Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/07/2022

Những tựa game Battle Royale hay thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất ngày nay không ngừng được phát triển với nhiều điều mới lạ để người chơi giải trí cùng bạn bè. Hơn nữa, hầu hết các trò chơi đó đều sử dụng đồ họa 3D thực và siêu việt, làm cho môi trường, nhân vật và các đối tượng khác sống động nhất có thể.

Trò chơi cũng vậy Commando Adventure Assassin, một trò chơi hành động bắn súng đa góc nhìn sử dụng yếu tố Battle Royale làm cốt lõi để phát triển lối chơi. Nó cũng sử dụng đồ họa 3D sống động, làm cho trải nghiệm của người chơi mới hơn và phong phú hơn so với các trò chơi khác.

Trò chơi hiện đang trong quá trình phát triển và nó liên tục cập nhật những thứ mới như cơ chế chơi, nhân vật, vũ khí và bản đồ. Nó thậm chí còn cho phép người chơi cùng nhau giải trí với bạn bè qua những trận chiến sinh tồn khốc liệt nhất.

biệt kích-phiêu lưu-sát thủ-mod-câm-bot

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BATTLEGROUND

Commando là một trò chơi được thống trị bởi Battle Royale để phát triển lối chơi, đồng thời, là một chế độ đang thịnh hành trên hầu hết các trò chơi khác trên thị trường hiện nay.

Trong chế độ Battle Royale, có một quy tắc đơn giản đó là người chơi cần tìm vũ khí, trang bị, sau đó sống sót để trở thành người sống sót cuối cùng. Đồng thời, bản đồ sẽ liên tục được thu nhỏ theo thời gian, nhằm hạn chế chiến trường, cũng như tạo thêm cơ hội cho người chơi tiêu diệt kẻ thù.

Tất nhiên, trò chơi cũng sẽ áp dụng nhiều yếu tố ngẫu nhiên cho người chơi, khiến họ luôn trở nên năng động, không ngừng sáng tạo để tồn tại. Khi đến với chiến trường Commando, người chơi sẽ được tiếp cận với hệ thống vũ khí đồ sộ và đa dạng, cùng với nhiều loại phương tiện để họ giải trí cùng bạn bè.

biệt kích-phiêu lưu-sát thủ-mod-câm-bot-1

CƠ CHẾ ĐIỀU KHIỂN LINH HOẠT CHO NGƯỜI MỚI

Nguyên nhân khiến nhiều người không hợp với thể loại hành động bắn súng là do cơ chế điều khiển chưa đầy đủ và chính xác. Và “Commando” sẽ tập trung phát triển cơ chế điều khiển cơ động và mượt mà nhất có thể để người chơi có độ chính xác tốt với mọi loại vũ khí.

Hơn nữa, giao diện cũng sẽ được thiết kế đơn giản, dù là màn hình sảnh hay khi đang chơi, giao diện đều mang đến cho người chơi trải nghiệm điều khiển mới lạ và khác biệt. Cơ chế điều khiển cũng loại bỏ các yếu tố thủ công khác và tự động hóa những thứ như tự động nhắm mục tiêu, tự động chạy nước rút và khả năng môi trường tương tác.

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, ngay cả việc quản lý túi và tương tác với các vật phẩm cũng sẽ được đơn giản hóa để người chơi có trải nghiệm tốt hơn với game.

biệt kích-phiêu lưu-sát thủ-mod-câm-bot-1-1

JUMP TRONG BATTLEFIELD VÀ KHẢO SÁT ĐẾN CUỐI CÙNG

Hầu hết các game Battle Royale đều có chung một cơ chế, đó là xác định đường bay ngẫu nhiên trên bản đồ, người chơi sẽ dần dần nhảy ra và hạ cánh xuống khắp nơi. Trên mặt đất, sẽ có nhiều loại địa hình và công trình khác nhau, và sẽ chứa vô số vũ khí và trang bị ngẫu nhiên.

