GiftCode - Cập nhật lần cuối 29/09/2020

RTS Siege Up được xuất bản bởi ABUKSIGUN trên Google Play Store. Nó cung cấp các trận chiến chiến lược ngoại tuyến, nơi bạn xây dựng nhiều cơ sở trên bản đồ, huấn luyện quân đội, khám phá các địa điểm mới và chiến đấu với kẻ thù, chinh phục các khu vực của chúng và tiến bộ trong các nhiệm vụ.

Nó có sẵn trong ba khó khăn; người mới bắt đầu, trung cấp và cựu chiến binh. Hiện tại, nó đã có trên Android – phiên bản iOS của trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2020. Bạn có thể theo dõi trang FB của họ hoặc Discord để cập nhật.

Mã khuyến mãi RTS Siege Up CheatsRTS Siege Up Cheats & Mã khuyến mãi

Trước hết, bạn cần biết rằng gian lận và mã khuyến mãi trong RTS Siege Up không thể bị phát hiện khi chơi trò chơi. Cheats trong RTS Siege Up cho phép bạn chế tạo hoặc loại bỏ bất kỳ đồ vật nào, bỏ qua các nhiệm vụ, xóa bỏ sương mù chiến tranh, chia sẻ tài nguyên với người chơi và có quyền truy cập vào các cấp độ độc quyền đang phát triển.

Mã đã ẩn!     Lấy mã

Mã khuyến mãi trong trò chơi RTS Siege Up giúp bạn nhận được những gian lận này miễn phí. Theo mặc định, các gian lận là cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu cách lấy mã khuyến mãi để gian lận và vô hiệu hóa quảng cáo!

Cách Nhận giftcode RTS Siege Up

Mã khuyến mãi do nhà phát triển trò chơi đưa ra thông qua các cuộc thi hoặc sự kiện. Các cuộc thi hoặc sự kiện này được thông báo trên Facebook và Discord:

Nếu bạn muốn có mã khuyến mãi cho gian lận, hãy theo dõi trang FB chính thức của nhà phát triển hoặc tham gia Discord. Theo dõi sự hoàn thành hoặc sự kiện và tham gia vào nó.

Ví dụ – khi viết bài này, họ đang có sự cạnh tranh trong đó bạn phải tạo bản đồ (màn hình chính của trò chơi -> trình chỉnh sửa -> tạo cấp độ -> chụp ảnh màn hình -> gửi cho nhà phát triển). Những người chơi có xếp hạng cao nhất trên bản đồ sáng tạo của họ sẽ nhận được mã khuyến mãi cho các gian lận.

Cách Đổi code RTS Siege

Trên màn hình chính của trò chơi, ở góc dưới bên phải, nhấn vào nút (i) -> một trang tín dụng mới sẽ mở ra, nơi bạn nhận được tùy chọn mã khuyến mãi. Nhập mã khuyến mãi vào đó.

Nội dung tương tự:

Tặng 653 GiftCode King’s Throne với các gói Tiền khủng nhất

GiftCode • 30/05/2021

King’s Throne: Game of Lust là một game MMORPG mô phỏng đế chế, nơi bạn cai trị một vương quốc và trải nghiệm cuộc ...

Share 8103 Gift Code Dynasty Heroes: Legend of SamKok giới hạn

GiftCode • 02/10/2020

EskyfunUSA gần đây đã phát hành một game nhập vai di động hoàn toàn mới có tên là Dynasty Heroes: Legend of SamKok cho ...

Idol Tam Quốc: 5000 code khủng – ngàn quà HOT cho game thủ

GiftCode • 29/03/2021

Mỗi event là mỗi một phần quà code idol tam quốc khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Tại đây chúng tôi đã tổng ...

Húp chọn 1800 mã code Kiếm Hiệp Tình 2022 đặc biệt từ GOSU

GiftCode • 31/03/2021

Nhanh tay húp hàng loạt giftcode kiếm hiệp tình sịn sò của NPH Gosu nhân dịp ra mặt game với thời hạn vĩnh viễn ...