Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/12/2022

Nếu bạn là người yêu thích nấu ăn hoặc muốn trải nghiệm những điều thú vị khi nấu ăn, đừng bỏ lỡ trò chơi Cooking Voyage Mod . Đây là một game mô phỏng quản lý thời gian thực, nhưng sử dụng chủ đề nấu ăn để xây dựng lối chơi. Người chơi đến với trò chơi này sẽ bắt đầu xây dựng sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp của mình. Bằng cách mở nhà hàng ở khắp mọi nơi.

Tải Cooking Voyage (Mod mở khóa Món ăn và Hack Tiền)

Cooking Voyage

Hơn nữa, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những đặc sản của từng nơi. Hoặc những món ăn ngon trên khắp thế giới với hình ảnh bắt mắt. Tất cả mọi thứ bên trong là nấu ăn, và người chơi sẽ tự nấu chúng. Trò chơi cũng sẽ mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn với những điều bí ẩn. Và người chơi có thể khám phá thế giới đó chỉ bằng cách nấu ăn.

Du lịch vòng quanh thế giới và nấu ăn

Cooking Voyage sử dụng ngành công nghiệp ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Để phát triển lối chơi tuyệt vời với các tính năng thú vị giúp trải nghiệm của người chơi được cải thiện rất nhiều. Nghệ thuật nấu ăn rất đa dạng và phong phú, và nó tồn tại ở mọi nơi. Bất kỳ nơi nào cũng có văn hóa ẩm thực khác nhau. Người chơi đến với trò chơi này sẽ bắt đầu quản lý một nhà hàng nhỏ và đầu bếp duy nhất

tải game Cooking Voyage

Nhà hàng của người chơi có phong cách đơn giản. Nhưng theo thời gian vẫn có thể thay đổi, điểm quan trọng nằm ở nhà bếp của người chơi. Người chơi sẽ phải tham gia vô số thử thách thời gian thực. Và chuẩn bị những món ăn hoàn hảo cho khách hàng. Nếu người chơi tự tin vào tốc độ và kỹ năng của mình. Lối chơi của Hack Cooking Voyage sẽ là một trải nghiệm mới cho họ.

Trở thành một nhà thiết kế tuyệt vời

Tùy thuộc vào văn hóa ẩm thực của nhà hàng của người chơi. Người chơi sẽ phải nấu các món ăn liên quan. Nhà bếp của người chơi sẽ được tùy chỉnh để tương thích với từng loại nhà hàng. Và giúp người dùng dễ dàng hoàn thành các thử thách. Trong mỗi thử thách, người chơi sẽ đợi khách hàng đến. Và đặt hàng, người chơi chỉ có thể nhận tối đa bốn đơn hàng cùng một lúc.

hack Cooking Voyage

Thứ tự rất đa dạng, thậm chí còn có thêm đồ uống hoặc đồ gia vị. Và người chơi cần hoàn thành các đơn đặt hàng với tốc độ nhanh nhất để nhận được tiền thưởng. Người chơi sẽ được giới thiệu thông qua cách chế biến các món ăn theo trình tự.

Từ đó người chơi sẽ áp dụng vào thực tế và phục vụ khách hàng. Mỗi khách hàng có một sở thích riêng. Vì vậy người chơi phải tập trung vào loại đặt hàng của họ để tránh nhầm lẫn khi chuẩn bị các món ăn.

Khám phá hàng ngàn món ăn

Mọi thứ trong bếp đều là nguyên liệu làm sẵn, và người chơi chỉ cần cầm và kéo chúng đến nơi cần đến. Tùy thuộc vào loại nguyên liệu, vị trí của chúng sẽ khác nhau. Và người chơi cũng sẽ được hỗ trợ với bếp hoặc dụng cụ nấu ăn khác để chuẩn bị thức ăn. Tuy nhiên, đối với các món ăn cần được nấu, chúng cần được lấy ra. Mỗi khi chúng được nấu, nếu không chúng sẽ bị cháy.

Cooking Voyage mod

Sau khi người chơi hoàn thành một đơn đặt hàng, khách hàng sẽ thanh toán. Sẽ có thêm một mẹo nếu người chơi hoàn thành đơn hàng với tốc độ nhanh nhất. Nếu người chơi không thu tiền từ khách, những khách hàng khác sẽ không đến. Tải game Cooking Voyage là một trò chơi với lối chơi chủ yếu thử thách các kỹ năng tập trung. Của người chơi hoặc tốc độ thao tác để tạo ra món ăn hoàn hảo mà không mắc bất kỳ lỗi nào.

