Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Concepts – Sketch, Design, Illustrate ứng dụng cho phép bạn phác thảo ý tưởng, viết ghi chú và vẽ nguệch ngoạc với độ nghiêng + áp lực, vẽ bảng phân cảnh và chia sẻ với bạn bè, khách hàng và các ứng dụng khác.

Ứng dụng tốt nhất để các nghệ sĩ tạo ra những kiệt tác của họ

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Mặc dù rất dễ bị cuốn vào danh sách tính năng và màn hình hiển thị của ứng dụng, nhưng điều quan trọng là phải chỉ ra rằng cốt lõi của nó, đó là một ứng dụng thiết kế và phác thảo xuất sắc.

Bạn có thể sử dụng nhiều loại bút và cọ khác nhau để tạo nghệ thuật và có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày, độ mờ, màu sắc của cọ, v.v. bằng cách sử dụng menu xuyên tâm của Khái niệm. Ứng dụng không đơn giản, nhưng nó không đóng gói các tính năng không cần thiết cản trở nghệ thuật. Bạn có thể khởi động nó, chọn công cụ của mình và phác thảo.

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Trong khi các phương tiện vật lý có lợi thế của chúng, ứng dụng tuyệt vời này đi kèm với những lợi thế của việc làm việc trên màn hình chứ không phải trên giấy. Bạn có thể hoàn tác các lỗi, chỉnh sửa mọi thứ sau khi đã tạo, sao chép và dán các mục cũng như kết hợp màu sắc một cách hoàn hảo. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân trên thiết bị mà bạn có thể đã có cho cơ quan hoặc trường học.

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Đặc biệt, ứng dụng sử dụng các công cụ tạo vector và raster để tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể thao tác, chỉnh tỷ lệ và điều chỉnh. Nó thực hiện tất cả những điều này mà bạn không thực sự phải biết nó hoạt động như thế nào hoặc nó là vector gì, nhưng kết quả là nội dung kỹ thuật số mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Một số cử chỉ và phím tắt cho phép bạn lấy các mục, sao chép các yếu tố của bố cục và tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Khi bạn hoàn thành một dự án, bạn có thể xuất nó và chia sẻ nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Để xuất với hơn 300dpi, bạn cần có ít nhất tiện ích bổ sung Essentials.

Dành riêng cho Windows

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Các khái niệm – Phác thảo, Thiết kế, Minh họa, có mặt rất nhiều trên iOS. Công ty sở hữu các khái niệm làm nổi bật những tên tuổi lớn như Disney, Apple và Nike sử dụng ứng dụng của họ. Với nhiều mặt hàng chủ lực của iOS, người dùng Windows phải tìm các ứng dụng tương đương tương tự, ứng dụng khách của bên thứ ba hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ nhất kém xa đối tác iOS của nó.

May mắn thay, đó không phải là trường hợp với ứng dụng tuyệt vời này. Nó không hoàn toàn ngang bằng về tính năng với iOS, nhưng nó không có nghĩa là bị bỏ rơi như một số ứng dụng Windows khác. Những thứ đáng chú ý bị thiếu là hỗ trợ SVG. Nó không hoàn toàn giống với phiên bản iPad, nhưng hiệu suất mượt mà, giao diện tổng thể và nhiều tính năng được chia sẻ trên các phiên bản.

Khái niệm - Phác thảo, Thiết kế, Minh họa (MOD, Đã mở khóa) ***

Menu hướng tâm rất dễ điều hướng và xuất hiện trong một bánh xe màu lớn vừa hấp dẫn vừa tiện dụng. Khiếu nại lớn nhất là bạn không thể mua ngay mọi thứ trong ứng dụng. Bạn có thể mua gói Essentials hoặc đăng ký để nhận mọi thứ khác, nhưng bạn có thể trả một mức phí cố định để truy cập mọi thứ suốt đời.

Nhìn chung, Concepts – Sketch, Design, Illustrate là một ứng dụng vẽ và thiết kế ấn tượng với mức giá thấp cho những điều cơ bản. Nếu bạn thích ứng dụng tuyệt vời này và muốn mở rộng thêm nhiều tính năng và bàn chải, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn để làm cho ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Tải về máy ( V2022.04.8 )
Nội dung tương tự:

Protake – Mobile Cinema Camera (MOD Mở khóa Pro) 2.4.4

Ứng dụng • 26/01/2022

Bạn có một ước mơ và niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh? Và bạn muốn tìm hiểu ứng dụng, máy tiện lợi, ...

Tải Phone Booster Pro (Mod Dọn dẹp/Tăng tốc) 100,000+

Ứng dụng • 26/10/2021

Quả thực điện thoại của chúng ta sẽ bị lag, chậm và nhiều vấn đề khác làm phiền bạn khi sử dụng lâu phải ...

Tải G-Stomper Producer (MOD bộ Mix Sản xuất nhạc, Full Paid)

Ứng dụng • 27/10/2021

Âm nhạc là một trong những minh chứng cho sự thăng hoa trong cuộc sống của tổ tiên chúng ta từ thời nguyên thủy. ...

Tải Anime World 2.8.2 (Mod Xem phim Hoạt hình Nhật, AD-Free)

Ứng dụng • 28/04/2021

Nhật Bản là một quốc gia phát triển với nhiều ngành công nghiệp có tầm ảnh hưởng và được nhiều người chú ý. Một ...