Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Cooking Diary ở khắp mọi nơi! Rất nhiều người yêu thích thực phẩm và nấu thức ăn! Đó là lý do tại sao đã có vô số phim, chương trình và thậm chí các trò chơi dành riêng cho thể loại nấu ăn. Nếu bạn thích nấu ăn, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Tải Cooking Diary (Hack Ruby mở khóa Mod vô hạn tiền) 2.7.0

cooking diary mod

Cooking Diary là một trò chơi mô phỏng nấu ăn được phát triển bởi MYTONA. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành đầu bếp của nhà hàng của riêng bạn! Bạn sẽ thay thế ông của bạn, nơi bạn sẽ trở thành đầu bếp chính và cố gắng cứu nhà hàng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra các món ăn theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nhưng hơn thế nữa, có rất nhiều điều để làm trong trò chơi tuyệt vời này!

Cooking Diary mod apk ios là gì?

Nấu ăn luôn là một chủ đề thú vị đối với hầu hết mọi người. Con người chúng ta thích nấu ăn như bằng chứng của tổ tiên chúng ta. Và khi công nghệ ngày càng tiên tiến, nấu ăn của chúng tôi cũng vậy.

Tuy nhiên, vẫn có những khía cạnh của nấu ăn không thể bị bắt bởi máy móc. Đây là lý do tại sao nấu ăn vẫn là một chủ đề cho hầu hết ngày nay. Nếu bạn thích nấu ăn, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

hack cooking diary

Tải hack Cooking Diary full tiền thưởng

Trong trò chơi nổi tiếng này, bạn sẽ đảm nhận nhà hàng của ông nội bạn với tư cách là đầu bếp trưởng, người sẽ đảm bảo rằng mọi khách hàng sẽ hài lòng. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần nấu hàng trăm món ăn và công thức nấu ăn khác nhau, mở hàng chục nhà hàng và khiến nhiều người kinh ngạc!

Bạn cũng có thể kết bạn với các loại vật nuôi khác nhau! Cuối cùng, tham gia vào các giải đấu nấu ăn khác nhau để làm cho tên tuổi của bạn được biết đến trên toàn thế giới! Đọc dưới đây để tìm hiểu thêm.

Cooking Diary

Các tính năng hack Cooking Diary

Hack Cooking Diary không phải là một trò chơi nấu ăn thông thường. Trò chơi này không chỉ là khía cạnh nấu ăn. Trong trò chơi này, bạn sẽ quản lý nhiều nhà hàng, kết bạn và tham gia các giải đấu khác nhau. Dưới đây là các tính năng của nó:

Nấu các món ăn

Trong Nhật ký nấu ăn, nhiệm vụ chính của bạn là nấu ăn cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có đơn hàng riêng mà bạn cần phải tuân thủ một cách tỉ mỉ. Không làm như vậy sẽ dẫn đến một số khách hàng tức giận và hủy hoại danh tiếng.

Hack ruby Cooking Diary

Nhưng nếu bạn có thể nấu ăn ngon, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và nhiều khách hàng hơn! Và khi bạn mở rộng, bạn sẽ có nhiều món ăn hơn để chuẩn bị trong thực đơn để bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Quản lý hàng tá nhà hàng

Trong cuộc sống thực, chúng tôi biết rằng nhiều chi nhánh là dấu hiệu cho sự thịnh vượng của nhà hàng. Trong Nhật ký nấu ăn, nó giống nhau! Bạn sẽ bắt đầu với một nhà hàng và dần dần tạo ra nhiều hơn khi bạn tiến bộ.

tai game cooking diary

Bạn có thể mở hàng chục nhà hàng xung quanh Tasty Hills mà bạn có thể trang trí theo sở thích của mình. Tùy thuộc vào cách bạn sẽ quản lý nhưng bạn cần phải theo kịp nhu cầu.

Thú cưng

Bạn cũng có thể kết bạn với những thú cưng khác nhau từ Tasty Hills! Điều này sẽ làm cho trò chơi rất nhiều niềm vui. Hãy cố gắng kết bạn với rất nhiều người trong số họ.

Thi đấu

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tham gia rất nhiều cuộc thi trong thành phố để giành giải thưởng và làm cho mình được biết đến! Tăng sự nổi tiếng của bạn bằng cách chiến thắng các giải đấu này và thu hút nhiều khách hàng đến vị trí của bạn!

download cooking diary

Nâng cấp

Vẻ đẹp của việc sở hữu nhà hàng là trong việc trang trí chúng! Trong Cooking Diary Mod, bạn có thể trang trí nhà hàng của bạn theo cách bạn muốn. Bạn có thể nâng cấp thiết bị, dụng cụ nấu ăn và nhiều hơn nữa.

Đồ họa ấn tượng

Nhật ký nấu ăn có một đồ họa thực sự ấn tượng sẽ khiến mắt bạn rung động. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm hoạt hình sử thi.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Mustread Scary Short Chat Stories (Mod Mở khóa) 4.6.11

Trò chơi • 05/10/2021

Những câu chuyện ngắn thú vị, những tình tiết hồi hộp, gay cấn luôn là một trong những gam màu hấp dẫn đối với ...

Tải Order of Fate – Roguelike RPG (MOD 1.27.2, Menu Siêu cấp)

Trò chơi • 13/08/2022

Thể loại RPG được đánh giá là một trong những thể loại hấp dẫn nhất khi mang đến cho người chơi những chuyến đi ...

Tải Age of 2048: World City Merge (MOD Boosters vô tận) 2.5.1

Trò chơi • 15/06/2021

Age of 2048: World City Merge là một game giải đố kết hợp nhiều yếu tố mới lạ từ các thể loại game khác mang ...

Tải My Town (Hack tiền Mod cho APk/iPhone mới nhất) 1.42.13

Trò chơi • 18/11/2022

hack My Town với tất cả phiên bản mới nhất được cập nhật cho anh em quẩy được mod chi tiết nhất bởi các ...