GiftCode - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Xbox Live là một máy chơi game video nổi tiếng thế giới được phát triển bởi người khổng lồ thung lũng silicon của Microsoft. Bảng điều khiển của họ là một trong những sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh và mang đến sự cạnh tranh khốc liệt cho tất cả các lựa chọn khác có sẵn trên thị trường.

Hiện tại, Xbox One là phiên bản mới nhất của giao diện điều khiển tuy nhiên dự án Xbox series X sẽ sớm được phát hành. Xbox đã có thể bắt kịp với PS4 trong một thời gian dài. Cả hai máy chơi game đều cực kỳ mạnh mẽ và đã cung cấp cho các trò chơi một số ký ức tuyệt vời. Trên Xbox, để chơi các trò chơi trực tuyến, bạn cần truy cập vào Xbox Live.

Đây có thể là một mua đắt tiền cho nhiều người dùng. Hôm nay chúng ta hãy xem làm thế nào để có được mã sống Xbox miễn phí. Đây có thể là một cắt giảm ngân sách lớn cho chi phí chơi game của bạn.

Cách nhận mã Xbox Live miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các thông tin sau có thể giúp bạn nhận được mã trực tiếp Xbox miễn phí. Chúng tôi sẽ thảo luận về nhiều phương pháp để bạn có thể thử tất cả các tùy chọn có sẵn để có kết quả tốt nhất.

Thông tin tóm tắt về Xbox Live Code:

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft sở hữu thương hiệu máy chơi game Xbox. Họ đã làm cho các bảng điều khiển chất lượng cao kể từ đầu những năm 2000. Bảng điều khiển Xbox đầu tiên được phát hành vào năm 2001.

Kể từ đó, họ là người tiên phong trong ngành. Bắt buộc phải có tài khoản Xbox trực tiếp để chạy các dịch vụ của thiết bị Xbox của bạn một cách liền mạch.

Cổng trò chơi trực tuyến được phát hành vào năm 2002 để cung cấp cho các game thủ console mới với nhiều người chơi trực tuyến có thẩm quyền. Có rất ít tựa game trong thời gian hỗ trợ các trò chơi nhiều người chơi, nhưng ngày nay kịch bản đã thay đổi khá nhiều.

Xbox trực tiếp

Khi các thế hệ máy chơi game đã được đổi mới và nâng cấp, hệ thống Xbox live cũng vậy. Cuộc sống Xbox có sẵn miễn phí cũng như thông qua một thuê bao cao cấp. Xbox live gold là phiên bản cao cấp và cung cấp hầu hết các tính năng nhiều người chơi cho người dùng.

Lợi ích của Xbox live:

Có nhiều tính năng bạn được hưởng khi bạn tạo Xbox trực tiếp để mua trên tài khoản của mình. Thông qua phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về lý do tại sao bạn nên đăng ký Xbox live gold. Dưới đây là các tính năng mà bạn có thể thấy hữu ích cho trải nghiệm chơi trò chơi của mình

  • Giảm giá cho các trò chơi: Khi bạn có tư cách thành viên vàng Xbox trực tiếp, bạn đã mở một tấn giảm giá trên cửa hàng. Các thành viên cao cấp giúp bạn có được các trò chơi mới nhất với giá thấp. Mức giảm giá tối đa trên cửa hàng Xbox có thể dao động từ 50% đến 70% cho tất cả người dùng vàng trực tiếp. Điều này có sẵn cho cả Xbox 360 và bảng điều khiển Xbox one mới nhất.
  • Trò chơi miễn phí với vàng: Các trò chơi có tính năng vàng của Xbox live cung cấp cho bạn nhiều tựa game phổ biến miễn phí. Bạn có thể dễ dàng tải các trò chơi này trực tiếp lên Xbox One hoặc Xbox 360 của mình sau khi bạn đã mua vàng trực tiếp Xbox. Mỗi tháng bạn được cung cấp những trò chơi mới được lựa chọn cẩn thận có thể khá thú vị. Microsoft tuyên bố rằng tính năng trò chơi này mang lại cho bạn lợi ích lên tới 700 đô la trong các trò chơi miễn phí mỗi năm.
  • Truy cập sớm: Tính năng truy cập sớm của tài khoản vàng Xbox trực tiếp khá tuyệt vời. Người dùng có quyền truy cập vào hầu hết các bản beta và bản demo trò chơi AAA sớm hơn so với người dùng thông thường. Đây chỉ là một lợi ích bổ sung ngọt ngào của việc đăng ký vàng.

Xbox sống có giá bao nhiêu?

Dịch vụ trực tiếp Xbox có nhiều gói có sẵn. Chúng đã được định giá giữ cho nhiều người dùng trong tâm trí. Các dịch vụ hiện tại có giá phải chăng, nhưng nếu bạn tiếp tục đăng ký các dịch vụ như vậy, thì tổng chi phí của bạn sẽ ở mức khá cao. Dưới đây là giá của thành viên Xbox Live Gold –

  • Một tháng: 9,99 đô la
  • Ba tháng: $ 24,99
  • Một năm: $ 59,99

Mua vàng Xbox trực tiếp từ đây – https://www.microsoft.com/en-in/p/xbox-live-gold/cfq7ttc0k5dj?activetab=pOLL%3aoverviewtab.

