Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Đây là một trò chơi dành cho những người đam mê thể thao, đặc biệt là những người yêu thích trái bóng, vua của thể thao. Nhiệm vụ của bạn sẽ đơn giản, vì khi tham gia trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo bóng của bạn đi vào lưới đối phương.

Tải game Cool Goal! việt hóa

Ghi bàn thắng hoàn hảo trên chấm đá phạt và tạo ra những cú đá phạt của riêng bạn! Vậy, người chơi cần gì để có thể ghi bàn trước đối thủ? Sử dụng tư duy logic và khả năng của bạn để đánh giá các tình huống ở các cấp độ nhất định cũng như để tránh đánh bóng trong một chướng ngại vật. Sử dụng các kỹ năng bóng đá vượt trội của bạn để khéo léo đưa bóng qua những kẽ hở nhỏ trước mặt bạn.

Những trải nghiệm bạn có thể có tại Cool Goal!

Là một game thể thao và giải đố, điều thú vị trong trò chơi là có vô số câu đố khác nhau cho mỗi người chơi khám phá. Càng chơi, bạn càng cải thiện kỹ năng bóng đá của mình và điều đó sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề ngày càng khó khăn.

Thi đấu và học cho bản thân những kỹ năng bóng đá đặc biệt như sút chuối, hoặc vòng cung – một kỹ thuật cực kỳ khó và nổi tiếng trong bóng đá khiến người ta nhớ đến Roberto Carlos, một cầu thủ của đội Brazil: một cú sút duyên dáng đưa bóng vào vòng cung chống lại phía Pháp, nơi là một trong những khoảnh khắc lịch sử của thế giới bóng đá mãi mãi.

Mang theo mình và chiêm ngưỡng những bức ảnh đặc biệt như vậy ngay trong trò chơi sẽ vô cùng tuyệt vời và thú vị. Khi bàn thắng được ghi sau cú đá phạt của bạn, sẽ có một hiệu ứng đặc biệt khi bóng bật sáng để cho bạn cảm thấy rằng cú sút của bạn thực sự tuyệt vời.

Hệ thống cạnh tranh của mục tiêu mát mẻ!

Mỗi cấp độ, tùy thuộc vào mức độ khó khác nhau, sẽ có những chướng ngại vật khác nhau thách thức các kỹ năng của người chơi trong suốt quả bóng. Đối phương sẽ làm rất nhiều cách để ngăn chặn mục tiêu của bạn, chẳng hạn như liên tục di chuyển qua lại để đánh lạc hướng bạn. Mục tiêu sẽ quay hoàn toàn sang một bên, làm cho góc chụp của bạn hẹp hơn và hẹp hơn, và chỉ thực sự trở thành một chuyên gia phạt, bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả những trở ngại có vấn đề này.

Mỗi cấp độ sẽ mang lại từng điều thú vị để bạn khám phá độ khó ngày càng tăng của trò chơi. Sân vận động với nhiều chủ đề là một ví dụ điển hình. Từ bãi biển đến rừng rậm, hay thậm chí đường phố đều thú vị nhưng khá lạ, phải không? Nhưng điều đó làm cho trò chơi hấp dẫn hơn để người chơi không bị nhàm chán trong khi vẫn háo hức muốn biết những điều thú vị đang chờ đợi cho thử thách tiếp theo.

Bắn ra những giấc mơ của bạn

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong Cool Goal!. Từ cú đánh với quỹ đạo không thể tưởng tượng được, hoặc thậm chí chơi trên các sân khấu đặc biệt, là những tính năng độc đáo trong trò chơi này đang chờ chúng ta. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm các tính năng thú vị của game? Mục tiêu mát mẻ! là hoàn toàn miễn phí và hiện có sẵn trên Google Play. Hãy trở thành chuyên gia trong suốt hình phạt và chinh phục mọi thử thách thú vị trong trò chơi.

Nội dung tương tự:

Tải game Gladiator Heroes (MOD, Free Mua sắm/Skill Points) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Gladiator Heroes, Castle Clash, Clash of Kings, tầm Có phải những trò chơi được đánh giá cao nhất nói về xung đột và chiến ...

Hack Shadowgun War Games (MOD đạn, No Spread/Hide Weapon)

Trò chơi • 11/07/2021

Bạn đã bao giờ nghe nói về Trò chơi MADFINGER của nhà phát hành chưa? Vâng, đó chính là cha đẻ của những tựa ...

Hack Crash of Cars (MOD chạy nhanh, Lấy Vương niệm, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 08/05/2022

Bạn là người đam mê tốc độ? Bạn yêu thích những chiếc xe đua Công thức 1 với vẻ đẹp thể thao mạnh mẽ? ...

Hack Skylanders Ring of Heroes (Mod Hero, Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 19/11/2021

Nếu là một fan của thể loại game nhập vai Skylanders Ring of Heroes, có lẽ không còn xa lạ gì với các game ...