Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Chuẩn bị sớm, làm việc chăm chỉ và phục vụ chu đáo khiến công việc trở thành một đầu bếp vô cùng khó khăn. Mọi người phải cực kỳ kiên nhẫn, yêu thích một công việc mới để tồn tại lâu trong nghề. Mặc dù khó khăn, vẫn có nhiều người đam mê trở thành đầu bếp.

Hack Cooking Madness Mod – A Chef’s Restaurant Games cho apk ios

Sáng tạo, thẩm mỹ và ngon miệng làm cho người ta trở thành một nghệ thuật ẩm thực. Để giúp nhiều người thỏa mãn bản thân, nhiều nhà phát hành trò chơi đã phát hành các trò chơi mô phỏng nấu ăn một cách thường xuyên. Cooking Madness – Trò chơi nhà hàng của đầu bếp là sản phẩm của ZenLife Games – một trong những tên tuổi uy tín nhất trong lĩnh vực trò chơi nấu ăn.

Trò chơi nấu ăn đầy đam mê, đam mê, hình ảnh được thiết kế với hiệu ứng mới

Với nhiều trò chơi ở thời điểm hiện tại, hình ảnh rất quan trọng trong bước đầu tiên để tiếp cận người chơi. Họ xuất bản quảng cáo về trò chơi rất chuyên nghiệp trên nhiều trang mạng xã hội uy tín.

Nhưng hình ảnh trong game không như mong đợi. Cooking Madness không như vậy, các thiết kế trong game hoàn toàn chân thực, hấp dẫn, tạo cảm giác thân thiện.

Đầu bếp của chúng tôi là một người hạnh phúc với thân hình tròn trịa và nụ cười trên khuôn mặt. Khuôn mặt và bộ râu khiến đầu bếp đáng yêu này dường như là người Pháp hoặc người Ý. Những đầu bếp tài năng đến từ những vùng đất này luôn mang đến những món ăn ngon nhất.

Hơn nữa, các món ăn được làm từ bàn tay của đầu bếp này cũng rất đẹp. Chúng thực sự là những hình ảnh tốt nhất của thực phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất. Các họa sĩ minh họa của trò chơi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu ẩm thực và đưa ra hình ảnh tốt nhất cho họ. Thành phần, rau, tôm, thịt, cá, tất cả có vẻ rất tươi, tạo cảm giác tươi mới.

Du lịch vòng quanh thế giới để nấu những món ăn ngon nhất

Không có gì lạ, người chơi sẽ phải bắt đầu sự nghiệp ở một nơi không quá hoành tráng. Bạn phát triển bản thân như một đầu bếp, không phải là một nhà hàng. Do đó, người chơi sẽ không ở trong một nhà hàng vĩnh viễn.

Quá trình sẽ được hướng dẫn qua từng cấp độ, tăng độ khó theo từng khối. Hơn nữa, thử thách của từng cấp độ sẽ rất khác nhau, không lặp lại. Họ có những mục tiêu khác nhau, giống như có rất nhiều khách có rất nhiều yêu cầu.

Phục vụ khách hàng từ những người khó tính nhất đến dễ thương nhất

Bạn sẽ phải chuẩn bị nguyên liệu trước khi cửa hàng mở cửa vì nếu một khách hàng bước vào mà không có nguyên liệu thì không thể hoàn thành đơn hàng. Những vật liệu này phải được mua trong cửa hàng và nâng cấp để nhận được chất lượng tốt nhất.

Khi bắt đầu, những vị khách đầu tiên sẽ đến và đặt một vài thứ dễ dàng. Tốc độ của trò chơi sẽ được đẩy rất nhanh sau đó khiến bạn phải phản ứng cực nhanh nếu không muốn thua trò chơi.

Ngoài ra, khó khăn khác đến từ thực tế là các món ăn rất đa dạng mà bạn phải có trong công thức. Đối với một người đam mê nấu ăn, đây là một điểm làm cho trò chơi hấp dẫn hơn nhưng không khó khăn chút nào.

Nâng cấp chất lượng dịch vụ để trở thành một đầu bếp nổi tiếng

Qua từng giai đoạn khác nhau, càng nhiều thử thách khó khăn buộc bạn phải làm việc nhiều hơn. Tuy nhiên, chính vì điều này khiến người chơi phải suy nghĩ về việc nâng cấp hệ thống của họ.

Chẳng hạn, bạn cần nâng cấp và mua thêm dụng cụ nhà bếp để quá trình chuẩn bị trở nên nhanh nhẹn, thuận tiện hơn. Bạn phải mua nhiều dao mới để chuẩn bị và chế biến các loại thực phẩm khác nhau.

Họ cần các kỹ thuật cụ thể để giữ độ tươi của các thành phần. Ngoài ra, bạn phải nâng cấp chất lượng của vật liệu. Thịt bò Kobe chắc chắn đắt hơn thịt bò bình thường.

Công thức nấu ăn mới được mở khóa dựa trên giai đoạn bạn đã vượt qua

Bạn sẽ được đi khắp thế giới để phục vụ đồ ăn và đồ uống cho nhiều khách hàng khác nhau. Do đó, mỗi nơi sẽ yêu cầu các món ăn riêng biệt. Ở Mỹ, nó sẽ là một chiếc bánh hamburger lớn để phục vụ, trong khi ở Trung Quốc, bạn cần biết cách nấu cơm và phục vụ các món ăn truyền thống của họ.

Tùy thuộc vào nơi bạn đến và những giai đoạn và kinh nghiệm bạn có, những công thức mới này sẽ được mở khóa. Bạn cần dành một chút thời gian để ghi nhớ những công thức này để phục vụ với tốc độ nhanh nhất.

Để khách hàng chờ đợi theo thời gian, họ sẽ rời đi. Hậu quả vô cùng nặng nề. Bạn mất tiền theo đơn đặt hàng đó, danh tiếng của bạn giảm xuống và bạn lại bị mắc kẹt một lần nữa.

Nội dung tương tự:

Tải Out Of Mana (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa)

Trò chơi • 11/07/2022

Out Of Mana là một sân chơi độc đáo dành cho những người tham gia. Không đơn giản chỉ là một game chiến thuật, game ...

Outfire: Multiplayer Online Shooter (Mod Mở khóa Weapons) 1.9.1

Trò chơi • 23/04/2022

Outfire: Multiplayer Online Shooter là sân chơi dành riêng cho những người hâm mộ môn bắn súng. Người chơi sẽ trở thành những cái tên ...

Tải Snow Drift 1.0.21 (MOD cấp độ tối đa, Tiền/Mở khóa Ô tô)

Trò chơi • 07/03/2023

Snow Drift – SayGames là nhà phát hành game đến từ Belarus với nhiều sản phẩm đã được phát hành trên Google Play, nhận được ...

Choice Game Library: Delight Games (Mod Premium/Vô hạn) 12.1

Trò chơi • 06/01/2023

Ngày nay đọc truyện hay đọc tiểu thuyết là một phương pháp giải trí hữu hiệu. Bên cạnh yếu tố thăng hoa cảm xúc, ...