối chơi của Code Atma có thể là vô tận, nhưng nó có một cốt truyện hấp dẫn để người chơi thưởng thức. Trò chơi sẽ sử dụng các yếu tố tiểu thuyết trực quan để làm cho cốt truyện sinh động hơn và có các nhân vật được thiết kế chi tiết, đẹp mắt và ấn tượng nhất có thể.

Trò chơi sẽ khắc họa các yếu tố kinh dị của văn hóa Indonesia rất chi tiết, thậm chí kết hợp với âm thanh để cải thiện trải nghiệm của người chơi. Cốt truyện được chia thành nhiều chương, và game sẽ cập nhật thêm các chương mới sau khi cập nhật. Cốt truyện không chỉ để giải trí mà sẽ hướng dẫn người chơi cách sử dụng tất cả các chức năng của game và hướng dẫn chiến đấu hiệu quả.

Code Atma (MOD, High Damage/Defense)Code Atma (MOD, High Damage/Defense)

NỘI DUNG, SỰ KIỆN VÀ THÁCH THỨC CHẤT LƯỢNG CAO

Code Atma có lối chơi kịch tính và hấp dẫn, cũng như cốt truyện hấp dẫn, nhưng các sự kiện và thử thách của trò chơi mới là trọng tâm của nó. Trò chơi sẽ liên tục mang đến cho người chơi những sự kiện và thử thách mới hàng tuần, vì phần thưởng của chúng rất hấp dẫn, thậm chí được phân thành nhiều cấp độ tùy theo thành tích của người chơi.

Về phần thử thách, nó là một hình thức huấn luyện đặc biệt, và người chơi phải chiến đấu với nhiều loại quái vật được nâng cấp bởi trò chơi. Phần thưởng của chúng là bình thường nhưng có thể lặp lại và giúp người chơi tìm thấy các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp các Atmas trong bộ sưu tập của họ. Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Atma mới, với sức mạnh vô song, ngoại hình đẹp và độc quyền trong mỗi sự kiện.

Bạn có thể xem Code Atma là một biến thể mới của thể loại RPG và thậm chí còn kết hợp với công cụ Idle để bạn có thể thu thập nguyên liệu và huấn luyện Atmas khi chúng ngoại tuyến. Bên cạnh đó, game có nhiều hoạt động ấn tượng, và không ngừng lôi kéo người chơi ở lại với game lâu hơn, thậm chí còn cung cấp cho họ nhiều dịch vụ hấp dẫn nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai có yếu tố kinh dị và hình ảnh hoàn hảo thì trò chơi này sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

               
Tải về máy ( V1.1.51 )
Nội dung tương tự:

Hack Design Stories (Mod Tiền không giới hạn) 0.5.23

Trò chơi • 11/11/2021

Design Stories là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều yếu tố như giải đố match-3, cốt truyện tương tác, thiết kế phòng ốc ...

Hack Texting Love Story: ChatLinx (MOD, Free Mua sắm)

Trò chơi • 03/09/2021

Đối với nam, họ sẽ gọi các trò chơi hẹn hò với các cô gái trong anime là “Texting Love Story: ChatLinx”. Còn những ...

Hack Monster Legends (Mod Sát thương/Always 3 Stars) 14.1.5

Trò chơi • 11/08/2022

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi Monster Legends mô phỏng nhưng quá chán với nông trại, bắn súng, Các nhân vật ...

Hack Never Ending Dungeon (MOD Mở ngục tối, Nâng cấp và God Mode)

Trò chơi • 16/04/2021

RPG luôn là một trong những thể loại game cực hot và vẫn chiếm được thị hiếu rất lớn trong thế giới game thủ ...