Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi nhập vai và những màn chiến đấu bạo lực? Bạn có muốn thưởng thức một trò chơi nhẹ nhàng hơn trong thời gian giải lao để cảm thấy thư thái hơn? Cooking Dash là game sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Không có bạo lực, không có nhiệm vụ áp lực. Bạn sẽ trở thành một đầu bếp và nấu ăn cho mọi người. Với lối chơi đơn giản và vô cùng hấp dẫn, Cooking Dash hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy cùng tôi tìm hiểu những sản phẩm mà công ty Glu cung cấp có gì thú vị nhé!

Cooking Dash đến từ đâu?

Câu chuyện của Cooking Dash xoay quanh nhân vật chính Flo cùng với công việc của cô tại một nhà hàng. Trước đây, Flo là một đầu bếp. Nhưng trong quá trình làm việc, cô ấy đã làm tốt vai trò của mình và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất. Không lâu sau, Flo được thăng chức bếp trưởng.

Vào thời điểm đó, một số đầu bếp chính của nhà hàng đã xin nghỉ việc do bận việc của gia đình, khiến nhà hàng bị thiếu nhân lực. Trước tình thế đó, Flo buộc phải làm việc một mình để giữ cho chuỗi nhà hàng hoạt động trơn tru cho đến khi các đầu bếp trở về. Tuy có nhiều áp lực nhưng đây cũng là cơ hội để cô thể hiện những gì đã học được trong thời gian làm việc tại nhà hàng.

Các chơi Cooking Dash như nào?

Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai Chef Flo, và công việc của bạn là nấu đồ ăn để phục vụ khách hàng. Đầu tiên bạn sẽ chọn chế độ chơi để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ của mình. Có hai chế độ chơi bạn có thể chọn là Chế độ câu chuyện và Chế độ vô tận. Mode Story được coi là một chế độ tương đối đơn giản. Chuỗi nhiệm vụ trong chế độ này không quá nhiều.

Lượng khách đến quán không quá nhiều khiến lượng công việc bạn cần làm giảm đi. Về phần Endless Mode, bạn sẽ chọn một trong ba cấp độ mà trò chơi đưa ra: đơn giản, trung bình và khó. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn, mục tiêu cần hoàn thành sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nếu là người chơi mới, bạn nên chọn mức thoải mái để làm quen, sau đó chinh phục dần hai mức còn lại.

Về phần chơi chung, khi bắt đầu chơi, hệ thống sẽ đưa bạn vào một căn bếp, nơi bạn sẽ tự tay nấu nướng cho công việc của mình. Căn bếp này chỉ có hai người, gồm bạn và một đầu bếp khác. Anh ấy sẽ đảm nhận công việc sơ chế món ăn để bạn nấu. Đồng thời, bạn phải lo những việc khác như nhận order, phục vụ khách hàng, dọn dẹp bếp,…

Khi nhà hàng có khách, họ sẽ gọi món gì đó, và họ có thời gian chờ nhất định. Trong thời gian đó, bạn phải nhanh chóng nấu đơn hàng của họ. Nếu bạn phục vụ khách hàng thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng, nhưng nếu bạn để họ chờ quá lâu, họ sẽ tức giận và bỏ đi, khiến nhà hàng mất khách.

Có những lúc khách ra vào khiến công việc của bạn trở nên bận rộn. Bạn phải nhận đơn đặt hàng; bạn phải nấu ăn và mang thức ăn đến cho họ. Tuy nhiên, bạn phải luôn chú ý đến căn bếp của mình, vì khi chế biến thức ăn mà không tắt bếp, thức ăn sẽ bị cháy, cần làm lại món mới.

Một số lưu ý khác của Cooking Dash

Một trong những kiểu giúp bạn đỡ vất vả hơn là mở rộng cơ sở vật chất cho nhà bếp. Ban đầu, bạn chỉ có hai chiếc bếp ga và một nơi để bày thức ăn đã chuẩn bị sẵn. Nhưng trong quá trình chơi, bạn thu thập tiền và có cấp độ cao hơn. Bạn có thể mở khóa các thiết bị mới như lò vi sóng, bếp nấu, lò nướng điện… và nhiều loại thiết bị khác, giúp bạn tăng năng suất và giảm thời gian chế biến.

Cooking Dash là một trò chơi mô phỏng chân thực. Bạn sẽ phải thể hiện đầy đủ năng lực quản lý nhà hàng của mình, lên kế hoạch phục vụ khách hàng, mở rộng địa bàn kinh doanh, mua sắm trang thiết bị mới,… Dù có một chút bận rộn nhưng Cooking Dash sẽ để lại cho bạn nhiều trải nghiệm khó quên

Nội dung tương tự:

Hack Hunting Simulator Game (MOD Auto trúng, Free Mua sắm)

Trò chơi • 15/03/2023

Từ lâu, để có thịt ăn, người ta phải vào rừng săn bắt thú rừng để lấy thịt. Nhưng sau rất nhiều thời gian, ...

Hack Ronin: The Last Samurai (MOD bất tử, Damage/Defense)

Trò chơi • 07/08/2022

Ronin: The Last Samurai, một trò chơi thế giới mở của một samurai cổ điển. Khi mọi thứ nhấp chuột, thật tuyệt vời; đây ...

Hack The Elder Scrolls: Blades (MOD, God Mode/Dumb Enemy)

Trò chơi • 20/02/2023

Công lý và lẽ phải chiến thắng là ý tưởng chính của nhiều bộ phim cũng như trò chơi. Thật vậy, đối với nhiều ...

Hack Hang Line: Mountain Climber (MOD di chuyển, Free Mua sắm)

Trò chơi • 24/02/2023

Hang Line: Mountain Climber – Là giới trẻ chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh Người Nhện của Marvel rồi đúng ...