Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Nếu bạn mới bắt đầu chơi trò chơi Nhàn rỗi mới nhất của Kongregate – Cosmos Quest, thì bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều cơ bản về trò chơi – cùng với các mẹo và thủ thuật. Trong trò chơi, người chơi xây dựng một loạt các tòa nhà và tạo ra năng lượng – tính năng tiến triển thách thức bạn khám phá một kỷ nguyên mới (S), nền văn minh và các anh hùng.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng đội anh hùng chiến đấu với kẻ thù trong PvE, người chơi trong PvP Arena. Đừng lãng phí thời gian và hãy đi đến nội dung chính – Hướng dẫn Cosmos Quest và mẹo, thủ thuật & chiến lược Cosmos Quest cho người mới bắt đầu!

Mẹo & Hướng dẫn chơi Cosmos Quest

Cosmos Quest

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước. Mục tiêu của bạn trong trò chơi là gì? Làm thế nào để bạn tiến bộ?

 • ⇒ Màn hình chính là thế giới của bạn, nơi bạn có thể xây dựng hoặc tạo ra nhiều thứ / công trình – Lửa, Oxen, Cối xay gió, Động cơ hơi nước, v.v.
 • ⇒ Mục tiêu của bạn là khám phá tất cả các nền văn minh, (các) thời đại bằng cách phát triển.

Trong mỗi thời đại, bạn có rất nhiều thứ mới để xây dựng. Đây được gọi là những tòa nhà. Ví dụ – khi bắt đầu trò chơi, nó yêu cầu bạn xây dựng hoặc tạo ra Lửa trên thế giới. Các tòa nhà này tạo ra năng lượng.

Năng lượng là đơn vị tiền tệ cơ bản trong trò chơi trong Cosmos Quest, bạn có thể sử dụng để xây dựng các tòa nhà khác. Trên mỗi thông tin biểu ngữ của tòa nhà, bạn có thể kiểm tra số lượng đơn vị bạn đã xây dựng cho đến nay và lượng năng lượng do nó tạo ra mỗi giây.

 • ⇒Để tiến bộ, bạn cần phát triển hoặc đạt đến một kỷ nguyên mới

Cosmos Quest

Bạn phải đáp ứng các yêu cầu này để đạt được kỷ nguyên tiếp theo:

 • Năng lượng
 • Nghiên cứu
 • Các cuộc chinh phục đang chờ xử lý

Năng lượng nhiệm vụ vũ trụ

Ở góc trên cùng bên trái của màn hình trò chơi, bên dưới hình đại diện anh hùng, bạn có thể kiểm tra thanh năng lượng. Nó đầy dần khi bạn tạo ra năng lượng. Có hai cách để tạo ra năng lượng: –

Nhấn vào màn hình để tạo ra năng lượng. Và, tạo ra hoặc xây dựng các tòa nhà trên thế giới để tạo ra năng lượng.

Nghiên cứu Cosmos Quest

Trên mỗi biểu ngữ tòa nhà, trò chơi hiển thị số lượng tòa nhà tối đa mà bạn có thể xây dựng. Ví dụ – nếu đó là 276/300 – điều này có nghĩa là bạn đã xây dựng tòa nhà đó 276 lần và giới hạn cấp tối đa là 300. Khi bạn đạt đến giới hạn cấp tối đa này, trò chơi sẽ cho phép bạn khám phá hoặc nghiên cứu. Nó sẽ tốn các bản thiết kế.

⇒ Việc tạo thêm các tòa nhà và nghiên cứu làm tăng sản lượng năng lượng.

Cosmos Quest Conquest

Cosmos Quest

Đó là chế độ chơi PvE trong game. Trong chế độ này, bạn chiến đấu với quái vật và kiếm được những phần thưởng sau: –

 • Dân số
 • Bản thiết kế
 • Orbs
 • Những viên bi vạn năng

Và nhiều hơn nữa. Trong những trận chiến này, bạn chọn năm anh hùng tốt nhất để chống lại lũ quái vật. Và, mỗi giai đoạn, bạn có thể lấy ba ngôi sao. Bạn nhận được phần thưởng dựa trên số lượng nhiệm vụ mà bạn hoàn thành. Trước khi bạn bắt đầu trận chiến bằng cách nhấn vào nút tấn công – trên màn hình chọn anh hùng, ở trên cùng bên trái của cửa sổ chiến đấu, hãy nhấn vào biểu tượng (?) Để kiểm tra tất cả các nhiệm vụ. Hoàn thành tất cả ba nhiệm vụ này để nhận tất cả các phần thưởng.

