Tải game Cooking Bae (MOD món ăn) mở khóa Shop

Game Mobile - 10/04/2021

Cooking Bae – một trò chơi nấu ăn, nhưng không chỉ là một trò chơi thông thường, mà nó còn hơn thế nữa. Khi người chơi đến với trò chơi này, họ sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ và sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, đặc biệt là với những người chơi nam. Người chơi thậm chí có thể tìm thấy những người thân yêu của họ từ khách hàng của họ.

Phục vụ khách hàng

Người chơi sẽ trở thành một đầu bếp, và nhiệm vụ đó là phục vụ đồ ăn cho khách hàng của mình. Vì nhà hàng của người chơi là nơi nổi tiếng nên thường có rất nhiều người đến thưởng thức món ăn. Và nhiệm vụ của người chơi là phục vụ toàn bộ thực khách để họ hài lòng với món ăn.

Khi họ cảm thấy hạnh phúc với những gì người chơi phục vụ cho họ, ngoài tiền, người chơi còn nhận được rất nhiều phần thưởng bí ẩn khác. Những phần thưởng bí ẩn này chính là thứ đã làm nên sự nổi tiếng của trò chơi, mời các bạn cùng đến với game để khám phá nhé.

Chế biến các món ăn theo yêu cầu

Bất cứ khi nào khách hàng đến nhà hàng của người chơi, người chơi cần phục vụ những gì họ yêu cầu để thỏa mãn họ. Người chơi sẽ thấy nhiều nguyên liệu khác nhau trên bàn, và người chơi sẽ dùng chúng để chế biến thức ăn.

Rất đơn giản, tất cả những gì người chơi cần làm là dùng ngón tay để kéo các nguyên liệu cần thiết để làm ra món ăn mà mình yêu cầu. Ví dụ, nếu khách hàng yêu cầu một ly kem sô cô la, người chơi chỉ cần lấy một cốc và thêm kem sô cô la để phục vụ khách hàng.

Mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu khác nhau và người chơi cần chế biến món ăn mà họ yêu cầu để nhận tiền từ họ. Nếu người đó không tuân theo những gì họ yêu cầu, họ sẽ tức giận bỏ đi và người chơi sẽ mất tiền.

Đi du lịch khắp thế giới

Người chơi không chỉ được phục vụ trong một cửa hàng duy nhất mà người chơi sẽ được đi nhiều nơi trên thế giới để có thể nấu những món ăn đặc trưng của nơi đó. Điều này khiến cho nền ẩm thực trong game trở nên rất đa dạng vì có rất nhiều món ăn từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Ví dụ khi đến Mexico, người chơi sẽ được biết đến với món bánh taco trứ danh, hay khi đến Nhật Bản sẽ có món sushi đặc trưng.

Nâng cấp kỹ năng của bạn

Người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng của một đầu bếp để có thể có những màn trình diễn tốt hơn. Nhưng để nâng cấp thì người chơi sẽ cần rất nhiều tiền, vì vậy hãy cố gắng làm việc để có thể nhận được nhiều tiền. Khi người chơi nâng cấp, nó có thể khiến tốc độ nấu nướng được cải thiện rất nhiều, và khách hàng sẽ không cần đợi lâu để nhận được món ăn.

Nội dung tương tự:

Hack TRANSFORMERS: Earth Wars (MOD sát thương/God Mode)

Game Mobile • 20/10/2021

TRANSFORMERS: Earth Wars chứa trong mình hay yếu tố hấp dẫn nhất khiến nó có thể trở thành hot pick. Đầu tiên, người ta ...

Hack Galaxy Invaders: Alien Shooter (MOD, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Game Mobile • 22/09/2021

Chắc hẳn trò chơi Chicken Invaders đã trở nên quá quen thuộc với các bạn học sinh thế hệ 8x, 9x. Kể từ năm ...

Hack Virtual Families 2 (MOD xây dựng gia đình, Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 24/04/2021

Virtual Families 2 là một game tuyệt vời để bạn thực hiện ước mơ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trò chơi này mô ...

Tải House Flipper (MOD Tiền/Mở khóa tất cả) 1.090

Game Mobile • 11/10/2021

House Flipper là một game ăn khách trên nền tảng PC, với nội dung mô phỏng việc dọn dẹp nhà cửa để người chơi ...