Hack Cooking Simulator Mobile Mod Nấu ăn cực nhanh

Game nấu ăn khá dễ chơi và cũng mang lại cảm xúc cho rất nhiều người. Vì vậy, mặc dù đã có rất nhiều trò chơi nấu ăn trên thị trường, vẫn có những nhà cung cấp tiếp tục sản xuất những thứ như thế này.

Càng về sau, game càng trở nên phức tạp để thỏa mãn nhu cầu của đa số game thủ ở thời điểm hiện tại. Về quán game nấu ăn, nếu chán game thiếu nhi thì có thể thử Cooking Simulator Mobile.

Đây thực sự sẽ là một trận chiến mà bạn phải vận dụng mọi kỹ năng của mình để nấu những món ăn ngon nhất. Mọi thứ sẽ không đơn giản như bạn kết hợp các nguyên liệu lại với nhau và sau đó chúng sẽ tạo ra món ăn ngon. Người chơi sẽ phải thực hiện từng bước giống như nấu ăn thực sự.

Cooking Simulator Mobile

Đặc điểm đầu tiên khiến trò chơi trở nên đáng chú ý chính là đồ họa

Khi bước vào trò chơi này, điều đầu tiên khiến bạn phải trầm trồ đó là thiết kế của nó. Đối với các game thuộc thể loại này, hầu hết sẽ được làm ở định dạng 2D. Khi chơi trò chơi, cảm giác như tôi đang chơi trò chơi dành cho trẻ em.

Cooking Simulator Mobile sử dụng đồ họa 3D, các thiết kế trong nhà bếp được mô phỏng gần như hoàn hảo ngoài đời thực. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải làm phụ bếp, từng bước vào bếp dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng. Điều này khó hơn khi bạn phải chơi theo phiên bản di động.

1597576803 360 Cooking Simulator Mobile

Cách trò chơi tương tác với người chơi

Tuy nhiên, người chơi không gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển. Vì bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển khắp gian bếp. Tuy nhiên, trong trò chơi này, sẽ có một tương tác khác rất độc đáo.

Thông thường, khi bạn chơi những trò chơi như thế này với máy tính, bạn sẽ sử dụng chuột. Con trỏ chuột hiển thị trên màn hình sẽ cho phép bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đối với điện thoại, điều này sẽ có một chút thay đổi. Con trỏ chuột trong trò chơi này sẽ ở ngay chính giữa màn hình.

Khi bạn sử dụng phím điều khiển để nhân vật của mình di chuyển, con trỏ chuột sẽ di chuyển. Khi con trỏ chạm vào thứ bạn cần di chuyển, bạn sẽ chạm một lần vào màn hình để thực hiện hành động. Cơ chế này khá lạ nhưng nếu đã quen sẽ dễ dàng điều khiển.

1597576803 483 Cooking Simulator Mobile

Rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn

Đây là một trò chơi nấu ăn nên trong trò chơi này, bạn có thể thoải mái thể hiện tài năng của mình. Nó chứa rất nhiều công thức nấu ăn khác nhau mà bạn phải tự chuẩn bị. Không giống như những trò chơi đơn giản khác, Cooking Simulator Mobile buộc người chơi phải chuẩn bị mọi thứ ngay từ bước đầu tiên.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải dành thời gian lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất cho món ăn của mình. Sau đó là nhiều công đoạn để chế biến món ăn mang đến cho thực khách. Nhà hàng này phục vụ nhiều món ăn khác nhau như súp cà chua, cá hồi bít tết, khoai tây luộc,…

Bạn sẽ phải nhớ tất cả các công thức này để nhanh chóng hoàn thành món ăn mà khách yêu cầu. Cũng giống như các trò chơi nấu ăn khác, nếu bạn chậm trễ trong việc phục vụ, bạn chắc chắn sẽ bị đổ lỗi.

1597576803 158 Cooking Simulator Mobile

Tìm hiểu cách sử dụng nhà bếp và những cải tiến bạn có thể thực hiện

Ngoài việc nắm vững nguyên liệu, bạn cũng cần biết cách sử dụng đồ dùng của mình một cách chính xác. Vì trò chơi này mô phỏng nhà bếp của một nhà hàng nên nó trông rất tuyệt, với nhiều dụng cụ được sắp xếp gọn gàng tại chỗ.

Bạn sẽ phải đi rất nhiều và thường xuyên để có được chính xác những gì bạn cần dùng cho món ăn tiếp theo của mình. Những công cụ mà bạn thường thấy như máy mài, dao, lò nướng,… Chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chơi game của bạn.

1597576803 510 Cooking Simulator Mobile

Sau đó, khi công việc bắt đầu khó khăn hơn vì khách sẽ đến đông. Ngoài ra, họ còn gọi những món ăn rất lạ để tăng thêm hương vị. Do đó, người chơi sẽ phải nâng cấp các dụng cụ làm bếp để chuẩn bị cho việc này. Lò nướng có dung tích lớn có thể phục vụ 2-3 món cùng lúc.

Hoặc một tủ lạnh lớn hơn có thể chứa được lượng đồ dùng trong tuần. Nói chung, bạn càng nâng cấp nhiều thứ, chúng sẽ càng hữu ích. Đôi khi, các tình huống trong trò chơi buộc bạn phải làm như vậy, nếu không sẽ mất đi cơ hội tốt để tiếp tục phát triển.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 1.102