Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/09/2022

Hầu hết các game nấu ăn thường muốn người chơi có trải nghiệm sảng khoái và thú vị nhất khi tạo ra vô số món ăn thông qua các kỹ năng cơ bản nhất.

Một trong số đó là Cooking Fest, sở hữu nhiều tính năng gameplay ấn tượng, và hứa hẹn người chơi sẽ cảm nhận được độ thơm và ngon từ hình ảnh của món ăn. Hơn nữa, trò chơi còn sử dụng chất lượng đồ họa sống động và đầy màu sắc, tạo ra một thế giới mới và mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất như trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

Cooking Fest

TRÒ CHƠI MỊN MÀNG VÀ HẤP DẪN

Toàn bộ lối chơi của Cooking Fest mượt mà và dứt khoát trong khi luôn nhấn mạnh vào các yếu tố như tính linh hoạt, khả năng hiển thị và khả năng phân bổ thời gian hợp lý. Trong hầu hết các thử thách nấu ăn, nhiệm vụ của người chơi là phải đáp ứng chỉ tiêu bán hàng hàng ngày bằng cách phục vụ khách hàng một cách xuất sắc.

Hơn nữa, tùy theo chế độ chơi hay phong cách ẩm thực khác nhau mà độ khó của chúng cũng khác nhau; thậm chí cách nấu cũng sẽ thay đổi đáng kể để tạo bất ngờ cho người chơi. Tuy nhiên, trò chơi giới thiệu nhiều cơ chế đặc biệt và hấp dẫn hơn, hứa hẹn sẽ giúp người chơi cải thiện hiệu suất nấu nướng đáng kể với mỗi lần nâng cấp và hơn thế nữa.

NẤU CÁC MÓN ĂN NGON NHẤT

Quá trình nấu nướng trong game rất đơn giản, thậm chí được đơn giản hóa nhằm mang đến cho người chơi sự linh hoạt tuyệt đối. Nấu ăn đòi hỏi người chơi phải liên tục tương tác với các nguyên liệu và ném chúng đến các điểm cần thiết, và họ có thể hoàn thành toàn bộ quá trình một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, mọi thứ cần phải được kiểm soát, và thực phẩm có thể bị cháy, nấu chưa chín, do đó gây ra sự không hài lòng của khách hàng và có thể thất thoát doanh thu. Tùy thuộc vào nhà hàng hoặc khái niệm mà người chơi đang nấu, các thành phần hoặc phụ kiện khác nhau, từ đó mang lại cho người chơi trải nghiệm giải trí khi chuẩn bị các món ăn ngon nhất.

Cooking Fest

THỬ THÁCH CUỐI CÙNG ĐÁNH THỨC BẠN

Hành trình của người chơi trong Cooking Fest gần như dài vô tận, có thể trải dài qua nhiều quốc gia khác nhau, khiến sự đa dạng của các nền văn hóa ẩm thực trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Đó cũng là cơ hội tốt để người chơi tiếp cận với những món ăn mới, thậm chí có cơ hội đi du lịch đến những nơi nổi tiếng với những món ăn của mình.

Tuy nhiên, mỗi địa điểm lại có nhiều thử thách khác nhau, và người chơi cần hoàn thành các chỉ tiêu cần thiết để tiến xa hơn đến những địa điểm có tiềm năng hơn cho một đầu bếp. Tất nhiên, game sẽ có nhiều cơ hội để người chơi phát triển, thậm chí tạo dựng tên tuổi cho mình trên toàn thế giới với nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau.

NÂNG CẤP BẾP VÀ CÔNG CỤ CỦA BẠN

Trò chơi sẽ giới thiệu hệ thống nâng cấp linh hoạt và ưu việt, giúp người chơi dễ dàng nâng cao kỹ năng nấu nướng và phục vụ khách hàng nhanh hơn. Không chỉ vậy, mỗi tùy chọn nâng cấp sẽ mở ra thêm nhiều tiềm năng mới cho người chơi và làm cho bầu không khí và nhịp độ của nó tăng lên để giúp họ giải trí.