Bạn có thể nấu bao nhiêu món trong 10 phút?

Là một nhà hàng, nó cũng phải có nhiều món ăn khác để thử thách người chơi. Bên cạnh những món ăn cần được nấu. Đôi khi người chơi phải phục vụ khách hàng những thứ như đồ uống hoặc bánh ngọt. Và có nhiều thứ khác mà khách hàng có thể yêu cầu ngoài thức ăn.

Nhà bếp của người chơi có thể được nâng cấp, nhưng nó sẽ có chi phí. Hệ thống nâng cấp rất đa dạng và phong phú. Và nó giúp tăng hiệu suất của mọi thứ, thậm chí giá trị của một món ăn sau khi được phục vụ.

Cooking Voyage apk ios

Hệ thống nâng cấp được áp dụng cho từng nhà hàng riêng biệt. Do đó người chơi sẽ có một khởi đầu mới nếu họ chơi ở một nhà hàng khác. Bên cạnh hệ thống nâng cấp. Người chơi có thể trang trí nhà hàng của mình với nội thất đơn giản. Nội thất sẽ tăng thời gian chờ đợi của khách hàng. Và giá trị tiền tip sau mỗi món ăn được phục vụ hoàn hảo.

Hướng dẫn chơi Cooking Voyage

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản, và người chơi chỉ cần tập trung. Và làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đáng giá. Người chơi không thể mắc lỗi trong khi nấu. Vì nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả nấu nướng. Trò chơi không chỉ có lối chơi đơn giản như vậy mà còn có nhiều tính năng. Và hoạt động để người chơi thưởng thức.

Cooking Voyage cheats

Trò chơi có nhiều hoạt động và sự kiện dành cho người chơi. Các sự kiện sẽ đưa người chơi đến một nhà hàng hoàn toàn mới. Phục vụ các món ăn địa phương. Khó khăn của nó sẽ là ngẫu nhiên. Người chơi có thể nếm tất cả các nghệ thuật ẩm thực trên toàn thế giới.

Tải game Cooking Voyage cheats tiền và mở khóa

Bên cạnh việc nấu ăn, người chơi cũng sẽ được đi du lịch khắp nơi và trải nghiệm nhiều địa điểm nổi tiếng. Đồng thời, người chơi cũng sẽ được giới thiệu các tính năng, cải tiến và mở rộng mới. Thay vì quản lý nhà hàng, người chơi có thể quản lý một siêu du thuyền và phát triển nó sau mỗi thử thách.

Cooking Voyage crack

Lối chơi của trò chơi rất lớn và đa dạng về nội dung, vì vậy người chơi sẽ luôn được giải trí bất kể thử thách nào. Cooking Voyage, không nghi ngờ gì, là một trong những trò chơi nấu ăn hay nhất. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu trải nghiệm nấu ăn.

Nội dung tương tự:

Warplanes: WW2 Dogfight Mod APK (Mua sắm miễn phí) 2.2.6

Trò chơi • 30/09/2022

Warplanes: WW2 Dogfight là trò chơi hay nhất cho android về các trận không chiến trong Thế chiến thứ hai, trong đó bạn đóng ...

Tải Junkyard Builder Simulator (Mod Tiền không giới hạn) 1.76

Trò chơi • 05/01/2023

Junkyard Builder Simulator là game cho người chơi trải nghiệm thu thập phế liệu và tái chế đồ vật về trạng thái ban đầu. ...

Hack Kingdom Rush Vengeance (MOD, Gems/All Heroes/Towers)

Trò chơi • 06/04/2021

Vez’nan, phù thủy mạnh mẽ Kingdom Rush Vengeance toàn năng lại trỗi dậy Và đang cố gắng phá hoại vương quốc hòa bình một ...

T20 Cricket Champions 3D (MOD Tiền không giới hạn) 1.8.453

Trò chơi • 02/01/2023

T20 Cricket Champions 3D là một trò chơi mà mục tiêu chính của bạn sẽ là tham gia và giành chiến thắng trong tất ...