Hack Crab War (MOD, Infinite Pearls) full Ngọc trai

Game Mobile - 23/09/2021

Trò chơi Crab War hành động chiến đấu rất quen thuộc với người chơi khi có nhiều game như vậy trên thị trường. Trò chơi chiến đấu giữa người và người hoặc quái vật, có rất nhiều trên thị trường để người chơi trải nghiệm.

Nhưng nếu người chơi muốn một cái gì đó lạ, trò chơi Crab War là một trò chơi mang lại nó. Không còn là một trận chiến điển hình, lần này, người chơi sẽ chứng kiến ​​các sinh vật biển và đặc biệt là cua. Những trận chiến hấp dẫn đang chờ đợi người chơi, điều mà không trò chơi nào có thể mang lại cho người chơi.

Tiến hóa nhàn rỗi

Trong một thời gian dài trước đây, cua là động vật chiếm giữ mặt đất và chúng sống yên bình qua nhiều thế hệ. Nhưng một ngày nọ, một sinh vật mới đến và tấn công con cua để đánh cắp vùng đất này. Chúng ăn thịt cua và khiến cua phải chui xuống đất để tìm sự sống mới.

Nhưng theo thời gian, con cua đã vô tình hấp thụ năng lượng phóng xạ từ tinh thể của sức mạnh ma thuật. Pha lê này mang đến cho cua những sức mạnh mới để chiến đấu với những loài bò sát này và lấy lại những gì từng là của chúng.

Cách chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện

Không giống như các game khác, người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để chiến đấu; Trong trò chơi này, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình. Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm vào màn hình để gọi cua để tấn công kẻ thù.

Bạn chạm càng nhanh, càng nhiều cua sẽ xuất hiện để tấn công và nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Kẻ thù của người chơi sẽ xuất hiện không ngừng, và người chơi sẽ phải chạm liên tục để tấn công kẻ thù, và trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi người chơi thoát khỏi trò chơi.

Tăng sức mạnh và mở khóa cua mới

Càng nhiều giai đoạn sau, các loài bò sát sẽ có nhiều sức mạnh hơn và dễ dàng ăn thịt những chiến binh cua mà người chơi gọi ra. Vì vậy, người chơi cần nâng cấp sức mạnh của cua để có thể tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, Crab War khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định sẽ được mở khóa những con cua mới, và chúng sẽ có sức mạnh cao hơn nhiều.

Thông tin MOD?

  • Rất nhiều ngọc trai (nhấp vào menu góc trên bên phải Thực hiện theo, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể nhận được rất nhiều ngọc trai!)

 

Tải về máy ( V3.36.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Goons.io Knight Warriors (MOD mở khóa Skin, Dumb Bot)

Game Mobile • 24/04/2021

Các game .io chưa bao giờ thôi hấp dẫn các game thủ trên toàn thế giới, các game này rất hấp dẫn bởi game ...

Tải Granny (MOD bất tử, Kẻ thù đông lạnh và Việt hóa)

Game Mobile • 20/04/2021

Granny – Game kinh dị là game mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi trong đó có cả nỗi ám ảnh nên ...

It’s Always Sunny (MOD Tiền Full/Phần thưởng miễn phí) 1.4.7

Game Mobile • 31/08/2021

Nếu bạn đã từng thử nghe qua cái tên East Side Games Studio một lần thì có lẽ bạn không còn quá xa lạ ...

Tải game My Oasis (MOD Ốc đảo của bạn, Mua sắm miễn phí)

Game Mobile • 16/04/2021

Chúng tôi sống ở những thành phố lớn, những ngôi làng lớn. Rồi một ngày nào đó, chúng ta đột nhiên cảm thấy nhàm ...