Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ nhà xuất bản Meitu Trung Quốc. Trên thực tế, họ có rất nhiều sản phẩm phổ biến về chủ đề này, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tên của họ dưới nhiều hình thức. Công cụ tôi giới thiệu trong bài viết này là một trong những thành công nổi bật nhất của họ. Với hơn 10 triệu lượt trả góp, nó cũng đã lọt vào top những tên tuổi sáng giá nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm để đồng bộ hóa trải nghiệm của mình, bạn có thể tải xuống miễn phí trên Google Play.

Với thời hiện đại, khi điện thoại thông minh thay thế hầu hết các công cụ công nghệ, máy ảnh cũng phải tận dụng tối đa. Kèm theo đó là các công cụ chỉnh sửa được phát hành thường xuyên và dày đặc trên tất cả các trang web trên toàn thế giới. Nếu bạn không có một người bạn thân của Cameron trong thiết bị của mình, bạn nên dùng thử Air AirBrush: Trình chỉnh sửa ảnh dễ dàng, và nếu có, nó cũng có thể cung cấp cho bạn các thuộc tính tốt hơn. Về giao diện người dùng, nó cũng cung cấp cho người dùng các tính năng tự nhiên nhất để sử dụng. Bạn sẽ thấy các chức năng được tiêu chuẩn hóa với các bộ lọc và tùy chỉnh rõ ràng nhất. Nhờ đó, thao tác cũng trở nên dễ dàng hơn và bạn cũng có thể tránh bị nhầm lẫn khi sử dụng để chỉnh sửa một bức ảnh đẹp.

Vuốt đi những khiếm khuyết pesky

Mụn trứng cá và vết bầm luôn là vấn đề nan giải nhất đối với những cô nàng selfie. Nó sẽ làm cho những bức ảnh xấu hơn nhiều. Làn da khỏe mạnh có thể tốt, nhưng AirBrush sẽ tạm thời giải quyết tất cả các vấn đề đang ở phía trước. Với một công cụ đơn giản và chuyên sâu, người dùng chỉ cần chạm vài lần để loại bỏ tất cả các loại khuyết điểm trên khuôn mặt để trở thành một người đẹp trong ảnh. Sau đó, vuốt thêm một vài cái trên màn hình để thêm rạng rỡ và quyến rũ. Song song với đặc điểm khuôn mặt, hàm răng trắng và đôi mắt sáng cũng là hai yếu tố nhận được nhiều sự chú ý để có một bức ảnh selfie đẹp.

Ứng dụng sẽ có cách căn chỉnh sao cho răng của bạn ở trạng thái hoàn hảo, phù hợp với màu sắc tổng thể. Nó sẽ không quá trắng như các ứng dụng làm đẹp khác. Người dùng sẽ thoải mái cười và tạo ra những khoảnh khắc đẹp nhất để lưu trữ trong điện thoại thông minh của họ. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và thể hiện rất nhiều cảm xúc cũng sẽ được tùy chỉnh để trở nên to, tròn và long lanh. Tất cả chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn đạt được một tổng hợp tinh tế và rạng rỡ.

Ngoài các công cụ selfie, người dùng có thể sử dụng AirBrush để làm cho ảnh của họ trở nên nghệ thuật hơn. Tác phẩm của bạn sẽ được làm ở chế độ full HD và có thể trở nên hấp dẫn hơn nhờ các công đoạn hậu kỳ như làm mờ, cắt, kéo dài, thon và điều chỉnh các bức ảnh của bạn. Các bộ lọc được thiết kế sẵn luôn khiến bạn hài lòng với sự trung thực của nó. Người dùng có thể chụp ảnh và cài đặt bộ lọc + thông số trong thời gian thực. Hoặc bạn có thể để nó cho giai đoạn hậu kỳ. Sau khi bạn đã làm mọi thứ, đừng ngại chia sẻ mọi thứ bạn có trên các trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Download (49MB) .

Nội dung tương tự:

Tải TechCalc + Scientific Calculator 5.0.8 (Mod Trình máy tính toán)

Ứng dụng • 14/08/2023

Trong thời đại phát triển như hiện nay, mọi thứ luôn phải thay đổi và phát triển, kể cả công nghệ. Công nghệ đóng ...

Tải IntCall ACR (MOD Premium miễn phí) 1.6.5

Ứng dụng • 23/05/2023

Ghi âm cuộc gọi trên thiết bị di động ngày nay là điều cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là ...

Tải Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR Pro (Mod/Crack) miễn phí

Ứng dụng • 23/04/2023

Xã hội hiện đại đòi hỏi mọi người phải làm việc mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là các nhân viên văn phòng phải ...

Tải Simple File Manager Pro (MOD miễn phí, Full Paid, Crack All)

Ứng dụng • 10/08/2023

Các thiết bị thông minh ngày nay được xem như một công cụ đa năng và tiện lợi, luôn mang đến cho người dùng ...