Rõ ràng Microsoft muốn tất cả chúng ta mua gói nào. Nhiều game thủ không thể đủ khả năng chi trả số tiền đó cùng một lúc, và do đó họ đưa ra quyết định tê liệt về tài chính khi đăng ký một tháng. Nó sẽ có hiệu quả chi phí của bạn gấp đôi số tiền trong cả năm.

Các phương pháp để nhận mã Xbox Live miễn phí:

Có nhiều phương thức hợp pháp thông qua đó bạn có thể kiếm được mã sống Xbox miễn phí. Để làm cho mọi người dễ dàng với các game thủ, chúng tôi đã tuyển chọn ba cách độc đáo mà bạn có thể thấy hữu ích. Thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhận mã trực tiếp Xbox miễn phí của bạn.

1. Phần thưởng Bing

Phần thưởng Bing

Bing có thể được gọi là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới, ngay sau Google. Để tăng số lượng người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm này, Microsoft đã cẩn thận quản lý một chương trình phần thưởng.

Chương trình Phần thưởng của Microsoft cho phép bạn kiếm được các ưu đãi cho mọi sản phẩm của Microsoft mà bạn sử dụng. Hầu hết các sản phẩm này được trả tiền. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm Bing hoàn toàn miễn phí. Để nhận được điểm thưởng của Microsoft, bạn không cần phải chi một xu nếu bạn đăng ký bằng Bing. Bằng cách này, bạn có thể thu thập điểm mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm bing. Những phần thưởng này sau đó có thể được đổi cho bất kỳ dịch vụ nào của Microsoft, bao gồm cả mã trực tiếp Xbox.

Nhấn vào đây để tham gia chương trình này ngay bây giờ – https://bit.ly/Bing-rewards

2. Khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến

Có nhiều trang web hợp pháp cung cấp cho người dùng mã Xbox trực tiếp để điền vào một vài khảo sát trực tuyến. Một số trang web phổ biến nhất về vấn đề này sẽ là Swagbucks và Inboxdollars. Chúng đã xuất hiện từ khá lâu và là cách dễ nhất để bạn có được mã sống Xbox miễn phí. Những trang web này, tuy nhiên, chỉ hoạt động ở một vài nước thế giới đầu tiên.

3. Nhiều thử nghiệm miễn phí

Phương pháp này có thể không phải là đạo đức, nhưng nó vẫn hoàn toàn hợp pháp và hợp pháp 100%. Bạn có thể đăng ký nhiều bản dùng thử vàng miễn phí Xbox trực tiếp bằng cách tạo các tài khoản khác nhau. Hàng triệu game thủ đã sử dụng phương pháp này hàng ngàn lần. Đây là một trong những cách đơn giản nhất mà bạn có thể thử để có được tài khoản vàng Xbox trực tiếp miễn phí của mình.

Nhấn vào đây để tạo tài khoản mới của bạn – https://www.xbox.com/en-IN/live

Kết luận mã giảm giá Xbox Live

Có nhiều đại lộ trực tuyến bằng cách sử dụng mà bạn có thể nhận được mã Xbox trực tiếp miễn phí. Bạn có thể nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình với tài khoản vàng và gặt hái nhiều lợi ích được giới hạn trong các đăng ký cao cấp.

Khoản thanh toán này để giành được mô hình dịch vụ của Xbox có thể sẽ sớm thay đổi. Đối với thế hệ máy chơi game hiện tại, trang web vàng Xbox trực tiếp và mô hình đăng ký sẽ ở đây.

Hãy thử bất kỳ phương pháp được chứng nhận nào của chúng tôi để có được mã trực tiếp Xbox miễn phí để đưa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Nội dung tương tự:

Tặng 5483 GiftCode Light Of Ariel Full phần thưởng

GiftCode • 28/05/2021

Light of Ariel là một trò chơi xu hướng trên điện thoại di động MMORPG 3D giả tưởng có lối chơi tuyệt vời và ...

Hero Bump Mod APK (Vàng/Tiền không giới hạn) 1.0.17

GiftCode • 14/03/2023

Hero Bump đã được đánh giá cao về tính hợp lý trong những ngày đầu tiên ra mắt người mua hàng. Không chỉ bởi ...

Gift Code Roblox 2023 – Làm thế nào để Đổi và Nhập?

GiftCode • 13/04/2021

Roblox là một trong những nền tảng trò chơi hấp dẫn và sáng tạo nhất trong thời đại của chúng ta. Những người chơi ...

King of Defense 2 Mod APK (Kim cương vô hạn) 1.0.54

GiftCode • 26/02/2023

Dường như các trò chơi an toàn trong tháp thường xuyên đi đầu trong sự phát triển. Tại sao King of Defense 2 lại ...