⇒ Tiếp tục tạo các tòa nhà để khám phá hoặc hoàn thành nghiên cứu. Hoàn thành tất cả các cấp độ (nhiệm vụ / giai đoạn) của một thời đại để đáp ứng yêu cầu của trận chiến chinh phục.

Giới thiệu về Anh hùng

Làm thế nào để bạn có được các anh hùng?

Bạn nhận được các anh hùng từ các quả cầu – các quả cầu miễn phí có sẵn trong cửa hàng mỗi ngày – và bạn cũng có thể nhận được bằng cách xem quảng cáo video. Có năm loại quả cầu = cơ bản, cao cấp, huyền thoại và tinh nhuệ.

Hoặc bạn có thể mua những quả cầu này từ cửa hàng để đổi lấy những viên bi đa năng. Universal Marble là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cao cấp trong Cosmos Quest.

Làm thế nào để bạn tăng sức mạnh cho các anh hùng?

 • Lên cấp
 • Lên
 • Trang bị bánh răng
 • Nâng cấp bánh răng
 • Thúc đẩy các anh hùng

Đây là những cách chính để tăng sức mạnh cho một anh hùng. Hãy cùng tìm hiểu về từng cái –

Nâng cấp anh hùng

Bạn cần dân số để lên cấp cho anh hùng. Dân số có thể nhận được từ nhiệm vụ, chế độ Đấu trường PvP, chế độ thám hiểm, chế độ tháp vô cực. Ở phía bên phải của màn hình, chạm vào tùy chọn anh hùng -> chạm vào anh hùng -> tăng cấp.

Thăng cấp Hero

Khi anh hùng đạt đến cấp độ tối đa – bạn có thể thăng cấp anh ta. Và kết quả là anh hùng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Để thăng tiến, bạn cần dân số và Prana Gem. Prana Gem hoặc Ascend Material có thể nhận được từ chế độ tháp Vô cực hoặc các chế độ chơi khác.

Trang bị cho Gears

Gears cung cấp chỉ số bổ sung cho anh hùng. Ví dụ – Mũ bảo hiểm cấp áo giáp, vũ khí Excalibur cung cấp kỹ năng sát thương AoE, xúc xắc của con bạc giúp tăng dân số thu được từ các cuộc xâm lược, v.v. Trong kho đồ, dưới tab vật phẩm, bạn có thể kiểm tra tất cả các chi tiết của một thiết bị.

Nâng cấp Gears

Nguyên liệu cần thiết để nâng cấp bánh răng có thể nhận được từ các nhiệm vụ, cuộc thám hiểm, tháp vô cực và các chế độ chơi khác. Để nâng cấp bánh răng, hãy vào kho -> vật phẩm -> chạm vào bánh răng -> ở đó bạn có thể kiểm tra nguyên liệu cần thiết để nâng cấp nó. Nếu bạn có, hãy nhấn vào nút nâng cao.

Quảng bá các anh hùng

Việc thăng cấp một anh hùng không hề dễ dàng – bạn cần 3 bản sao của cùng một anh hùng để thăng cấp. Khi bạn thăng cấp một anh hùng, chỉ số của anh / cô ấy sẽ tăng lên.

Hướng dẫn chế độ trò chơi Cosmos Quest

 • Chinh phục – Nhận dân số, viên bi phổ quát, quả cầu, bản thiết kế – PvE
 • Expedition – Gửi các anh hùng đi thám hiểm và họ sẽ mang lại phần thưởng; dân số, vật liệu, v.v. Hãy dành những viên bi phổ quát để mở khóa các khe thám hiểm mới. Cuộc thám hiểm dài ngày mang lại phần thưởng tốt hơn
 • Tháp Vô cực – Đi từng tầng để chiến đấu với quái vật và kiếm phần thưởng – tiền tệ trong trò chơi, vật phẩm
 • Nexus – Thiết lập phòng thủ. Xâm lược những người chơi khác để kiếm điểm và tiền tệ trong trò chơi

Cosmos Quest Big Crunch

Big Crunch đặt lại thế giới – tất cả các tòa nhà, nâng cấp, v.v. (không phải anh hùng). Đổi lại, bạn nhận được phần thưởng nhân năng lượng. Ví dụ – giả sử, đó là x3.5 – điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện cuộc thử nghiệm lớn và bắt đầu mọi thứ từ đầu – năng lượng sản xuất từ ​​tất cả các tòa nhà sẽ tăng gấp 3,5 lần.

Vì vậy, đây sẽ là tất cả trong hướng dẫn Cosmos Quest dành cho người mới bắt đầu. Hãy cùng xem các mẹo, thủ thuật và chiến lược trong Cosmos Quest của chúng tôi!

