GiftCode - Cập nhật lần cuối 03/04/2021

Sức mạnh kiến ​​thức và giao tiếp không được tạo ra đồng thời hầu hết thời gian bởi mọi người. Kết quả là mọi người thường cảm thấy lo lắng khi phải giao tiếp với một số lượng lớn người. Grammarly đã mang lại một giải pháp cho những người này. Viết sáng tạo cần một nền tảng sẽ mở ra những nghi ngờ của bạn và nó sẽ cho phép thể hiện sự sáng tạo của bạn mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Giảm giá ngữ pháp

Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy rằng mọi người cảm thấy hơi khó khăn trong việc quản lý văn bản sáng tạo của họ cùng với việc tập trung liên tục vào căng thẳng, giới từ và sử dụng chính xác các phần khác của lời nói. Để giảm thiểu những thách thức này, phần mềm hiệu đính Grammarly đã ra đời. Hoạt động chính của Grammarly là phát hiện lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp, miễn phí.

Cũng kiểm tra: Grammarly vs Microsoft Word – Công cụ đáng giá nào?

Giảm giá và ưu đãi về ngữ pháp:

Grammarly là một công cụ thiết yếu và mạnh mẽ để thể hiện suy nghĩ của bạn trong khi thực hiện bất kỳ bài viết sáng tạo nào. Ngay cả sau khi tích lũy tất cả các suy nghĩ của bạn với nhau, vẫn thiếu việc thực hiện hoàn hảo các cử chỉ và cách nói chính xác. Tất cả các loại vấn đề nan giải này được Grammarly giải quyết một cách dễ dàng và thoải mái hơn chủ yếu cho các tác giả kể chuyện. Grammarly cung cấp một loạt giảm giá lớn và nó cung cấp một số ưu đãi hấp dẫn, mà bạn nên lấy nó ngay lập tức.

  • Grammarly có bản dùng thử miễn phí và cũng lên tới 25% cho tất cả các gói. Đây là một đề nghị thời gian có hạn cho bạn. Grammarly làm cho nó thân thiện hơn với người dùng bằng cách không sử dụng bất kỳ loại mã khuyến mãi nào.
  • Grammarly cũng cung cấp giảm giá 61% cho bất kỳ gói dịch vụ cao cấp nào của Vương quốc Anh có giá trị lên tới 11,66 đô la mỗi tháng. Sẽ tốt hơn nếu bạn được hưởng mức giảm giá này nếu bạn nhận được đăng ký dài hạn, điều này sẽ giảm dần chi phí mua hàng của công cụ viết sáng tạo này.
  • Nếu bạn quan tâm đến gói bảo hiểm hàng quý, thì bạn phải chọn nhận ưu đãi giảm giá hàng quý 33%. Chi phí cơ bản của gói này là 19,98 đô la mỗi tháng, giảm 10 đô la mỗi tháng, sau khi áp dụng mức giảm giá này.

Grammarly cũng là một nền tảng độc lập cung cấp nhận dạng để phát hiện tính từ bị đặt sai chỗ và sử dụng sai. Ngoài việc xem xét các vấn đề liên quan đến giảm giá, việc sử dụng và triển khai Grammarly đúng lúc còn cần thiết hơn nhiều. Chúng ta đều biết rằng tiền là một yếu tố thiết yếu và những điều tốt đẹp sẽ đến để trao đổi nhưng bạn không nên cho phép tiền đè lên sự sáng tạo của bạn.

Lợi ích của công cụ ngữ pháp:

Ngoài việc cung cấp cho bạn sự cải thiện trong các lỗi ngữ pháp của bạn, Grammarly còn cung cấp các lợi ích miễn phí sau trong mỗi gói. Đây là những tính năng sẵn có của Grammarly.

  1. Kiểm tra đạo văn: Khi bạn đã tải lên tệp từ của mình bằng Grammarly, nó sẽ lọc văn bản của bạn từ trên xuống dưới và nó tìm kiếm mọi góc của internet để kiểm tra chéo và Grammarly sẽ đảm bảo rằng không tìm thấy đạo văn trong văn bản của bạn.
    Kiểm tra đạo văn
  2. Tăng cường vốn từ vựng: Như tôi đã đề cập rằng Grammarly mang lại một hình dạng tốt và tốt cho sự sáng tạo của bạn. Sử dụng một vài từ vựng tốt sẽ làm cho văn bản của bạn trông chính xác hơn và một từ hoàn hảo ở một nơi hoàn hảo cũng cho phép bạn thể hiện cảm xúc chính xác của mình cho cụm từ cụ thể đó.
    Sửa từ vựng đúng
  3. Sở thích ngôn ngữ: Grammarly đã nhận được Thay đổi tùy chọn tùy chọn ngôn ngữ của bạn, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thành ngữ Mỹ, Canada, Anh và Úc.

Ngữ pháp: Giá & kế hoạch

Giá cả ngữ pháp

Hơn nữa, công ty cũng cung cấp một phiên bản cao cấp của ứng dụng phải mua từ trang web của họ với chi phí 29,95 đô la / tháng. Về vấn đề này, tôi thấy điều quan trọng là bạn phải biết rằng Grammarly cũng cung cấp mức chiết khấu phù hợp trong các trường hợp khác nhau, giúp giảm chi phí thực tế đến một mức độ xa.

Nhận xét về Grammarly:

Mỗi nhà văn chuyên nghiệp đã trao tặng công cụ viết này với phần thưởng. Ngay cả các trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge cũng đã thừa nhận hiệu quả của công cụ này. Có sự phổ biến rộng rãi của trang web này trên toàn thế giới. Grammarly có một tính năng sẵn có là tìm kiếm và chăm sóc những lỗi cơ bản của bạn, khắc phục chúng và giúp khắc phục những phiền toái về ngữ pháp. Người dùng đã tuyên bố ứng dụng này là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả để tăng cường khả năng viết sáng tạo.

Nó đã có một nền tảng tuyệt vời cùng với một giao diện tốt. Theo chúng tôi, giá của ứng dụng này rất phù hợp so với dịch vụ mà Grammarly cung cấp. Ngay cả khi chúng tôi cho rằng bạn có uy tín tốt trong bài viết của mình nhưng có rất nhiều lỗi ngữ pháp xuất hiện trong ngữ cảnh của bạn thì sự sáng tạo đó không có giá trị. Vì vậy, hãy bắt đầu sử dụng Grammarly làm trợ giúp cá nhân để phát triển bài viết sáng tạo của bạn.

Nội dung tương tự:

Chia sẻ 9321 Code Final Fate TD phần quà có tướng SSR xịn

GiftCode • 29/09/2020

Tìm gift code Final Fate TD và danh sách cấp SSR tốt nhất không hề đơn giản chút nào. Và may mắn thay chúng ...

999 Code Trụ Vương Cứu Thiếp đang được MobiGame phát tặng

GiftCode • 30/03/2021

Các gói giftcode trụ vương cứu thiếp còn rất nhiều và đang được gửi tặng dần đều đến tất cả game thủ chỉ với ...

Share 4827 Gift Code Idle War: Legendary Heroes Mod Mở full Hero

GiftCode • 30/09/2020

Idle War: Legendary Heroes là một trò chơi nhập vai ba chiều giả tưởng dành cho điện thoại thông minh của bạn, trong đó ...

Tặng 5532 Gift Code Standoff 2 bộ súng VIP đặc biệt nhất

GiftCode • 15/12/2020

Tìm kiếm “Mã khuyến mại Standoff 2”? Đây là danh sách tất cả “Mã khuyến mại Standoff 2” mới để đổi và nhận phần ...