GiftCode - Cập nhật lần cuối 02/10/2020

Xem hướng dẫn bí mật của Câu lạc bộ Gacha để nhận các loại tiền miễn phí trong trò chơi bao gồm đá quý, tiền vàng, vé và byte – (trước đó – mã điện thoại)

Gacha Club Secret Codes Cheats

Trong trường hợp bạn chưa biết – trò chơi Câu lạc bộ Gacha có những bí mật (mã bí mật hoặc mã duy nhất) mà bạn có thể tìm thấy khi bạn tiếp tục tiến bộ qua trò chơi. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi (Phiên bản 1.0.3), bạn có thể nhận phần thưởng miễn phí bằng cách chạm vào vị trí bí mật.

Chuyển đến tùy chọn -> sau đó nhấn vào từ “Tùy chọn” ở phía trên bên phải của cùng một màn hình (nhấn nhiều lần). Chúng tôi nhận được 100 đá quý, x2000 tiền vàng, x1 vé, và x200 byte + 80 vật phẩm. Lưu ý – bí mật này chỉ được thử nghiệm trên Gacha Club phiên bản 1.0.3.

Một bí mật khác của Gacha Club

Bí mật số 1 – Trên màn hình bắt đầu – nơi bạn chạm vào màn hình để bắt đầu trò chơi – đằng sau logo Gacha Club, một nhân vật sẽ xuất hiện. Chạm vào nó và nhận phần thưởng; kim cương, tiền xu và những thứ khác.

Đi đến trò chơi nhỏ, trên biểu ngữ cửa hàng độc quyền, chạm vào Ahoge của nhân vật – mái tóc.

Mở hồ sơ của Yuni (menu nâng cao) -> chạm vào biểu tượng con mắt ở góc dưới bên phải của chân dung -> thao tác này sẽ mở hình ảnh của cô ấy -> chạm vào tóc của cô ấy; nhiều lần.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mở hồ sơ của Satsuna -> chạm vào biểu tượng con mắt -> chạm vào mũ của cô ấy; nhiều lần.

Đi đến màn hình chế độ chiến đấu và liên tục chạm vào biểu ngữ của câu chuyện chương 2; mặt nhân vật.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một chức năng điện thoại trong các tùy chọn nơi bạn có thể nhập mã bí mật hoặc mã hủy. Đây là thông tin đầy đủ.

Gacha Club Secret Codes Cheats

Hướng dẫn nhận giftcode Gacha Club

Trong phiên bản cũ hơn của trò chơi Gacha Club, có một chức năng điện thoại trong tùy chọn trò chơi (tùy chọn -> menu), nơi bạn có thể nhập mã bí mật và nhận phần thưởng. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản đó, thì bạn có thể kiểm tra nó ngay bây giờ (tùy chọn -> điện thoại -> nhập mã bí mật).

Để phát hiện ra mã ẩn chưa xác thực, hãy nhấn vào “kết quả điện thoại” gần dấu chéo. Sau khi được phát hiện, hãy nhập mã vào ứng dụng điện thoại và nhận phần thưởng miễn phí. Chúng tôi đã nhận được x200 đá quý, 10K tiền vàng, x1 vé và x200 byte từ mã bí mật của Câu lạc bộ Gacha này. Mã ẩn của chúng tôi là 936-300.

Nội dung tương tự:

Tặng 1000 Code Thiếu Niên Danh Tướng 3Q max Xịn tháng 02

GiftCode • 30/03/2021

Không còn gì bàn cãi bởi số lượng mã code rất chi đặc biệt từ chúng tôi đang đợi bạn nhập hi vọng game ...

Share 6684 Gift code LootBoy có ngay 1 triệu kim cương

GiftCode • 15/12/2020

Lootboy là một ứng dụng loot miễn phí, nơi bạn có thể đọc truyện tranh, nhận lootpacks! Tất cả các mã code LootBoy mới trong ...

Tặng 5494 GiftCode IDLE Death Knight với Vé rút thăm

GiftCode • 28/05/2021

Idle Death Knight là một trò chơi idle mới với sự tham gia của một bộ xương có thái độ! Phát triển Death Knight của bạn từ một bộ xương nhỏ ...

Share 2198 GiftCode Thiếu Niên 3Q VNG xịn sò và Đặc biệt nhất

GiftCode • 13/11/2020

Thiếu Niên 3Q là tựa game chiến thuật Tam Quốc với đồ họa đỉnh cao, mở ra thế giới đầy đặc sắc với các ...