Cách phát triển nhanh nhất trong Cosmos Quest

Nhận phần thưởng từ người ngoài hành tinh

Cosmos Quest

Bây giờ và sau đó, một người ngoài hành tinh xuất hiện trong vũ trụ của bạn. Nếu bạn chạm vào anh ta, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt – một quả cầu, quả cầu phổ quát, dân số, v.v. Vì vậy, hãy để mắt đến người ngoài hành tinh nếu bạn muốn những phần thưởng giá trị này miễn phí.

Xem Quảng cáo Video cho Orbs

Ở phía bên trái của màn hình, sẽ có một đề nghị quảng cáo – nếu bạn xem quảng cáo video, bạn sẽ nhận được một quả cầu cơ bản miễn phí. Vì quả cầu rất khó nhận, bạn nên lấy phiếu mua hàng này và quả cầu miễn phí. Bạn có thể nhận được một anh hùng hoặc các loại tiền hoặc vật phẩm có giá trị khác trong trò chơi.

Phát triển để mở khóa các tòa nhà mới

Để khám phá các tòa nhà mới trên thế giới, bạn phải phát triển. Sự tiến hóa mang đến kỷ nguyên mới và bạn có thể tiến xa hơn trong trò chơi. Và, như đã đề cập ở trên, bạn cần đáp ứng ba yêu cầu cơ bản để phát triển –

 • Hoàn thành các giai đoạn của chế độ chinh phục
 • Nghiên cứu (tạo các tòa nhà và khám phá để nghiên cứu)
 • Năng lượng (Thu được từ khai thác và các tòa nhà)

Tăng sức mạnh cho các anh hùng

Trong phần hướng dẫn ở trên, chúng tôi đã liệt kê tất cả các cách để tăng sức mạnh cho anh hùng. Nếu bạn bị mắc kẹt trên một màn chơi hoặc nhận thất bại trong đấu trường PvP hoặc chế độ Nexus, bạn nên thử tất cả các phương pháp nêu trên.

Tham gia các giải đấu

Có rất nhiều giải đấu trong trò chơi mà bạn có thể tham gia. Nhấn vào tùy chọn Nexus ở bên phải màn hình -> chuyển đến tab giải đấu -> ở đó bạn có thể tham gia các giải đấu hoặc kiểm tra thông tin phần thưởng. Nó sẽ có giá quả cầu phổ quát.

Tiếp tục xây dựng và khám phá

Để hoàn thành yêu cầu về năng lượng, bạn nên tăng cường sản xuất năng lượng. Một cách để làm là chạm vào màn hình. Và, một cách khác là xây dựng thêm và khám phá / nghiên cứu. Mẹo chuyên nghiệp – không dính vào các tòa nhà tầng dưới cùng – vì tỷ lệ sản xuất của các tòa nhà tầng dưới thấp.

Khi bạn mở khóa một tòa nhà mới, hãy đảm bảo rằng bạn dành nhiều năng lượng hơn cho nó so với tòa nhà trước đó. Các tòa nhà cấp cao hơn tạo ra nhiều năng lượng hơn và khi bạn nâng cấp chúng, tỷ lệ sản xuất sẽ tăng lên. Và, một khi bạn đã giàu có, hãy dành năng lượng cho các tòa nhà tầng dưới cùng.

Chơi tất cả các chế độ trò chơi

Có một loạt các chế độ chơi; thám hiểm, tháp vô cực, xâm lược, giải đấu – hãy đảm bảo chơi tất cả chúng.

Nội dung tương tự:

Cách thiết lập / sử dụng NVIDIA Broadcast trên Zoom, Teams, Chrome, v.v.

Hướng dẫn • 19/03/2023

Gần đây, bạn có nhiều cuộc gọi điện video và cuộc họp trực tuyến không? Mặc dù có thể cần sử dụng các nền ...

Tốt hơn bitcoin? Giải thích về stablecoin

Hướng dẫn • 03/01/2023

Biến động giá luôn là một trong những rào cản lớn nhất đối với việc chấp nhận tiền điện tử. Ví dụ, Bitcoin có ...

Cách sửa lỗi Microsoft Teams CAA50021 hoặc CAA50024

Hướng dẫn • 19/03/2023

Phần mềm nhắn tin và hội nghị truyền hình Microsoft Teams yêu cầu một số khóa đào tạo đối với hầu hết người dùng. ...

Cách sửa lỗi thông báo Snapchat không hoạt động trên iPhone

Hướng dẫn • 22/02/2023

Snapchat đã giới thiệu những thông điệp phù du với thế giới. Ứng dụng sẽ xóa ảnh chưa mở sau 24 giờ. Thông báo ...