Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Hình ảnh luôn là cách tốt nhất cho mọi người trong thời hiện đại. Điều này thể hiện chính nó. Điều này đã khiến nhiều nhà sản xuất phần mềm tham gia vào cuộc đua để khiến mọi người hài lòng hơn. Bởi vì bây giờ, đúng là nhiều người quan tâm đến khuôn mặt của họ trên mạng xã hội hơn là ngoại hình thật của họ. Do đó, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trở thành loại sử dụng thú vị nhất cho đến bây giờ. FaceApp không theo sự phát triển truyền thống của các ứng dụng này. Nó được trang bị một loại công nghệ mới thu hút người dùng và cho phép họ có trải nghiệm thú vị hơn. Điều này thực sự dễ hiểu khi các ứng dụng có thể làm đẹp và cung cấp cho người dùng các tính năng trang điểm đã quen thuộc và phổ biến. Một sự thay đổi và tạo sự khác biệt là điều cần thiết.

FaceApp được đồn đại là có thể biến bức ảnh selfie của bạn thành những tác phẩm hoàn toàn khác biệt chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này hoàn toàn đúng khi người dùng có thể biến thành một người khác, một người khác, sáng hơn, tự tin hơn. Nếu bạn vẫn chưa hiểu cơ chế hoạt động của nó, thì đây là một hình thức nhận dạng khuôn mặt AI do chính FaceApp phát triển. Người dùng công nghệ tinh vi nghĩ rằng đó là một trong những công nghệ chỉnh sửa chân dung tiên tiến nhất. Với sự hỗ trợ của FaceApp AI, bức ảnh selfie của bạn sẽ trở nên đẹp hơn hoặc đôi khi chỉ để cho người dùng vui vẻ. Trên thực tế, hai yếu tố này cũng là hai hướng phát triển chính của ứng dụng này.

Thay đổi giới tính, tùy chỉnh kiểu tóc và nhiều thay đổi khác

Đây là những gì làm cho ứng dụng này thú vị hơn bất kỳ sản phẩm nào cùng loại. Đó là, khi bạn kích hoạt các tính năng này, ảnh bạn chụp bằng điện thoại sẽ trở nên hoàn toàn khác với ảnh gốc. Nó không làm cho bạn đẹp hơn nhưng tạo ra nhiều tiếng cười. Bên cạnh những điều không thể tin được, người dùng cũng có thể trải nghiệm những điều mà bạn không thể đạt được trong cuộc sống thực.

– Bạn đã bao giờ nghĩ về việc mình là người có giới tính khác chưa? Một người đàn ông mạnh mẽ trở thành một cô gái thông qua một camera điện thoại thông minh. Hoặc một cô gái đã theo đuổi một hình ảnh dễ thương như một nàng công chúa có bộ râu Viking. Những trải nghiệm này thực sự không thể đạt được nếu bạn không phải là người lưỡng tính hoặc đồng tính. Chỉ muốn trải nghiệm một chút hoặc trở thành một trò chơi thú vị với gia đình và bạn bè.

– Tương tự như công việc hoán đổi giới tính, thay đổi độ tuổi được sử dụng là một công cụ tinh vi. Bạn có thể trở thành phiên bản tương lai của bạn trong vòng 30 năm hoặc lâu hơn. Đây là những gì bạn luôn muốn trải nghiệm, trở thành một bản thân chân thực hơn và được nhiều người tin tưởng hơn. Hoặc đôi khi bạn hối hận về tuổi trẻ của mình; bạn cũng có thể ghé thăm chính mình trong thập kỷ qua.

– Ngoài ra, còn có nhiều thay đổi thử nghiệm khác, khiến người dùng cảm thấy như đây là một công cụ cho phép họ sống nhiều cuộc sống khác nhau. Ví dụ: nó có thể xăm cho bạn ở một số vị trí, với AI được tùy chỉnh để phù hợp với tình huống hiện tại, với hình dạng cơ thể và các chi tiết khác ảnh hưởng đến tính xác thực của hình ảnh. Hitman, bộ lọc Heisenberg và nhiều biến đổi gây chú ý khác sẽ luôn có sẵn trong ứng dụng để bạn có thể biến thành những người khác nhau, đôi khi trở thành thần tượng của bạn.

Một khuôn mặt tươi sáng – một ngàn hình ảnh như

Bộ lọc Ấn tượng có thể sẽ là công cụ đầu tiên được chú ý khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Điều này có nghĩa là khi bạn bắt đầu sử dụng nó, tính năng này sẽ nhanh chóng nghiên cứu cấu trúc khuôn mặt của bạn cùng với việc xây dựng hình ảnh và FaceApp AI là công cụ biến bạn thành phiên bản hoàn hảo của phiên bản. Kính thưa. Sẽ không quá lời khi bạn có thể biến thành một ngôi sao Hollywood ngay trên điện thoại thông minh của mình. Những điều đơn giản như kiểu tóc và màu tóc, bạn có thể tùy chỉnh nó sau, khi ứng dụng đã giúp bạn chỉnh sửa các yếu tố cần thiết để tạo ra một khuôn mặt đẹp. Sau đó, mọi thứ cải thiện một chút như trang điểm hoặc thay đổi thời gian trong ảnh để phù hợp với tình huống. Những nụ cười rạng rỡ nhất sẽ được thêm vào khuôn mặt của bạn để làm cho nó rạng rỡ hơn, đặc biệt là đối với các cô gái. Tính năng này rất tiện dụng.

Thông tin MOD?

  • Xóa hình mờ
  • Pro đã mở khóa
  • Tất cả điền vào

Download (19 triệu) .

Nội dung tương tự:

Tải Catch – Thrilling Chat Stories Mod câu chuyện ly kỳ

Ứng dụng • 24/02/2023

Trò chuyện bằng điện thoại thông minh đã và đang là hoạt động phổ biến nhất trong thời kỳ hiện đại này. Thông thường ...

Tải Windy.com – Weather Radar, Satellite and Forecast (Crack)

Ứng dụng • 27/03/2023

Windy là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để dự báo thời tiết bằng hình ảnh; nhiều cơ quan chính phủ thậm ...

Tải PicsArt Photo Studio (MOD Chỉnh ảnh Pro nhất, Gold/Premium)

Ứng dụng • 23/04/2021

PicsArt Photo Studio hiện là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có lượng người dùng lớn nhất trên nền tảng di động với hơn 500 triệu ...

Tải Facetune2 (MOD chụp ảnh, Camera Sắc nét, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 28/03/2023

Facetune2 – Chụp ảnh tự sướng hiện nay đang là trào lưu được mọi người yêu thích dù là giới trẻ cho đến học ...