Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Bạn muốn giao diện điện thoại trở nên sinh động hơn? Các ứng dụng được tổ chức đẹp mắt hơn? Nhưng bạn không biết sử dụng ứng dụng nào? Một gợi ý hữu ích cho bạn là Cool Mi Launcher ứng dụng. Sở hữu ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật và hữu ích!

Tải Cool Mi Launcher (MOD Mở khóa Premium) 5.6.1

Cool Mi Launcher (MOD, Premium Unlocked)

Tổng quan về Trình khởi chạy Mi Cool

Cool Mi Launcher được lấy cảm hứng từ Xiaomi CC9, sử dụng MIUI của Redmi, nhưng ứng dụng này không phải là launcher chính thức của XiaoMi. Nhà sản xuất xây dựng ứng dụng này nhằm mang lại những tính năng và giá trị đáng kể cho người dùng MIUI hoặc các thương hiệu điện thoại khác. Đây là một ứng dụng hữu ích với nhiều tính năng vượt trội cho người dùng.

Ứng dụng phong cách trình khởi chạy MIUI 12, bổ sung các tính năng đáng giá, làm cho điện thoại của bạn trông giống như điện thoại Xiaomi, Redmi MIUI mới nhất. Sở hữu ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị về các tính năng của launcher và mi launcher.

Với ứng dụng này, người dùng sẽ được trải nghiệm việc thay đổi giao diện, tập trung vào cách sử dụng thông minh trên điện thoại. Bên cạnh đó, với những tính năng thông minh như thế này, nó cũng có thể học hỏi và thích ứng với thói quen và lịch trình của bạn. Như thức dậy, đi làm, đọc báo, giải trí… Do đó, ứng dụng này như một người bạn đồng hành nhắc nhở bạn mỗi ngày.

Cool Mi Launcher (MOD, Premium Unlocked)

Các tính năng nổi bật của Cool Mi Launcher

Ứng dụng này được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật cho người dùng phải kể đến các tính năng sau

Ứng dụng có thể chạy trên tất cả các thiết bị Android OS 4.0+, giúp ích cho điện thoại của bạn. Bạn trông giống như một chiếc điện thoại mới, vừa được cài đặt trình khởi chạy mới này. Ứng dụng còn sở hữu hơn 500 chủ đề độc đáo, mới lạ cùng hơn 1000 hình nền đẹp và bắt mắt. Các gói biểu tượng được phát hành trong Cửa hàng Play có sẵn trong ứng dụng.

Vì vậy, bạn có thể chọn những biểu tượng mà bạn thích. Các cử chỉ hỗ trợ như vuốt lên, vuốt xuống, kéo vào, thả ra hay cử chỉ hai ngón tay đều có thể sử dụng linh hoạt và nhanh chóng. Ứng dụng còn sở hữu những hình nền video, hình nền động, hình trang trí đẹp mắt.

Ứng dụng này cũng có các tính năng hữu ích về phần mềm và các ứng dụng khác trong thiết bị. Dễ dàng ẩn ứng dụng, ẩn khóa ứng dụng, khóa ứng dụng để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Giúp người dùng chỉnh sửa các biểu tượng ứng dụng riêng lẻ, kiểu thư mục, hỗ trợ ngăn kéo, hiển thị cuộc gọi Flash và các hiệu ứng động thú vị khi có cuộc gọi đến.

Với tính năng Góc tròn, điện thoại của bạn sẽ được sử dụng trên toàn màn hình. Được trang bị trình dọn rác tiện ích tiết kiệm pin, Booster giúp điện thoại của bạn luôn ở trạng thái tối ưu. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu ba chế độ màu: chế độ zoom sáng, chế độ zoom tối, chế độ tự động giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.

Cool Mi Launcher (MOD, Premium Unlocked)

Ứng dụng này cũng có bốn loại ngăn kéo: ngang, dọc, danh mục hoặc danh sách ngăn kéo. Và 5 Phương pháp sắp xếp ứng dụng: AZ, đặt trước mới nhất trước, sớm nhất, sử dụng nhiều nhất, tùy chỉnh, giúp bạn dựa trên các tiêu chí để tìm kiếm dữ liệu một cách dễ dàng.

Nếu thông báo chưa được đọc, nó sẽ được hiển thị trên biểu tượng màn hình để người dùng không bao giờ bỏ lỡ một thông báo quan trọng. Cool Mi Launcher cũng có nhiều tùy chọn như tùy chọn nền Dock, tùy chọn kiểu thư mục, tùy chọn màu sắc thư mục,…

Ứng dụng cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước biểu tượng, kích thước lưới. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp của launcher, nhiều trang dock,…

Cách cài đặt Cool Mi Launcher

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên mà ứng dụng này vừa ra mắt đã trở nên phổ biến và nhận được nhiều đánh giá từ người dùng. Đồng thời, ứng dụng được đánh giá tích cực 4,5 trên 5 sao trên Google Play và luôn nằm trong top ứng dụng được yêu thích nhất. Ứng dụng này là một APK nhẹ nên bạn hoàn toàn yên tâm về dung lượng lưu trữ của nó mà không làm nặng máy hay giật lag.

Ứng dụng này được phát triển và giới thiệu đến người dùng Android trên khắp thế giới. Và một điểm thu hút người dùng ở ứng dụng này là nó hoàn toàn miễn phí. Để cài đặt ứng dụng này, người dùng có thể truy cập Google Play, chọn biểu tượng cài đặt và có thể sử dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng này. Những tính năng hữu ích của ứng dụng này sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên đấy!

Với những thông tin hữu ích trên, quả thực ứng dụng này đã làm hài lòng bạn rồi phải không? Giao diện đẹp, tính năng hữu ích, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời,… là những đánh giá của người dùng về ứng dụng này. Còn chờ gì nữa mà không cài đặt ngay ứng dụng Cool Mi Launcher để có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải YouTube Music (MOD Premium Crack/Background Play) cho IOS APK

Ứng dụng • 18/04/2021

Ngày nay, YouTube không còn là ngày để xem video mà nó còn là nơi mà người dùng có thể sử dụng để nghe ...

Crack Vlog Star MOD (VIP Mở khóa) Download cho IOS APK

Ứng dụng • 06/04/2021

Quay video Vlog Star rất phổ biến và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau đến mức nó tạo ra một ấn tượng hoàn ...

Tải App SoloLearn (MOD, Mở khóa Pro) Học code dành cho IT

Ứng dụng • 16/11/2022

Lập trình viên hiện đang là một trong những nghề phổ biến nhất, vì nó đa dạng và nhiều hướng đi khác nhau. Chúng ...

Tải BOOM Music Player (MOD Plus miễn phí/Mở khóa) 2.7.5

Ứng dụng • 17/10/2022

Mọi người đều muốn thưởng thức âm nhạc trong môi trường tốt nhất, ngay cả khi sử dụng nhiều thiết bị để mang lại ...