Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/08/2022

Cover Fire luôn là một vị trí cao trong trái tim của nhiều game thủ thông qua các thời đại khác nhau. Trò chơi mang đến cảm giác đặc biệt cho những ai yêu thích cảm giác mạnh hành động. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là nơi để họ thể hiện kỹ năng của mình.

Hack Cover Fire Full đạn Bất tử

Trong thị trường game hiện nay, có rất nhiều game bắn súng có thể được gọi là PUBG, Rule of Survival, Tấn Tất cả yêu cầu người chơi sử dụng kỹ năng súng và độ nhạy khi chơi. Nếu bạn thực sự đam mê trò chơi này, hãy đến Cover Fire: Trò chơi bắn súng.

Khi bạn truy cập vào trò chơi, người chơi sẽ thấy ngay lập tức, đồ họa đã được tinh chỉnh và thiết kế cẩn thận. Đây là một trong những yếu tố ghi điểm của danh hiệu này trong mắt người chơi. Về cấu hình điện thoại, vì nó mô phỏng chiến trường 3D, dung lượng khá nặng và đòi hỏi cấu hình khá tốt để chơi game.

Bên cạnh đó, trò chơi là di động ngoại tuyến để bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đeo tai nghe, trải nghiệm sẽ thú vị hơn bằng cách nghe tiếng súng hoặc âm thanh từ môi trường xung quanh. Tất cả đều góp phần vào một trò chơi thú vị. Và thực tế là trò chơi có hơn 10 triệu lượt cài đặt và được đánh giá trên cửa hàng ứng dụng.

Hơn 20 anh hùng

Thứ hai, về cách chơi, giống như các game bắn súng trước, bạn chắc chắn sẽ phải hạ gục đối thủ, nhận nhiệm vụ để vượt qua màn hình. Nhưng có một điểm khác trong trò chơi này là bạn không chỉ đóng vai trò mà bạn có thể thử các vị trí khác nhau như tin tặc, bắn tỉa, trộm Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng bắn súng của mình và kinh nghiệm từ người bắn bạn đã chơi trước đó. Thực hiện các nhiệm vụ càng nhẹ càng tốt gây ra ít chú ý nhất có thể.

Hàng trăm vũ khí khác nhau

Chọn vũ khí có độ sát thương cao, độ ổn định cao cũng là nguyên nhân dẫn đến chiến thắng của chúng tôi. Tất cả các game bắn súng đều dựa trên súng thật, vì vậy trong trò chơi này, bạn có thể tìm thấy AWM chẳng hạn.

Điều này làm cho chúng tôi cảm thấy gần gũi với trò chơi này nói riêng và các game bắn súng khác nói chung. Bên cạnh đó, trò chơi có rất nhiều nhân vật để lựa chọn. Mọi thứ đều được hướng dẫn bởi nhà sản xuất để đáp ứng mong muốn của người chơi. Về điều khiển, vì điều khiển trên điện thoại khó hơn nhiều so với máy tính chính nên các nhà sản xuất trò chơi luôn tập trung vào việc tối ưu hóa các điều khiển trong trò chơi.

Để người chơi có thể trải nghiệm toàn diện nhất cũng như hiển thị các kỹ năng của mình. Trong trò chơi, bạn sẽ là kẻ thống trị của một cuộc bạo loạn để bạn sẽ đối mặt từ những chiến binh mạnh mẽ đến những vũ khí tinh vi nhất. Bạn phải đối mặt ở mọi cấp độ. Đó là thử thách cho người chơi!

Đồ họa, âm thanh

Rất tốt! Đó là những gì có thể nói về đồ họa và âm thanh của trò chơi này. Không phải ngẫu nhiên mà trò chơi này có thể đạt hơn 1 triệu xếp hạng với năm sao trên Google Play. Đây là những nỗ lực của nhà phát triển nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất. Đồ họa 3D của trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng. Quần áo, súng, và các vũ khí khác được rút ra một cách tỉ mỉ.

Mang đến cho người chơi một bầu không khí chiến đấu thực sự. Cover Fire hẳn đã thu hút bạn phần nào. Hãy hồi sinh kỹ năng này cũng như trải nghiệm chơi game. Mọi thứ đang chờ bạn. Vui lòng cài đặt và trở thành một quái vật người Viking trong trò chơi này.

Thông tin MOD?

Tiền vô tận, VIP cấp 5; Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với khả năng kích hoạt sự bất tử.

               
Tải về máy ( V1.23.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Animal Warfare (Mod Mua sắm miễn phí) 2.9.4

Trò chơi • 05/03/2022

Một đội quân hùng mạnh là công cụ tốt nhất để giành chiến thắng trong một trận chiến. Trước khi bắt đầu một cuộc ...

Tải hack Flick Goal! (MOD, Vô hạn Tiền xu) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Mọi người đều yêu thích bóng đá, vì vậy mọi người đã tạo ra rất nhiều trò giải trí sau bóng đá để làm ...

Hack My City: Grandparents Home (Mua sắm miễn phí, Full Tiền)

Trò chơi • 22/07/2022

Trẻ em là một trong những người chơi phổ biến nhất, vì vậy rất nhiều trò chơi được tạo ra cho trẻ em. Tại ...

Hack Skylanders Ring of Heroes (Mod Hero, Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 19/11/2021

Nếu là một fan của thể loại game nhập vai Skylanders Ring of Heroes, có lẽ không còn xa lạ gì với các game ...