Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Nhạc Gaana là một ứng dụng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu âm nhạc của bạn. Gaana cung cấp quyền truy cập miễn phí, không giới hạn vào tất cả các bài hát yêu thích của bạn, bao gồm Bài hát Tiếng Hin-ddi, Nhạc Bollywood, Âm nhạc khu vực & Radio Mirchi – trên điện thoại di động của bạn, bất kể bạn ở đâu.

Với rất nhiều bộ sưu tập bài hát từ bài hát cũ đến bài hát mới, bài hát Bollywood, bài hát Ấn Độ, bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát Hindu, tiếng Anh, tiếng Tamil, tiếng Telugu, Marathi, Kannada, Punjabi, Malayalam, Oriya, Rajasthani, Tiếng Bengal, Assam & Bhojpuri và tất cả được tự do. Hãy tải xuống các bài hát từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc các album nổi tiếng. Danh sách phát chất lượng được duyệt từ các bảng xếp hạng hàng đầu như Top 50 bài hát Bollywood, Top 50 của Hoa Kỳ, Top 50 Tiếng Ba Tư, Bài hát mới nhất Dance, Top 50 Bollywood Romance & hơn thế nữa.

Khám phá âm nhạc mới và thú vị tùy thuộc vào tâm trạng của bạn hoặc nhờ vào cơ sở tìm kiếm của chúng tôi. Duyệt qua các danh sách nhạc được quản lý bởi Bài hát buồn, Bản nhạc Romantics, Bhangra, Devotional, Rock, Bhajans & Ghazals. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác như Gaana Online Radio để nghe nhạc trực tuyến và những thứ thiết yếu khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng mang đến sự thưởng thức các bài hát của các nghệ sĩ nổi tiếng như Arijit Sings, Yo Yo Honey Singh, Ankit Tiwari, Atif Aslam, AR Rahman, Baadshah, Benny Dayal, Lata Mangeshkar, Neha Kakkar, Pritam. , RD Burman, Shreya Ghoshal, Sunidhi Chauhan và những người khác. Bạn cũng có thể duyệt các bài hát tiếng Anh của các nghệ sĩ nổi tiếng như Avicii, Eminem, Enrique Iglesias, Bryan Adams, Justin Bieber, Katy Perry, Kesha, Rihanna, Selena Gomez, Taylor Swift và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng Gaana Music cung cấp cho người dùng:

+ Truy cập vào hơn 30 triệu bài hát Bollywood MP3 và tiếng Anh.
+ Hàng ngàn danh sách nhạc được tạo bởi những người chuyên nghiệp và những người dùng khác.
+ Lưu các bài hát yêu thích của bạn, tạo danh sách nhạc, album và nghệ sĩ.
+ Nghe Radio không ngừng & 10 đài phát thanh Mirchi.
+ Cập nhật hàng ngày cho tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Bhojpuri, tiếng Kannada và các ngôn ngữ khác trong khu vực.
+ Cung cấp một phần dành riêng cho các bài hát Bollywood hàng đầu, Ghazals, Bài hát lãng mạn, Bhajans, Bài hát khiêu vũ.
Gaana Social: Chia sẻ âm nhạc với gia đình, bạn bè và những người theo dõi. Xem và kết nối với lịch sử âm nhạc của bạn bè. Nghe nhạc phổ biến dựa trên vị trí và mạng của bạn.
+ Thưởng thức lời bài hát yêu thích của bạn.
+ Trải nghiệm ứng dụng với 9 ngôn ngữ khác nhau.
+ Thưởng thức âm nhạc trên nền đen trắng.

MOD Gaana Plus cũng cung cấp:

+ Nghe nhạc mp3 không giới hạn.
+ Trải nghiệm âm nhạc miễn phí.
+ Âm nhạc và nhạc phim chất lượng cao.
+ Tải xuống Sync trên năm thiết bị.

Tất nhiên, cũng sẽ có một yêu cầu Gaana Plus với giá 99 đô la Mỹ mỗi tháng (trong phạm vi Ấn Độ) hoặc 3,99 đô la mỗi tháng (bên ngoài Ấn Độ). Đăng ký Gaana Plus của bạn sẽ tự động gia hạn tiền mỗi tháng thông qua tài khoản Google Play của bạn. Bạn có thể hủy tự động gia hạn bất cứ lúc nào trong danh sách người đăng ký trong tài khoản Google Play của bạn. Không được phép hủy đăng ký trong thời gian đăng ký. Khám phá âm nhạc thú vị và nghe các bài hát Bollywood, các bài hát nổi bật của các nghệ sĩ, các bài hát xu hướng mới nhất, danh sách nhạc phổ biến và nhiều hơn nữa trên MOD nhạc Gaana. Tải ứng dụng để nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin MOD?

Yêu cầu đăng nhập để sử dụng Plus
Quảng cáo đã bị xóa
Tải xuống không làm việc
Chơi trò chơi HD HD

Download (15 triệu) .

Nội dung tương tự:

Tải YouCam Perfect Premium (MOD Chụp ảnh và Chỉnh sửa)

Ứng dụng • 26/11/2023

Chụp ảnh là nhu cầu được cộng đồng quan tâm. Sử dụng điện thoại thông minh ngay bây giờ. Về cơ bản, sức mạnh ...

Tải ToonApp (MOD Mở khóa Pro/No Ads) 2.6.35

Ứng dụng • 04/12/2023

Công nghệ và nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay phát triển mạnh mẽ và luôn mang đến cho mọi người những xu hướng ...

Tải ExpressVPN (MOD Premium) – Ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất

Ứng dụng • 08/12/2023

ExpressVPN là ứng dụng VPN tốt nhất trên thiết bị di động. Với hơn 145 địa điểm trên khắp thế giới, bạn có thể ...

Tải SpeedTest Master (MOD kiểm tra tốc độ Wifi, Premium Free)

Ứng dụng • 16/09/2023

Speedtest Master là ứng dụng giúp người dùng kiểm tra tốc độ và độ ổn định của đường truyền internet mà họ đã cài ...