Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/05/2022

Một thể loại game hoàn toàn mới đang được nhiều người chơi lựa chọn nhờ sự hấp dẫn và kịch tính – Countryball: Europe 1890. Đây là một game chiến thuật; người chơi phải đưa ra chiến thuật phù hợp cho bản thân và đồng đội để có thể đánh bại đối thủ. Một cuộc chiến hoàn toàn mới, cuộc chiến giữa những quả bóng đến từ các quốc gia khác nhau. Hình thành một đội quân tinh nhuệ và huấn luyện họ thành thạo các kỹ năng cần thiết.

Countryball: Europe 1890

THÀNH LẬP NHÓM

Để có thể tham gia trận chiến giữa các đội của nhiều quốc gia khác nhau. Người chơi phải nhanh chóng tạo thành đội quân mạnh nhất, đủ sức đánh bại đối thủ ngay từ giây phút đầu tiên. Mỗi đội sẽ có khoảng 4 đến 5 thành viên, và bạn có thể thành lập một đội trong khu vực châu lục của mình hoặc các quốc gia khác nhau. Các thành viên sẽ có cá tính khác nhau và kỹ năng mạnh và yếu riêng biệt. Lựa chọn cẩn thận và đưa ra các tiêu chí khi thành lập nhóm để có thể dễ dàng quản lý.

Countryball: Europe 1890

ĐÀO TẠO THÀNH VIÊN

Người chơi có thể thành lập đội quân với bạn bè của họ hoặc những người chơi khác. Là một nhà lãnh đạo tài ba, hãy đào tạo họ ngay khi họ trở thành thành viên trong nhóm của bạn. Có rất nhiều tiêu chí để trở thành một cầu thủ tài năng.

Đầu tiên, bạn phải làm việc chăm chỉ và nhận được lời khuyên từ mọi người. Hầu hết các thành viên sẽ biết các quy tắc khắc nghiệt của trận chiến, nhưng biết chiến thắng mang lại nhiều bài học để đào tạo quân đội của bạn. Hướng dẫn các thành viên của bạn cách chiến đấu; đó là cách tốt nhất để mọi người đi du lịch cùng bạn trong Countryball: Europe 1890.

Countryball: Europe 1890

YÊU CẦU GIÚP ĐỠ CỦA CÁC BÁC SĨ

Trong mỗi trận chiến, bạn sẽ phải đối đầu với vô số kẻ thù mạnh mẽ. Họ đã được huấn luyện trong một thời gian dài và có nhiều kỹ năng chiến đấu. Đối mặt với số lượng lớn kẻ thù hùng mạnh như vậy, ngoài việc lên cho đội của mình một chiến thuật hợp lý, bạn có thể kêu cứu khi thực sự gặp nguy hiểm. Trong Countryball: Europe 1890, có rất nhiều trường để bạn kêu gọi sự giúp đỡ: đồng minh, kẻ thù, hoặc trường trung lập. Hãy cẩn thận trong từng bước thực hiện để kịp thời gọi người giúp đỡ.

Countryball: Europe 1890

Nhận ra sự nguy hiểm trong mỗi trận chiến, bạn phải kêu gọi sự giúp đỡ từ tất cả các “chiến binh” xuất hiện trong phần “đồng minh”. Thay thế những thành viên sử dụng hết vũ khí, đạn dược, mục đích là không để đối phương biết điểm yếu của bạn mà tấn công ngay khi bạn phát lời kêu cứu.

Quản lý quân đội của bạn tốt nhất, đưa ra nhiều chiến thuật hoàn hảo để có cơ hội chiến thắng. Quan sát hành động trên bản đồ; nếu bạn nhận được báo động đỏ, hãy cử quân đội đến trợ giúp hoặc kêu gọi sự giúp đỡ kịp thời.

Countryball: Europe 1890

TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Tham gia bất kỳ trò chơi nào, bất kỳ ai cũng mong muốn chiến thắng để có thể tự hào và nhận nhiều phần thưởng giá trị. Và đó cũng chính là điều kiện để nhiều người chơi tham gia Countryball: Europe 1890.

Mỗi trận chiến bạn giành chiến thắng, rất nhiều vật phẩm giá trị và vô số phần thưởng giá trị khác đang chờ đợi bạn. Đó có thể là cơ hội để mở ra nhiều màn chơi mới, tăng kỹ năng chiến đấu trong cuộc chiến, cơ hội chiến thắng cao hơn. Hay cụ thể hơn là bạn nhận được một kho vũ khí với vô số đạn dược và kỹ năng chiến đấu được gia tăng.

Countryball: Europe 1890

THAM GIA NHIỀU TRẬN CHIẾN TUYỆT VỜI

Vô số trận chiến diễn ra trên diện rộng, nhiều quốc gia trên thế giới này tham gia, và họ là một phần thiết yếu của trò chơi này. Nhiều trận chiến tuyệt vời, bình đẳng xuất hiện trong Countryball: Europe 1890, tạo thành đội quân mạnh nhất và giành chiến thắng trong trò chơi. Đặc biệt hơn, bạn có thể tham gia nhiều quốc gia trên toàn cầu và trở thành đồng đội với họ trong trò chơi chiến thuật này.

               
Tải về máy ( V2.82 )
Nội dung tương tự:

Tải game Tap Tap Fish – AbyssRium (MOD, Free Shopping) bản mới

Trò chơi • 07/06/2022

Không chỉ có một không gian rộng lớn phía trên bề mặt, mà đại dương còn là nơi có nhiều cảnh đẹp lãng mạn ...

Tải Speed Motor Dash: Real Simulator (MOD Tiền) 2.05

Trò chơi • 17/11/2021

Đây là trò chơi dành cho những người yêu thích mô tô tốc độ cao, điều khiển mô tô đến các địa điểm khác ...

Hack Toca Hair Salon 3 (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa) 2022

Trò chơi • 02/06/2022

Hair Salon là dịch vụ làm đẹp được hầu hết các chị em ưa chuộng hiện nay, họ luôn biến hóa với những phong ...

Cinema Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 3.0.0

Trò chơi • 08/04/2022

Cinema Tycoon – bạn cần có rạp chiếu phim của riêng mình để xem những bộ phim mới nhất! Sau đó, sẽ có bao ...