Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2023

Coffee Craze – Idle Barista Tycoon là một trò chơi thuộc thể loại game vui nhộn được thiết kế và phát hành dành cho người dùng di động. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật ông chủ để điều hành một quán cà phê lớn trong thành phố, thực hiện các phương pháp tối ưu để phục vụ khách hàng. Chơi game về máy để cùng chúng tôi trải nghiệm cảm giác trở thành một ông chủ đầy quyền lực, điều khiển các công việc và hoạt động của quán cà phê dễ thương.

Coffee Craze (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.018.002

Coffee Craze - Idle Barista Tycoon

XÂY DỰNG NỀN TẢNG XÂY DỰNG TRÒ CHƠI

Với Coffee Craze, tất cả người chơi đều được hóa thân thành ông chủ của một quán cà phê lớn và nổi tiếng nhất thành phố, được nhiều người biết đến. Bạn sẽ nắm quyền kiểm soát, điều hành và nắm rõ nhất các hoạt động đang diễn ra trong cửa hàng của mình, mọi nhân viên đều phải lắng nghe bạn. Hãy phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất, cố gắng bán được nhiều cà phê hơn nữa, ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, thu về nhiều tiền hơn, và tăng quy mô kinh doanh.

Đế chế cà phê của riêng bạn sắp thành hình và có mặt ở khắp mọi nơi; những ai là tín đồ của cà phê sẽ biết đến danh tiếng của quán cà phê của bạn. Tăng doanh thu, mở rộng quy mô cửa hàng, tiếp cận gần nhất với khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bạn có phải là một nhà kinh doanh thực thụ khi bạn là ông chủ với mong muốn làm giàu và mở rộng chuỗi quán cà phê hơn nữa? Các tính năng trong game sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn?

Coffee Craze - Idle Barista Tycoon Coffee Craze - Idle Barista Tycoon

HÃY LÀ MỘT DOANH NGHIỆP THỰC SỰ

Trở thành một người bán hàng nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh quán cà phê, người chơi có nhiều tính năng mạnh mẽ để có thể nâng cấp quán của mình. Nâng cấp và tùy chỉnh đội ngũ nhân viên của bạn trong trò chơi, dạy cho nhân viên các kỹ năng mềm và nền tảng cơ bản để phục vụ khách hàng tốt nhất và liên tục thay đổi nội thất, trang trí lại cửa hàng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới nhất, cảm giác thích thú trong quán cà phê, quản lý chặt chẽ các vấn đề khác nhau trong nó.

Nâng cao chất lượng quán từ nội thất, hương vị cà phê khi thay đổi thức uống liên tục, lựa chọn thức uống được khách hàng yêu thích nhất. Đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên nên bạn phải luôn quản lý, hướng dẫn tận tình, tạo cho khách hàng thái độ phục vụ tốt nhất. Cải tiến thiết bị và máy móc pha chế trong cửa hàng, luôn bổ sung khi cần thiết để mang lại doanh thu cao cho chính cửa hàng của bạn.

Coffee Craze - Idle Barista Tycoon Coffee Craze - Idle Barista Tycoon Coffee Craze - Idle Barista Tycoon

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG TRÒ CHƠI

Thực sự tận tâm, quản lý chặt chẽ các quy trình trong cửa hàng, nâng cao doanh số bán hàng, không ngừng nâng cấp trang thiết bị, máy móc pha cà phê trong cửa hàng. Quản lý chặt chẽ các trạm cà phê trong quán, với số lượng đa dạng lên đến 30 trạm cà phê, luôn quan sát và quản lý kỹ lưỡng các hoạt động dù là nhỏ nhất. Game hoàn toàn hỗ trợ người chơi offline nên bạn không cần lo lắng về việc thiết bị phải có kết nối Internet.

Những hình ảnh chân thực nhất được thể hiện trong game chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thích thú và không thể không tải game về điện thoại của mình. Bạn sẽ có trong tay một quán cà phê nổi tiếng và lớn nhất thành phố, hãy hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp đội ngũ nhân viên cũng như mở khóa thêm nhiều thức uống mới. Game sẽ mang đến cho người chơi sự hào hứng và vui vẻ, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè và gia đình. Mọi phản hồi từ người chơi đều rất quý giá để chúng tôi ngày càng hoàn thiện trò chơi hơn.

Nội dung tương tự:

Hack Galaxy Genome Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 17/04/2022

Galaxy Genome là một liên minh thú vị của một số thể loại phổ biến mời bạn đến những khoảng không gian xa xôi. ...

Merge Inn – Tasty Match Puzzle (Mod Tiền vô hạn) 4.3

Trò chơi • 26/03/2023

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm ...

Tải hack World Conqueror 3 (MOD, Không giới hạn Medals)

Trò chơi • 09/04/2021

Trò chơi chiến lược luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên điện thoại, bất kể thời gian. Và nếu bạn ...

Offroad Simulator Online (MOD Mua sắm Free/Mở khóa) 4.72

Trò chơi • 12/03/2023

Chào mừng bạn đến Offroad Simulator Online, một trò chơi của nhà phát hành GameTOV thuộc dòng game mô phỏng. Thế giới trong game ...