Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/04/2022

Hãy đến với Cowboys Galaxy Adventures, vùng đất hoang vu nơi mà những tay súng chết chóc thường trú. Ở tất cả các nơi bên trong đất đều đang chiếm giữ các đấu trường. Lợi nhuận từ cuộc thanh trừng bằng vũ khí cốt lõi của người tham gia. Ý định chính xác để hạ gục những tay bắn súng cao bồi hoàn toàn khác. Cùng nhau chinh phục cuộc thám hiểm với trải nghiệm chụp ảnh thuần túy của bạn. Quản lý sự phổ biến của các tay súng giấu tên.

Bản thân những tay thiện xạ hiệu quả nhất. Bằng cách chèn dấu chân của bạn trên các hành tinh hoàn toàn khác nhau. Những khu vực, nơi mà người mua có mặt, có thể là mồ chôn của những kẻ không biết trời đất là gì. Sử dụng kỹ năng của bạn vào những thử thách khó khăn nhất. Khám phá trải nghiệm chiến đấu vượt trội ẩn sâu bên trong con người thật của bạn.

Cowboys Galaxy Adventures

Cốt truyện hấp dẫn

Nếu trò chơi Cowboys Galaxy Adventures không có sự công phu và kinh phí cũng như chất lượng nội dung thì trên tiện ích này tính năng được đảo ngược với ý định trên. Khi người tạo đã tạo ra đã có một dự đoán hợp lý. Nghĩa là, người chơi sẽ tham gia vào công việc của một cảnh sát trưởng khu vực viễn chinh. Ngay tại đây, tốt nhất là bạn nên có một lộ trình quan trọng để truy tìm tội phạm.

Phân loại vũ khí

Các loại vũ khí hoàn toàn khác nhau được chia thành 3 loại. Đó là một khẩu súng rất mạnh, cung tên, và cuối cùng là súng lục phụ. Cho phép người mua linh hoạt các loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra, Cowboys Galaxy Adventures còn định vị những người chơi ham mê trong các tình huống có phần thưởng cho chính họ. Một khi bạn gặp phải tình trạng như súng hết đạn, tại sao không đổi ngay sang một vũ khí độc nhất. Sử dụng chúng một cách thành thạo.

Hành tinh

Chinh phục những vùng đất mới của nhiều hành tinh khác nhau. Cowboys Galaxy Adventures với hơn 100 thử thách lớn hơn và bọn tội phạm chuẩn bị truy nã. Hàng chục nhiệm vụ để tổ chức trên mỗi hành tinh. Đây có thể là nơi những game thủ ham lợi nhuận từ những cuộc đấu súng bình thường. Mỗi hành tinh có thể có một bối cảnh chiến đấu nhất định. Có lẽ đó là lý do tại sao nó mang lại niềm vui cho những người chơi đam mê.

               
Tải về máy ( V0.101.23 )
Nội dung tương tự:

Rainbow Story: Star Quest Mod APK (Mở khóa) 1.3.3.23

Trò chơi • 20/06/2022

Rainbow Story: Star Quest đưa khách hàng đến một id hoàn toàn khác. Được đánh giá là một game nhập vai chính. Chuyển sinh ...

Tải Crash Drive 3 (MOD Mua sắm miễn phí) 80

Trò chơi • 06/02/2022

Sự trở lại ngoạn mục của Crash Drive 3 đã mang đến sự phấn khích và cảm hứng mạnh mẽ. Những chiếc xe quái ...

Hack Mighty Party: Legends of Battle Heroes (MOD, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 26/09/2022

Mighty Party: Legends of Battle Heroes là một trò chơi đòi hỏi nhiều trí tuệ và cần khả năng đưa ra quyết định đúng đắn. ...

Tải game Cookie Jam (MOD 100 Lượt chơi, Free Mua sắm)

Trò chơi • 22/08/2022

Chào! Bạn có phải là một người dễ thương? Hay bạn là tín đồ của đồ ngọt? Bạn muốn một trò chơi có thể ...