Tải Cooking Town (MOD Tiền không giới hạn/No ADS) 1.2.1

Game Mobile - 18/11/2021

Cooking Town là một trò chơi nấu ăn dành cho những người đam mê ẩm thực. Trò chơi này là một trong những tựa game giải trí miễn phí dành cho tất cả người chơi.

Với tính năng giải trí được đặt lên hàng đầu, game mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và vui vẻ. Tính năng nổi bật nhất của trò chơi này là nấu ăn. Bạn sẽ nấu ăn trong suốt quá trình trải nghiệm trò chơi. Đây là trò chơi dành cho những người đam mê ẩm thực và đầu bếp.

Cooking Town (MOD, Unlimited Money)

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA TRÒ CHƠI

Thật vậy, tính năng cần thiết trong Cooking Town là chế độ nấu sôi động và đa dạng. Đặc biệt tất cả các tính năng và chức năng có trong trò chơi này là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Để bạn có thể thỏa sức trải nghiệm và khám phá trò chơi này một cách thoải mái nhất. Gameplay của trò chơi này cũng là một tính năng cần thiết. Với lối chơi tốc độ cao và nhanh chóng, trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc đua thực sự với đồ ăn.

Bên cạnh đó, tính chiến thuật của trò chơi cũng khiến bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tất cả các yếu tố trong trò chơi này đều được mô phỏng một cách chân thực và sống động nhất mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Trò chơi này được đánh giá là một trong những trò chơi ẩm thực đường phố nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành một đầu bếp thực thụ; bạn sẽ được chế biến nhiều món ăn đa dạng và sôi động từ khắp nơi trên thế giới.

Cooking Town (MOD, Unlimited Money)

TRẢI NGHIỆM TRỞ THÀNH CHEF CHUYÊN NGHIỆP

Cooking Town mang đến cho họ rất nhiều điều thú vị đặc biệt dành cho những ai đam mê công việc đầu bếp và lĩnh vực ẩm thực. Một trong những trải nghiệm đáng chú ý nhất là trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng nấu rất nhiều món ăn ngon và khám phá nhiều nền văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới. Từ đó, bạn dễ dàng tích lũy những kinh nghiệm quý báu để có thể phát triển hệ thống ẩm thực đa dạng và thịnh vượng.

Mỗi người chơi khi tham gia trải nghiệm trò chơi này cần ghi nhật ký nấu ăn cho riêng mình. Ngoài ra, bạn cũng phải chép lại tất cả những câu chuyện ẩm thực mà bạn đã từng trải qua.

Thưởng thức tất cả các món ăn ngon từ những nhà hàng sang trọng nhất trên thế giới. Trải nghiệm tất cả các kỹ năng và công thức nấu ăn tuyệt vời từ các ngành ẩm thực độc đáo. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chứng tỏ tài năng và trổ tài nấu nướng của mình trước những người chơi trên toàn thế giới.

Cooking Town (MOD, Unlimited Money)

CÂU HỎI NGƯỜI CHƠI

Một trong những nhiệm vụ cơ bản nhất của mỗi người chơi trong Cooking Town là chuẩn bị và phục vụ những món ăn ngon nhất trên thế giới cho thực khách của họ. Như vậy, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nướng pizza với xúc xích thơm ngon vô cùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở quán cà phê, tiệm bánh, cùng với các nhà hàng ẩm thực tuyệt vời khác. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng kiếm được những nguồn thu nhập khủng, từ đó có thể phát triển nhà hàng của mình trở nên có sức sống hơn bao giờ hết.

Mỗi đầu bếp sẽ phải thiết kế cho mình một thực đơn đa dạng và sôi động. Có như vậy bạn mới dễ dàng trở thành đầu bếp ngôi sao được nhiều người yêu thích. Sau đó, hãy tự mở cho mình nhiều nhà hàng để khẳng định tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình.

Nấu ăn là một trong những nhiệm vụ cốt lõi của trò chơi này. Khi tham gia vào thời điểm này, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm nấu nướng và học được nhiều công thức nấu ăn khác nhau. Qua đây, bạn có thể dễ dàng làm giàu thêm vốn kiến ​​thức ẩm thực của mình.

Cooking Town (MOD, Unlimited Money)

QUAN TÂM NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG TRÒ CHƠI

Nấu ăn và du lịch là hai điều thú vị nhất ở Cooking Town. Bạn sẽ được trải nghiệm nấu nướng trong các nhà hàng sang trọng và du lịch khắp thế giới để khám phá nhiều nhà hàng và nền ẩm thực phong phú.

Cảm giác trở thành đầu bếp chuyên nghiệp đã trở thành hiện thực đối với tất cả người chơi. Khám phá một thế giới đầy đủ các loại món ăn với hình ảnh phong phú và đa dạng của mọi người chơi. Bên cạnh đó, sẽ hữu ích nếu bạn mở khóa nhiều ngân hàng bằng cách thu thập chìa khóa và cải thiện không gian bếp của mình.

Tất cả các loại thực phẩm sẽ xuất hiện trong nhà bếp của riêng bạn. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi giúp bạn có thể nói những món ăn ngon và độc đáo nhất. Hơn nữa, tất cả các dụng cụ nhà bếp sẽ được cung cấp cho người chơi; đây là những công cụ tiện ích và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Vậy hãy bắt đầu hành trình xây dựng nhà hàng của bạn ngày càng phát triển, tuyển dụng nhiều nhân viên bếp và tạo ra những món ăn ngon độc đáo.

Ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp của mọi người chơi sẽ thành hiện thực thông qua trò chơi này. Tất cả các yếu tố và đặc điểm liên quan đến ẩm thực sẽ được thiết lập trong hệ thống của trò chơi. Tất cả người chơi sẽ trở thành những đầu bếp thực thụ, được chế biến rất nhiều món ăn ngon và suy.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá các nền văn hóa ẩm thực ngay bây giờ. Quả thực khi tham gia trải nghiệm trò chơi này, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều thích thú và hấp dẫn, đặc biệt là tính giải trí và thư giãn mà trò chơi này mang lại.

Tải về máy ( V1.2.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Space Business Tycoon (MOD Tiền vô tận) 2.0.48

Game Mobile • 23/11/2021

Bạn muốn trở thành một ông trùm giàu có kiếm được những đồng tiền nhàn rỗi? Hoặc muốn trở thành nhà quản lý thị ...

Hack Prison Royale (MOD Vũ khí, Mở khóa Nhân vật, Chạy nhanh)

Game Mobile • 13/10/2020

Những tựa game Battle Royale không còn xa lạ với nhiều người; trên thực tế, nhiều tựa game như vậy đã được phát hành ...

Tải Pocket Styler (MOD Mua sắm miễn phí) 3.0.2

Game Mobile • 25/11/2021

Máy tạo kiểu bỏ túi là một trò chơi liên quan đến thời trang ngoạn mục. Đây là một trò chơi đặc biệt thích ...

Tải Skateboard Party 3 (Mod EXP vô hạn/Mở khóa)

Game Mobile • 07/11/2021

Một trò chơi theo chủ đề ván trượt, nơi bạn có thể trải nghiệm và thể hiện kỹ năng của mình là Skateboard Party ...