Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/08/2022

Country Balls Io: Battle Arena là một trò chơi chiến lược tuyệt vời kết hợp với một trò chơi arcade đánh bạc theo phong cách 3D. Người dùng được mời chinh phục thế giới được chia thành các tỉnh, và vai trò của các chiến binh sẽ là những quả bóng có thuộc tính khác nhau với những khả năng riêng biệt.

Country Balls Io

Khai thác tài nguyên

Người chơi sẽ phải dẫn đầu các đội bóng bay, sử dụng thành thạo khả năng độc đáo của mình, khai thác tài nguyên ở các tỉnh đã chinh phục, tiến hành tất cả các loại nghiên cứu và cải tiến. Bạn phải hợp nhất, phát triển, cố gắng chơi các trò chơi nhỏ thú vị để kiếm được những thứ hay ho, tài nguyên quý hiếm, kỹ năng hữu ích. Trò chơi có rất nhiều thử thách, các giải đấu trực tuyến, các trận chiến chiến dịch với độ khó khác nhau, cập nhật thường xuyên và giải thưởng cho lòng trung thành.

Học khả năng tấn công

Bắt đầu chơi, chọn một số phe phái được cung cấp trong Country Balls Io: Battle Arena, và sau đó tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của vương quốc của bạn. Nhận những quả bóng đầu tiên, học khả năng cho chúng và tấn công nhóm kẻ thù bằng cách thu thập các khả năng và vật phẩm khác nhau, quân tiếp viện và thậm chí cả ma thuật vào các khe. Sử dụng mod tiền để nhận được nhiều đơn vị tuyệt vời khi bắt đầu sự nghiệp của bạn và cung cấp cho chúng những kỹ năng mạnh mẽ, thêm trang bị tuyệt vời, mở khóa một biển thẻ và kiến ​​thức.

Vượt qua nhiệm vụ

Chiến đấu trực tuyến và vượt qua các nhiệm vụ chiến dịch được tích hợp sẵn, thực hiện các hiệu chỉnh khác nhau của trận chiến tiếp theo. Hãy thử các cuộc giao tranh 2v2 hoặc 1v1, áp dụng các lần tăng sức mạnh mà bạn đã giành được trong các trò chơi arcade. Vượt qua các thử thách tương tác, thu thập giải thưởng và quả bóng huyền thoại, tạo thành các nhóm tấn công và phòng thủ tuyệt vời cho các tình huống khác nhau. Tận hưởng cách tiếp cận sáng tạo đối với trò chơi.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Carrier Landings Pro (Hack chỉnh độ khó Thử thách, Điều khiển dễ)

Trò chơi • 01/06/2022

Trở thành phi công lái những chiếc máy bay khổng lồ bay lượn trên bầu trời luôn là ước mơ lớn lao của tất ...

Tải Dungeon Crusher: Soul Hunters (Mod Menu/Việt hóa) 6.3.16

Trò chơi • 08/11/2022

Nếu người chơi luôn tìm kiếm cảm giác chân thật nhất khi chiến đấu với quái vật, họ sẽ tìm kiếm những game nhập ...

Tải Them Bombs 2.3.1 (Mod Mở khóa Tất cả/Việt hóa)

Trò chơi • 31/07/2021

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động thì không nên bỏ qua Them Bombs của trò chơi nổi tiếng Yellow Dot. ...

Tải hack Smithstory 2 (MOD, Vô hạn Crystal) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

SmithStory II có một cơ chế chơi trò chơi rất độc đáo và đơn giản dành cho những người mới sử dụng cơ chế ...