Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 24/12/2022

Concepts – Sketch, Design, Illustrate ứng dụng cho phép bạn phác thảo ý tưởng, viết ghi chú và vẽ nguệch ngoạc với độ nghiêng + áp lực, vẽ bảng phân cảnh và chia sẻ với bạn bè, khách hàng và các ứng dụng khác.

Tải Concepts – Sketch, Design, Illustrate (MOD Vẽ nhanh, Mở khóa)

Ứng dụng tốt nhất để các nghệ sĩ tạo ra những kiệt tác của họ

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Mặc dù rất dễ bị cuốn vào danh sách tính năng và màn hình hiển thị của ứng dụng, nhưng điều quan trọng là phải chỉ ra rằng cốt lõi của nó, đó là một ứng dụng thiết kế và phác thảo xuất sắc.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại bút và cọ khác nhau để tạo nghệ thuật và có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày, độ mờ, màu sắc của cọ, v.v. bằng cách sử dụng menu xuyên tâm của Khái niệm. Ứng dụng không đơn giản, nhưng nó không đóng gói các tính năng không cần thiết cản trở nghệ thuật. Bạn có thể khởi động nó, chọn công cụ của mình và phác thảo.

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Trong khi các phương tiện vật lý có lợi thế của chúng, ứng dụng tuyệt vời này đi kèm với những lợi thế của việc làm việc trên màn hình chứ không phải trên giấy. Bạn có thể hoàn tác các lỗi, chỉnh sửa mọi thứ sau khi đã tạo, sao chép và dán các mục cũng như kết hợp màu sắc một cách hoàn hảo. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân trên thiết bị mà bạn có thể đã có cho cơ quan hoặc trường học.

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Đặc biệt, ứng dụng sử dụng các công cụ tạo vector và raster để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể thao tác, chỉnh tỷ lệ và điều chỉnh. Nó thực hiện tất cả những điều này mà bạn không thực sự phải biết nó hoạt động như thế nào hoặc nó là vector gì, nhưng kết quả là nội dung kỹ thuật số mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Một số cử chỉ và phím tắt cho phép bạn lấy các mục, sao chép các yếu tố của bố cục và tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Khi bạn hoàn thành một dự án, bạn có thể xuất nó và chia sẻ nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Để xuất với hơn 300dpi, bạn cần có ít nhất tiện ích bổ sung Essentials.

Dành riêng cho Windows

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Các khái niệm – Phác thảo, Thiết kế, Minh họa, có mặt rất nhiều trên iOS. Công ty sở hữu các khái niệm làm nổi bật những tên tuổi lớn như Disney, Apple và Nike sử dụng ứng dụng của họ. Với nhiều mặt hàng chủ lực của iOS, người dùng Windows phải tìm các ứng dụng tương đương tương tự, ứng dụng khách của bên thứ ba hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ nhất kém xa đối tác iOS của nó.

May mắn thay, đó không phải là trường hợp với ứng dụng tuyệt vời này. Nó không hoàn toàn ngang bằng về tính năng với iOS, nhưng nó không có nghĩa là bị bỏ rơi như một số ứng dụng Windows khác. Những thứ đáng chú ý bị thiếu là hỗ trợ SVG. Nó không hoàn toàn giống với phiên bản iPad, nhưng hiệu suất mượt mà, giao diện tổng thể và nhiều tính năng được chia sẻ trên các phiên bản.

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Menu hướng tâm rất dễ điều hướng và xuất hiện trong một bánh xe màu lớn vừa hấp dẫn vừa tiện dụng. Khiếu nại lớn nhất là bạn không thể mua ngay mọi thứ trong ứng dụng. Bạn có thể mua gói Essentials hoặc đăng ký để nhận mọi thứ khác, nhưng bạn có thể trả một mức phí cố định để truy cập mọi thứ suốt đời.

Nhìn chung, Concepts – Sketch, Design, Illustrate là một ứng dụng vẽ và thiết kế ấn tượng với mức giá thấp cho những điều cơ bản. Nếu bạn thích ứng dụng tuyệt vời này và muốn mở rộng thêm nhiều tính năng và bàn chải, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn để làm cho ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Nội dung tương tự:

Tải Sticker Maker (Mod Mở khóa Pro/Tiếng việt) 1.0.5-3

Ứng dụng • 08/05/2022

Hình dán là thứ bắt buộc phải có trong các cuộc trò chuyện để làm cho cuộc trò chuyện trở nên liên quan và ...

Tải AIO Launcher (MOD, Mở khóa Premium) loạt tính năng trả phí

Ứng dụng • 18/01/2023

AIO Launcher là ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để đánh dấu các ứng dụng và thông tin quan ...

Tải Toca Life: Town (MOD Tiếng việt, Full/Paid) cho iOS Apk

Ứng dụng • 02/11/2022

Toca Life là dòng game mang phong cách mới và nội dung phong phú để người chơi thư giãn và khám phá. Phong cách ...

Tải Programming Hero (MOD Mở khóa Premium) 1.4.68

Ứng dụng • 05/09/2022

Công nghệ luôn phát triển giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Một trong những tính năng ...