Người chơi chỉ có thể áp dụng riêng quy trình nâng cấp cho các nhà hàng khác nhau và họ có thể nâng cấp nội thất để cải thiện tâm trạng và bầu không khí của khách hàng. Nhiều khám phá và tiềm năng luôn được mở rộng đáng kể thông qua hệ thống nâng cấp, hứa hẹn cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng nhất đối với một game nấu ăn.

Cooking Fest

NHIỀU CỬA SỔ ĐỂ KHÁM PHÁ

Sự khác biệt về văn hóa ẩm thực sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi, vì vậy Cooking Fest luôn muốn người chơi vừa tiến bộ vừa từ từ thu thập đủ vốn để nâng cấp trang thiết bị trong nhà hàng mới. Hơn nữa, cách nấu nướng sẽ thay đổi bất ngờ, và người chơi phải liên tục tiếp thu những kiến ​​thức mới trong ngành ẩm thực để phục vụ những món ăn tuyệt vời nhất.

Không chỉ dừng lại ở những món ăn chính mà người chơi cần phục vụ những món ăn khác để khiến khách hàng hài lòng và liên tục boa để nhận những phần thưởng nhỏ. Sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực luôn là một điểm nổi bật trong trò chơi này, nhưng chúng làm phong phú thêm trải nghiệm của người chơi và giúp họ tiếp cận với những món ăn cao cấp và đắt tiền khó nấu.

EV ENTS HẤP DẪN VÀ HẤP DẪN

Trò chơi tập trung vào các mục tiêu và nhiệm vụ nấu nướng của người chơi, nhưng nó cũng sẽ giới thiệu nhiều hoạt động thú vị khác để làm cho không khí trở nên sôi động hơn. Các sự kiện luôn là cơ hội tốt để người chơi tiếp cận với những món ăn mới hay những mini game đầy tính giải trí và còn nhiều tiềm ẩn.

Tùy thuộc vào khả năng của người chơi và mức độ tiến bộ của họ mà phần thưởng sẽ khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới trong việc chuẩn bị vô số món ăn trong thời gian ngắn. Mỗi sự thay đổi trong hệ điều hành luôn là điều bất ngờ cho người chơi, vì vậy các màn chơi sẽ luôn nhộn nhịp và đầy tính giải trí để mọi người có thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp.

Cooking Fest

Cooking Fest kết hợp nhiều tinh hoa trong thể loại nấu ăn nên người chơi sẽ luôn có nhiều cơ hội thưởng thức và tạo ra những món ăn ngon, ấn tượng nhất. Nó cũng sẽ thường xuyên cập nhật các nội dung mới, mang đến cho người chơi một góc nhìn mới về thế giới ẩm thực thông qua đồ họa sống động và đầy màu sắc.

               
Tải về máy ( V1.79 )
Nội dung tương tự:

Hack Battleheart Legacy (MOD, Tiền/Points) Nâng Skill việt hóa

Trò chơi • 01/06/2022

Có thể nói, một game thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm luôn có một lượng fan riêng. Bởi để có thể hoàn thành ...

Tải Traffic Tour (MOD Mua sắm miễn phí/Mở khóa Xe) 1.8.8

Trò chơi • 15/09/2022

Thể loại đua xe được phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng khác nhau và liên tục giới thiệu nhiều điều mới lạ ...

Tải STARDOM: HOLLYWOOD (MOD Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 15/07/2021

Nếu bạn mơ về một cuộc sống mới với công việc diễn viên đầy tham vọng và muốn trở thành một diễn viên hạng ...

Tải City Island 3 Hack Tiền, Mở khóa Free và Lên cấp tòa nhà

Trò chơi • 30/09/2022

Trò chơi mô phỏng xây dựng là trò chơi giải trí tốt nhất cho những người tìm kiếm trải nghiệm thư giãn và quản ...