Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/04/2021

Cooking Bae – một trò chơi nấu ăn, nhưng không chỉ là một trò chơi thông thường, mà nó còn hơn thế nữa. Khi người chơi đến với trò chơi này, họ sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới lạ và sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, đặc biệt là với những người chơi nam. Người chơi thậm chí có thể tìm thấy những người thân yêu của họ từ khách hàng của họ.

Phục vụ khách hàng

Người chơi sẽ trở thành một đầu bếp, và nhiệm vụ đó là phục vụ đồ ăn cho khách hàng của mình. Vì nhà hàng của người chơi là nơi nổi tiếng nên thường có rất nhiều người đến thưởng thức món ăn. Và nhiệm vụ của người chơi là phục vụ toàn bộ thực khách để họ hài lòng với món ăn.

Khi họ cảm thấy hạnh phúc với những gì người chơi phục vụ cho họ, ngoài tiền, người chơi còn nhận được rất nhiều phần thưởng bí ẩn khác. Những phần thưởng bí ẩn này chính là thứ đã làm nên sự nổi tiếng của trò chơi, mời các bạn cùng đến với game để khám phá nhé.

Chế biến các món ăn theo yêu cầu

Bất cứ khi nào khách hàng đến nhà hàng của người chơi, người chơi cần phục vụ những gì họ yêu cầu để thỏa mãn họ. Người chơi sẽ thấy nhiều nguyên liệu khác nhau trên bàn, và người chơi sẽ dùng chúng để chế biến thức ăn.

Rất đơn giản, tất cả những gì người chơi cần làm là dùng ngón tay để kéo các nguyên liệu cần thiết để làm ra món ăn mà mình yêu cầu. Ví dụ, nếu khách hàng yêu cầu một ly kem sô cô la, người chơi chỉ cần lấy một cốc và thêm kem sô cô la để phục vụ khách hàng.

Mỗi khách hàng sẽ có một yêu cầu khác nhau và người chơi cần chế biến món ăn mà họ yêu cầu để nhận tiền từ họ. Nếu người đó không tuân theo những gì họ yêu cầu, họ sẽ tức giận bỏ đi và người chơi sẽ mất tiền.

Đi du lịch khắp thế giới

Người chơi không chỉ được phục vụ trong một cửa hàng duy nhất mà người chơi sẽ được đi nhiều nơi trên thế giới để có thể nấu những món ăn đặc trưng của nơi đó. Điều này khiến cho nền ẩm thực trong game trở nên rất đa dạng vì có rất nhiều món ăn từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Ví dụ khi đến Mexico, người chơi sẽ được biết đến với món bánh taco trứ danh, hay khi đến Nhật Bản sẽ có món sushi đặc trưng.

Nâng cấp kỹ năng của bạn

Người chơi cũng có thể nâng cấp kỹ năng của một đầu bếp để có thể có những màn trình diễn tốt hơn. Nhưng để nâng cấp thì người chơi sẽ cần rất nhiều tiền, vì vậy hãy cố gắng làm việc để có thể nhận được nhiều tiền. Khi người chơi nâng cấp, nó có thể khiến tốc độ nấu nướng được cải thiện rất nhiều, và khách hàng sẽ không cần đợi lâu để nhận được món ăn.

Nội dung tương tự:

Ma Kiếm Hiệp Duyên tựa game chuẩn Tu tiên NPH VTC mang tới

Trò chơi • 27/03/2021

Tựa game mới ra mắt mang tên Ma Kiếm Hiệp Duyên của VTC mobile đang nhận được ủng hộ đông đảo của game thủ. ...

Tải game Scary Stranger 3D (MOD, Mở khóa All Level) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Theo nhà phát triển game, Scary Stranger 3D là một trò chơi thú vị cho mọi người chơi. Bắt đầu với trò chơi này, bạn ...

Hack Spaceflight Simulator (MOD Mở khóa Tất cả) 1.5.6.1

Trò chơi • 22/04/2022

Khám phá không gian luôn là điều thu hút rất nhiều sự chú ý của con người bởi bản chất của nó là tò ...

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 22/10/2021

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. ...