Cooking Sizzle: Master Chef Hướng dẫn chơi như nào để mạnh nhất

Hướng dẫn - 09/08/2020

Cooking Sizzle: Master Chef là một trò chơi di động mới của ONESOFT. Tìm hiểu Cooking Sizzle: Mẹo và thủ thuật Master Chef, gian lận, hướng dẫn chiến lược

Mẹo và thủ thuật đầu bếp bậc thầy nấu ănThủ thuật chơi Master Chef, Cheats:

Trước khi bắt đầu vào nội dung chính, chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn cơ bản bắt đầu – Cooking Sizzle: Master Chef khá giống với các game nấu ăn khác ngoài kia. Tất nhiên, nó có đồ họa đẹp hơn và hơn 500 cấp độ đầy thử thách. Tuy nhiên, hầu hết nội dung, chủ yếu là cách chơi, khá giống nhau.

Bạn sẽ tiến bộ theo từng cấp độ – ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phục vụ khách hàng và tiến bộ lên cấp độ khác sau khi hoàn thành các mục tiêu cấp độ hiện tại. Ba loại tiền tệ trong trò chơi là hồng ngọc, tiền xu và trái tim. Hồng ngọc – đây là món đồ mà bạn phải chi tiêu cẩn thận.

Tiền xu – được sử dụng để nâng cấp công cụ. Hearts – đơn vị tiền tệ bạn sẽ cần để chơi các cấp độ. Bây giờ, hãy chuyển sang Cooking Sizzle: Mẹo và thủ thuật, gian lận và chiến lược của Master Chef –

Nhân đôi phần thưởng nếu bạn không muốn tiêu hồng ngọc

Chúng tôi sẽ thẳng thắn cởi mở với bạn – hãy xem những quảng cáo đó và nhân đôi thu nhập / tiền sau khi hoàn thành mục tiêu. Vấn đề là bạn sẽ phải nâng cấp sau này trong trò chơi và bạn phải biết rằng những nâng cấp này tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, bạn luôn nên xem những quảng cáo video này và tăng gấp đôi số phần thưởng.

Nếu bạn không có tiền xu, bạn sẽ không thể nâng cấp – nếu bạn không nâng cấp, bạn sẽ không thể vượt qua các cấp độ tiếp theo. Và cuối cùng, bạn sẽ tiêu hết số hồng ngọc, điều mà chúng tôi chắc chắn không khuyến khích. Vì vậy, nếu bạn nhận được đề nghị xem quảng cáo video để nhận tiền miễn phí, hãy chấp nhận nó.

Mẹo hoàn thành đơn hàng nhanh chóng

#Tip 1: Cooking Sizzle: Mystery Chef giúp bạn không có thời gian để nghỉ ngơi trong khi lên cấp – khách hàng sẽ liên tục ghé thăm và bạn sẽ không có thời gian để dừng lại / chờ đợi. Điều tốt nhất cần làm là ghi nhớ tất cả các đơn đặt hàng và tiếp tục chuẩn bị cho chúng liên tục.

# Mẹo 2: Một mẹo khác là chuẩn bị trước; luôn có một số mặt hàng mà khách hàng đặt hàng thường xuyên hơn. Ngay sau khi bắt đầu cấp độ, đừng đợi khách hàng đến và đặt hàng – bạn có thể chuẩn bị trước / nấu những món thông thường.

Mẹo và thủ thuật đầu bếp bậc thầy nấu ăn

# Mẹo 3: Thực hiện nâng cấp; nâng cấp các thiết bị nhà bếp như máy chiên giòn, máy pha cà phê … để nấu các món nhanh chóng. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều xu hơn trên mỗi mặt hàng mà bạn bán cho khách hàng, thì hãy nâng cấp vật tư / vật phẩm.

# Mẹo 4: Sử dụng tên lửa đẩy; nếu bạn nghĩ rằng cấp độ khá khó để xóa, hãy chọn tên lửa đẩy trước khi bắt đầu lại cấp độ. Boosters giúp bạn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng.

Thu thập chìa khóa để mở khóa nhà hàng tiếp theo

Hướng dẫn tiến trình: Trong Cooking Sizzle: Master Chef, tất cả người chơi bắt đầu cuộc hành trình từ Sunset Paris. Mỗi địa điểm có một số nhà hàng nhất định. Và, chúng được mở khóa từng cái một. Tại mỗi nhà hàng, bạn sẽ có nhiều cấp độ để hoàn thành – một số cấp độ nhất định sẽ cung cấp cho bạn chìa khóa.

Những chìa khóa này cần thiết để mở khóa các nhà hàng hoặc địa điểm tiếp theo. Ví dụ – Sunset Paris, vị trí đầu tiên có các nhà hàng này; quán cà phê ăn sáng, Meilleurs etoiles (15 phím), Le Saint-Jacques (45 phím), Viandes Maison (85 phím).

Nhận hồng ngọc miễn phí trong Cooking Sizzle: Master Chef

Bạn có thể nhận được hồng ngọc miễn phí từ các gói quà mà bạn có thể mở sau khi thu thập một số chìa khóa nhất định. Ngoài ra, trên màn hình chính của thành phố, ở phía bên phải, bạn sẽ thường thấy biểu tượng video; xem quảng cáo video mang lại cho bạn phần thưởng; hồng ngọc.

Đăng nhập bằng FB để lưu tiến độ và nhận tiền thưởng

Nếu bạn chưa đăng nhập vào trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nếu bạn muốn lưu tiến trình trò chơi lên đám mây. Ngoài ra, bạn nhận được quà tặng miễn phí bằng cách liên kết trò chơi với tài khoản FB. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải -> đăng nhập.

Làm các combo để kiếm nhiều xu hơn khi nấu ăn: Master Chef

Nếu bạn muốn kiếm thêm xu trong Cooking Sizzle: Master Chef, thì hãy thử tạo các combo. Tất cả những gì bạn phải làm là phục vụ liên tục x3 hoặc nhiều đơn đặt hàng hơn mà không có bất kỳ khoảng dừng nào.

Nội dung tương tự:

Legend of the Phoenix: Hướng dẫn đặc biệt cho game thủ mới chơi

Hướng dẫn • 16/08/2020

Bạn mới chơi game Legend of the Phoenix? Nắm vững tất cả các khái niệm cốt lõi của nó với hướng dẫn trò chơi ...

Last Hope Sniper – Zombie War Codes 3.35 (MOD Money/Guns)

Hướng dẫn • 25/11/2021

Last Hope Sniper – Zombie War places you within the function of a combating shooter to guard individuals from being attacked and attacked by scary ...

ExpressVPN & NordVPN – So sánh VPN nào có tốc độ nhanh hơn?

Hướng dẫn • 14/07/2020

VPN hoặc mạng riêng ảo được sử dụng để tạo kết nối an toàn giữa hai mạng trong internet. Trong thời hiện đại, ExpressVPN ...

Trò chơi thú vị để chơi với bạn bè vào năm 2020

Hướng dẫn • 10/07/2020

Việc khóa máy toàn cầu hiện nay đã khiến tất cả chúng ta bị mắc kẹt trong nhà. Mọi người đang chán nản trong ...