Tất nhiên, vũ khí sẽ cần loại đạn phù hợp với chúng. Tuy nhiên, người chơi cũng phải có những thứ khác như áo giáp, ba lô, vật phẩm phục hồi và nhiều thứ khác để tồn tại. Nhiệm vụ của người chơi là sống sót đến cuối cùng, và tránh nằm ngoài vòng chiến.

Ngoài ra, nếu người chơi giết kẻ thù, chúng sẽ rơi ra tất cả các vật phẩm để người chơi tiếp tế hoặc thay đổi trang bị. Sau một thời gian trên chiến trường, trò chơi sẽ thả vật tư tại các địa điểm ngẫu nhiên, nơi chứa rất nhiều vũ khí mạnh và rất nhiều vật phẩm tốt.

biệt kích-phiêu lưu-sát thủ-mod-câm-bot-1-1-1

CẠNH TRANH TRONG XẾP HẠNG TRẬN ĐẤU VỚI BẠN BÈ

Commando sẽ khiến trò chơi trở nên vui nhộn và chuyên nghiệp hơn nhờ tính năng xếp hạng. Hệ thống xếp hạng sẽ quyết định thứ hạng của người chơi thông qua các biểu tượng đặc trưng, ​​và đó sẽ là một hành trình dài với rất nhiều nỗ lực để đạt được nhiều danh vọng cùng với thứ hạng cao.

Dựa vào thứ hạng, người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như trang phục, skin cho vũ khí cùng với nhiều thứ khác để nhân vật trở nên ấn tượng hơn. Trong một trận đấu, tùy thuộc vào thứ hạng mà người chơi nhận được, điểm xếp hạng sẽ khác nhau, hoặc thậm chí có điểm trừ, nếu người chơi đặt thấp trong trận đấu.

biệt kích-phiêu lưu-sát thủ-mod-câm-bot-1-1-1-1

THƯỞNG THỨC CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU VỚI NIỀM VUI CUỐI CÙNG

Commando không chỉ giới thiệu chế độ BR mà nó sẽ cung cấp cho người chơi nhiều chế độ khác để giải trí. Các chế độ như đấu súng đồng đội, đua xe không giới hạn và tấn công. Mỗi chế độ đều có những đặc điểm, tính giải trí cũng cao so với chế độ chính. Thậm chí hàng tuần, game sẽ cập nhật những chế độ mới để người chơi giải trí cùng bạn bè.

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm game BR với trải nghiệm tốt nhất, có lẽ Commando sẽ là một khởi đầu tốt. Game được tối ưu hoàn hảo, phù hợp với nhiều thiết bị cùng với đồ họa 3D cao cấp giúp trải nghiệm của người chơi được cải thiện đáng kể.

Hơn nữa, nó còn có cơ chế điều khiển mượt mà và được tự động hóa nhiều thứ nên người chơi sẽ dễ dàng thích nghi với lối chơi một cách nhanh chóng. Điều thú vị nhất của trò chơi này là khả năng tạo một đội bốn người và cùng nhau tham gia vào các chiến trường nhộn nhịp.

               
Tải về máy ( V1.84 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Great Conqueror: Rome (MOD, Vô hạn Vàng/Medals)

Trò chơi • 10/08/2022

Đế chế La Mã cổ đại được coi là một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử. Bạn có biết những ...

Hack Hopeless: The Dark Cave (Mod Tiền vô tận) 2.3.2

Trò chơi • 07/08/2022

Để thỏa mãn nhu cầu giải trí ngày càng cao của người chơi, các nhà sản xuất luôn phải tìm tòi, nghiên cứu để ...

Tải game PC Creator – PC Building Simulator (MOD, Free Mua sắm)

Trò chơi • 19/07/2022

Trước đây, cách làm việc của mọi người là làm việc trực tiếp hoặc thông qua giấy tờ, thư từ để trao đổi. Nhưng ...

Hack Grand Summoners (MOD Mở Khóa All, God Mode) 3.27.0

Trò chơi • 11/08/2022

Bạn muốn thực hành kỹ năng chơi game của mình? Muốn trở thành anh hùng? Nếu bạn là fan của series Heroes do Tim ...