Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Mỗi ngày, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu như mọi người sẽ không nhớ toàn bộ khối công việc để sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Từ đó, yêu cầu bắt buộc phải có lời nhắc, lên kế hoạch trước nhờ vào công nghệ hiện đại (nếu bạn không muốn làm phiền ai khác). Với các tính năng tuyệt vời của điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một ứng dụng để giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Bat ki lam là dành cho bạn vì ứng dụng này có thể đáp ứng những gì bạn cần. Ngày nay, người dùng Any.do có thể tiếp cận tới hàng triệu người dùng thường xuyên. Về cơ bản, ứng dụng sẽ dựa vào danh sách việc cần làm, lịch để tạo kế hoạch và tạo lời nhắc cho bạn để giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn. Bởi vì các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng đã trở thành một người bạn, một người quản lý đáng tin cậy của nhiều người.

Danh sách việc cần làm, Lịch, Nhắc nhở & Lập kế hoạch

Đó là một sai lầm lớn nếu bạn không sở hữu Any.do trên điện thoại của mình. Ứng dụng này đứng đầu trong các khuyến nghị của các chuyên gia, vì vậy nó có thể đảm bảo chất lượng. Ngày nay, quản lý và tối ưu hóa thời gian là một thách thức lớn đối với nhiều người. Tại sao không thử trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này? Đây là ứng dụng tối ưu để quản lý các tác vụ, tạo lời nhắc, tạo danh sách, sự kiện lịch, danh sách tạp hóa, lập kế hoạch và cộng tác với người khác. Với bộ xử lý thông minh và nhanh nhẹn, ứng dụng sẽ dựa trên khối lượng công việc phải làm và lượng thời gian có sẵn và đưa ra lịch trình phù hợp nhất với bạn. Người dùng sẽ không còn phải suy nghĩ và sắp xếp vì bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là nghiêm túc tuân theo kế hoạch có sẵn.

Ứng dụng để làm nổi bật những gì cần làm

Những gì Any.do không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một lịch trình cứng nhắc. Ngoài danh sách việc cần làm của bạn, người dùng có thể làm nổi bật những thứ thiết yếu hơn hoặc ưu tiên các nhiệm vụ trong danh sách kiểm tra của bạn với một kế hoạch hàng ngày. Với ngân hàng nhãn màu cần được thực hiện để thiết lập danh mục và ưu tiên, ứng dụng sẽ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên của bạn. Bạn sẽ không bao giờ quên tầm quan trọng của những công việc này, vì chúng sẽ được làm nổi bật càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể thêm các nhiệm vụ và quản lý các dự án được chia sẻ, sắp xếp các nhiệm vụ theo danh sách và thêm các cấp độ với các nhiệm vụ. Cuối cùng, bạn có thể theo kịp và thêm vào công việc của mình bằng tiện ích màn hình chính. Với khả năng xử lý các tác vụ định kỳ, cộng với lời nhắc dựa trên thời gian và vị trí, ứng dụng quản lý hàng ngày này đóng vai trò là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Các tính năng thú vị mà ứng dụng làm

Bên cạnh các tính năng cơ bản, ứng dụng cũng giúp bạn đặt lời nhắc cổ điển cho các sự kiện một lần hoặc thêm lời nhắc định kỳ cho các hoạt động, cuộc hẹn và sự kiện. Bạn vẫn có thể nhớ họ? Câu trả lời là, có thể không. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lời nhắc dựa trên vị trí cho thông báo tại chỗ, nhận lời nhắc cuộc gọi nhỡ, để bạn không bao giờ quên gọi lại hoặc nhận lời nhắc cuộc họp tiếp theo. Khi bạn thấy nhiệm vụ của mình được hiển thị gọn gàng trong Trực Any.do, thì cùng một người sẽ tự động nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc hoàn thành công việc này. Biến lịch của bạn thành một công cụ năng suất và quản lý hiệu quả thời gian của bạn bằng cách sử dụng chế độ xem kết hợp các sự kiện và nhiệm vụ. Nhanh chóng cuộn qua các ngày để duyệt các tác vụ và hoạt động và hiển thị chúng trong hệ thống lịch của bạn. Hãy để ứng dụng làm bạn đồng hành của bạn để bạn sẽ lên kế hoạch cho một ngày sau vài giây, xem xét và nhanh chóng ưu tiên những gì bạn cần làm để đạt được các mục tiêu quan trọng nhất của mình. Mặt khác, ứng dụng này cũng có khả năng tương thích cao khi dễ dàng làm việc với các công cụ yêu thích của bạn như là Alex Alexa, Trợ lý Google Google, Hồi Siri hay hoặc Slack ốp.

Điểm nổi bật đơn giản nhưng mạnh mẽ của ứng dụng

Với Any.do, bạn có thể hoạt động hiệu quả trên mọi thiết bị Android và iOS; Thậm chí, quản lý công việc của bạn hiệu quả trên cả PC và Mac. Ngoài ra, hãy hoàn thành công việc khi đang di chuyển với Apple Watch & Android Wear. Từ đó, tăng năng suất trên web với các tiện ích mở rộng Chrome & Firefox. Các tùy chọn khác như mở khóa các lệnh thoại mạnh mẽ, thêm các tác vụ rảnh tay, đặt hàng các sự kiện để yêu cầu các chương trình từ xa hoặc sử dụng giọng nói của bạn để quản lý danh sách việc cần làm của bạn.

Any.do là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đặt niềm tin vào điều này, và ứng dụng này sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên khoa học và hợp lý hơn.

Download (24MB) .

Nội dung tương tự:

Tải MagiCut 4.6.8.0 (MOD Mở khóa VIP/Xóa phông chỉnh Ảnh)

Ứng dụng • 08/03/2023

Một bức ảnh đẹp để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm. Khi đi qua nhiều nơi hay những khoảnh khắc ý nghĩa, việc ...

Tải YouCut (MOD, Mở khóa Pro) – App chỉnh sửa ảnh được Yêu thích

Ứng dụng • 07/02/2023

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh ở thời điểm hiện tại là rất lớn khi mọi người có thể dễ dàng sử dụng những chiếc ...

Tải AniLabX (Mod Premium/Xem Anime Free/Việt hóa)

Ứng dụng • 09/05/2021

Ngành công nghiệp anime hiện đang là một xu hướng mạnh mẽ trên toàn cầu và thu hút rất nhiều khán giả và người ...

Download Story Maker (MOD, Mở khóa Pro) – Chỉnh ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng • 10/02/2023

Các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, WhatsApp và Instagram có rất nhiều điểm chung. Họ đã giới thiệu một tính ...