Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/09/2022

Coin Trip là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố xây dựng và may rủi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền và sử dụng chúng để xây dựng thật nhiều khu vực mơ ước. Cảm giác sở hữu nhiều tiền mặt và tiêu chúng thật tuyệt phải không nào? Tại đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu số tiền lên đến tiền tỷ cũng như được chu du đến nhiều vùng đất khác nhau.

Chuyến đi bằng tiền xu (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Đồ họa Coin Trip

Trò chơi được xây dựng với đồ họa hoạt hình đáng yêu và dễ thương. Các nhân vật trong trò chơi được vẽ một cách tinh nghịch. Có lẽ, trò chơi được yêu thích bởi điều này. Khung cảnh trong “Coin Trip” luôn mang màu sắc tươi vui, khiến người chơi cũng thư thái phần nào.

Chuyến đi bằng tiền xu (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Cách chơi Coin Trip

Xuyên suốt trò chơi, người chơi sẽ thực hiện hai nhiệm vụ hỗn hợp, đó là kiếm tiền và xây dựng. Mỗi khi hoàn thành một dự án, người chơi sẽ nhận được một vé. Và chỉ khi gom hết 20 vé thì khu vực hiện tại mới hoàn thành. Sau đó, người chơi sẽ được chuyển đến một thành phố mới. Và để làm được điều đó thì tất nhiên người chơi phải kiếm được rất nhiều tiền rồi. Vì vậy, làm thế nào để kiếm tiền?

Thực ra để kiếm tiền trong trò chơi này không khó nhưng chủ yếu là họ dựa vào may rủi. Phần lớn thu nhập kiếm được từ máy đánh bạc 3 × 3. Tương tự như các trò chơi khác, người chơi tiến hành quay để nhận thưởng. Tùy vào các cách kết hợp khác nhau mà người chơi sẽ nhận được một số tiền tương ứng.

Mỗi lần người chơi quay sẽ tiêu tốn một năng lượng, và cứ sau 30 phút sẽ có thêm năm năng lượng. Tuy nhiên, lượng max power khá nhiều nên bạn không cần lo bị gián đoạn hay phải chờ đợi lâu. Số lượt quay liên tiếp tối đa bạn có thể quay lên đến 50. Nghĩ đến việc nhận được tiền có khiến bạn hào hứng không?

Chuyến đi bằng tiền xu (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Khi kết quả của cả 3 hàng giống nhau (Jackpot), người chơi sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt, tương ứng với biểu tượng con quay. Ví dụ, khi kết quả là ba rương vàng, người chơi sẽ nhận được một số tiền rất lớn.

Trong trường hợp có ba quả bom, người chơi sẽ được phép tấn công nhà của bạn mình và kiếm được những phần thưởng hậu hĩnh. Đặc biệt, khi quay biểu tượng hai quả bom, bạn sẽ bị tấn công hai lần. Một số đặc quyền khác bao gồm đột kích hàng xóm, nhận được lá chắn để bảo vệ nhà của mình, cũng như bảo vệ tiền không bị thất thoát, có thêm năng lượng để quay.

Chuyến đi bằng tiền xu (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Khu vực chơi

Sau khi mỗi người chơi kiếm được 20 vé, họ sẽ được chuyển đến một khu vực mới, tương tự như một cấp độ. Có rất nhiều khu vực được xây dựng trong trò chơi, đại diện cho các thành phố. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các chuyến đi đến New York, Brazil, hoặc thậm chí Bắc Cực.

Ngoài ra, có rất nhiều bộ sưu tập tranh ở những nơi này. Tuy nhiên, các mảnh ghép đã bị xáo trộn và mất đi. Vì vậy, công việc của bạn là tìm kiếm các câu đố để hoàn thành nó. Mỗi lần hoàn thành một bức tranh, người chơi nhận được rất nhiều phần quà, trong đó có rất nhiều tiền mặt. Ngoài ra, tùy theo giá trị của bức ảnh mà bạn sẽ nhận được ít hay nhiều tiền.

               
Tải về máy ( V2.0.147 )
Nội dung tương tự:

Hack Dance School Stories (MOD, Vô hạn Tickets, Mở khóa Items)

Trò chơi • 29/08/2022

Bạn yêu thích khiêu vũ và luôn mong muốn được thể hiện trên sân khấu như những vũ công khác? Những vũ điệu kết ...

Monster Super League (MOD Mở khóa/Damage/Skills) 1.0.220928041

Trò chơi • 01/10/2022

FourThirtyThree Inc, công ty sở hữu những tựa game đình đám như Battle Boom, Blade: Redemption và Seven Guardians vừa cho ra mắt bom ...

Nexomon: Extinction Mod APK (Không giới hạn mọi thứ) 2.0.1

Trò chơi • 19/06/2022

Nexomon: Extinction, nơi các loài động vật có vú đa hệ sinh sống đang trên đà tự hủy diệt. Tất cả đều dựa trên ...

Tải game TMNT: Mutant Madness (MOD, No Skill CD) Tiếng việt

Trò chơi • 06/04/2021

Ninja Turtles đã nổi tiếng từ những năm 1990 cho đến thời điểm hiện tại. Nội dung TMNT: Mutant Madness của chúng là về ...