Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/01/2023

Trò chơi nấu ăn thường được xem và chơi cho con gái tôi nên nhiều người cũng yêu thích trò chơi này. Ngày nay, khi trò chơi điện thoại thông minh trở nên phổ biến, mọi thứ đều được cá nhân hóa. Bạn có thể thoải mái chơi game nấu ăn mà không ảnh hưởng đến ai, vì vậy game như Cooking Fever được nhiều người tải xuống thiết bị của bạn.

Tải game Cooking Fever (MOD Đồ ăn, Vô hạn Tiền xu/Gems)

Giới thiệu Cooking Fever

Nó đã đạt được hơn 100 triệu lượt tải xuống. Tải xuống ngay bây giờ trên Google Play và các bài đánh giá xuất sắc. Người chơi có thể ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi đều có thể thưởng thức. Hơn nữa, Cooking Fever được thiết kế giống như một trò chơi thân thiện với gia đình. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cùng con vui chơi game và thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Hack Cooking Fever là một trò chơi phổ biến, vì vậy ngay cả bây giờ nó vẫn tiếp tục được cập nhật thường xuyên. Nhiều tính năng mới đã được thêm vào để thu hút người chơi và đảm bảo doanh thu. Nó vừa mới cập nhật một nhà hàng hoàn toàn mới có tên Vegan Peak! Ở đây người chơi có thể tìm thấy một số thực phẩm hữu cơ tươi.

Đây là nhà hàng mới nhất thuộc chuỗi dịch vụ của Alpine Resort. Bạn cũng có thể tận hưởng nhiều dịch vụ khác được phục vụ tại đó. Ớt chuông bổ dưỡng, lõi ngô và cà tím nướng cùng với các món salad hảo hạng chắc chắn sẽ khiến thực khách hài lòng rất nhiều. Các món ăn luôn được phục vụ và mang ra nhanh chóng với phong cách phục vụ tiêu chuẩn Châu Âu.

Đồ họa Cooking Fever

Mặc dù là một trò chơi lan truyền nhưng “Cooking Fever” được thiết kế ở định dạng 2D. Tuy nhiên, đó là một bước đi đúng đắn của nhà sản xuất khi loại định dạng này được hầu hết các game cùng thể loại sử dụng, tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc. Và nó thân thiện với rất nhiều người chơi khác nhau.

Điểm độc đáo ở đây là tuy nhân vật và cảnh quan được thiết kế bình dân nhưng đồ ăn lại được chăm chút rất kỹ lưỡng. Vẽ các thành phần với thiết kế hình ảnh cực kỳ tươi mới. Cho đến khi quá trình chế biến và hoàn thiện trở thành món ăn thì tất cả những gì bạn thấy trước mắt đều vô cùng hấp dẫn. Cũng có thể nói, mỗi bữa ăn đều được thiết kế hình ảnh dựa trên những kiệt tác ẩm thực thế giới, dù chỉ là món cá viên chiên hay bánh Hamburger.

Gameplay Cooking Fever lôi cuốn

Trong game, bạn sẽ nhập vai một đầu bếp tài ba và sẽ phải Thực hiện nhiệm vụ của mình tại 27 địa điểm độc đáo, từ Món tráng miệng và Đồ ăn nhanh đến Đồ ăn biển và Nhà hàng Phương Đông. Mỗi nơi sẽ được thiết kế theo một chủ đề riêng và phục vụ các món ăn theo chủ đề đó. Khách hàng sẽ đến đặt hàng của bạn thường xuyên. Sau đó, bạn sẽ nhận được một số tiền và kinh nghiệm dựa trên độ khó của món ăn bạn phục vụ.

Ngoài các nhiệm vụ thông thường, game sẽ đưa ra các nhiệm vụ để người chơi có thể thi đấu và giành được những phần thưởng giá trị. Những vật phẩm này có thể giúp ích cho quá trình chơi của bạn sau này. Tuy nhiên, người chơi vẫn phải thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nhưng phải phục vụ hơn 1300 món ăn để nấu bằng 350 nguyên liệu. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng nếu bạn là một fan chân chính thì chắc chắn sẽ rất quen thuộc với chúng.

Nội dung tương tự:

Tải AirFighters (MOD Free Nâng cấp, Mở khóa All Máy bay)

Trò chơi • 27/12/2022

Nhà phát hành trò chơi RORTOS đã phát hành trò chơi AirFighters. Hiện nay, nhiều đạo diễn chọn nội dung chiến tranh để làm ...

Hack MadOut2 BigCityOnline (MOD bất tử, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/11/2022

Trong thế giới game ngày nay, GTA vẫn là một trong những tượng đài lớn nhất. Là một trò chơi quy tụ rất nhiều ...

Creme Brutale Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.7.0

Trò chơi • 08/04/2022

Như đã nói Creme Brutale được nâng cấp này thường xuyên có sự đổi mới. Hệ quả là từ khi trò chơi ra mắt ...

Horizon Chase (MOD Mua sắm/Mở khóa Car Skins) 2.5.3

Trò chơi • 01/12/2022

Có thể nói ngày nay, game đua xe đang trở nên phổ biến và rộng rãi nhất trên Google Play. Bạn có thích đua ...