Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/04/2022

Cooking Battle! chính xác là một trò chơi xuyên suốt vấn đề nấu ăn. Khách hàng có thể phát triển phẩm chất của họ đúng cách ngay tại đây. Thể hiện kinh nghiệm của một đầu bếp trong thế giới này. Tạo dữ liệu khó tin và biến nhu cầu của bạn thành hiện thực. Nấu ăn có lẽ là thú tiêu khiển của nhiều game thủ ham mê, vì vậy nó là một sản phẩm rất hấp dẫn.

Để nói và giá trị trò chơi này trong yêu cầu hàng đầu của chúng tôi hay không. Chúng tôi thẳng thắn nói rằng nó sở hữu tất cả các tính năng hiệu quả nhất. Với sự nổi bật tương đương sau các trò chơi được trả phí cao nhất. Đây là một trò chơi miễn phí, nhưng nó được đầu tư chặt chẽ hợp lý. Đã xác nhận sự nhiệt tình của tác giả đối với những game thủ cuồng nhiệt trên thị trường.

Cooking Battle!

Đầu bếp Chibi

Tuyển đầu bếp siêu dễ thương ấn tượng với thế giới trong sáng. Trải nghiệm trở thành một đầu bếp với vóc dáng của một con hổ, cừu, v.v. Khá nhiều thú cưng siêu dễ thương đáng để thử trong Cooking Battle!. Chọn một người tham gia bps mà bạn chỉ đơn giản là xem xét và yêu thích trong tất cả các xác suất về cơ bản là nhất. Gắn kết và đồng hành cùng họ trên con đường tiến bộ của cá nhân. Đặt mục tiêu lớn hơn cho bản thân.

Nấu nướng

Tận hưởng niềm vui từ các cuộc chiến nấu ăn với nhịp độ ngoạn mục. Hơn nữa, mỗi phút lơ là khiến bạn bị tụt lại phía sau. Giữ lấy trung tâm trong khi đấu tranh và không bỏ cuộc. Thất bại là mẹ của thành công, vì vậy đừng ngại khác biệt. Chỉ cần cố gắng bạn có thể có trong tất cả các xác suất những món ăn hoàn hảo. Cố ý đặt món ăn thông thường lên hàng đầu trong quá trình chuẩn bị.

Môi trường đối thủ

Cạnh tranh trong các chiến lược môi trường và sinh thái phong phú. Với các bản đồ để chơi như nấu ăn trong sa mạc, trên đường cao tốc thậm chí trong rừng. Bất cứ nơi nào, bạn có thể lật ngay vào một chỗ để kiểm tra kinh nghiệm nấu ăn của mình. Chính vì sự thú vị trong suốt bản đồ game Cooking Battle! đã thu hút rất nhiều người mua. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn chắc chắn cũng là một trong số rất nhiều người đặt bằng cấp cho việc này.

Tải về máy ( V0.9.4.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Star Wars: Galaxy of Heroes (Mod Không giới hạn) 0.33.1448773

Trò chơi • 15/01/2024

Chiến tranh giữa các vì sao Star Wars: Galaxy of Heroes đã trở thành cuộc chiến hấp dẫn nhất mà chúng ta từng thấy ...

Hack Survival Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 3.3.1

Trò chơi • 11/06/2023

Như chúng ta đã biết, sự thành công của Arena of Valor đã đưa thể loại MOBA đang trên đà phát triển lên một ...

Tải Idle Miner Tycoon (Hack Tiền vô hạn Mod Super Cash) 4.52.0

Trò chơi • 04/02/2024

Bạn không muốn đi theo con đường khó khăn để xây dựng một đế chế từ đầu? Tải Idle Miner Tycoon mod tiền ngay ...

Hack game Ego Sword: Idle Sword Clicker (MOD, Vô hạn Ruby) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Ego Sword: Idle Sword Clicker thông thường thực sự rất dễ thực hiện vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ ...