Hack Crab War (MOD, Infinite Pearls) full Ngọc trai

Game Mobile - 12/01/2022

Trò chơi Crab War hành động chiến đấu rất quen thuộc với người chơi khi có nhiều game như vậy trên thị trường. Trò chơi chiến đấu giữa người và người hoặc quái vật, có rất nhiều trên thị trường để người chơi trải nghiệm.

Nhưng nếu người chơi muốn một cái gì đó lạ, trò chơi Crab War là một trò chơi mang lại nó. Không còn là một trận chiến điển hình, lần này, người chơi sẽ chứng kiến ​​các sinh vật biển và đặc biệt là cua. Những trận chiến hấp dẫn đang chờ đợi người chơi, điều mà không trò chơi nào có thể mang lại cho người chơi.

Tiến hóa nhàn rỗi

Trong một thời gian dài trước đây, cua là động vật chiếm giữ mặt đất và chúng sống yên bình qua nhiều thế hệ. Nhưng một ngày nọ, một sinh vật mới đến và tấn công con cua để đánh cắp vùng đất này. Chúng ăn thịt cua và khiến cua phải chui xuống đất để tìm sự sống mới.

Nhưng theo thời gian, con cua đã vô tình hấp thụ năng lượng phóng xạ từ tinh thể của sức mạnh ma thuật. Pha lê này mang đến cho cua những sức mạnh mới để chiến đấu với những loài bò sát này và lấy lại những gì từng là của chúng.

Cách chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện

Không giống như các game khác, người chơi cần điều khiển nhân vật của mình để chiến đấu; Trong trò chơi này, người chơi chỉ cần chạm vào màn hình. Tất cả những gì người chơi cần làm là chạm vào màn hình để gọi cua để tấn công kẻ thù.

Bạn chạm càng nhanh, càng nhiều cua sẽ xuất hiện để tấn công và nhanh chóng hạ gục kẻ thù. Kẻ thù của người chơi sẽ xuất hiện không ngừng, và người chơi sẽ phải chạm liên tục để tấn công kẻ thù, và trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi người chơi thoát khỏi trò chơi.

Tăng sức mạnh và mở khóa cua mới

Càng nhiều giai đoạn sau, các loài bò sát sẽ có nhiều sức mạnh hơn và dễ dàng ăn thịt những chiến binh cua mà người chơi gọi ra. Vì vậy, người chơi cần nâng cấp sức mạnh của cua để có thể tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, Crab War khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định sẽ được mở khóa những con cua mới, và chúng sẽ có sức mạnh cao hơn nhiều.

Thông tin MOD?

  • Rất nhiều ngọc trai (nhấp vào menu góc trên bên phải Thực hiện theo, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể nhận được rất nhiều ngọc trai!)

 

Tải về máy ( V3.40.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Dobre Dunk (MOD Kỹ năng, All Mở khóa/Auto Win)

Game Mobile • 15/04/2021

Trong mọi môn thể thao quốc tế, luôn có một kỹ năng phức tạp, nhưng nó sẽ cứu trận đấu hoặc thoát khỏi một ...

Tải game Clean Road (MOD dọn Tuyết nhanh, Mở full Level)

Game Mobile • 11/01/2022

Ở các nước châu Á, không thể hiểu được nỗi khổ của bão tuyết. Nhưng ở những khu vực người dân phải hứng chịu ...

Hack Survivalist: Invasion PRO (MOD Money vô hạn) 100,000+

Game Mobile • 26/10/2021

Survivalist: Invasion là một trò chơi sinh tồn trên di động với các yếu tố RPG, cũng như zombie, chế tạo, xây dựng và ...

Tải game PewDiePie’s Tuber Simulator Hack (MOD, Free Bucks)

Game Mobile • 03/04/2021

PewDiePie’s Tuber Simulator – Youtube là nơi bạn có thể tải lên video theo sở thích của mình. Dần dần, tùy thuộc vào nội ...