Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

ImageMeter – Pro là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng ngay điện thoại của mình để đo khoảng cách giữa các điểm chỉ qua hình ảnh. Đây sẽ là một ứng dụng phù hợp cho những người thường xuyên phải đo khoảng cách thực tế, chẳng hạn như kiến ​​trúc sư, thợ mộc hoặc kỹ sư xây dựng.

Hơn nữa, ImageMeter Pro cũng cho phép người dùng lưu các tham số hoặc ghi chú trong hình ảnh và xuất chúng đồng thời với nó. Theo cách này, bạn sẽ không cần phải vẽ quá nhiều bản phác thảo với các biểu tượng khó hiểu. Khách hàng của bạn sẽ không cần phải đau đầu khi nhìn vào thiết kế của bạn.

Tính năng cơ bản

Đây là một ứng dụng thiết yếu khi bạn muốn đo bất cứ thứ gì hiển thị ngay trước mắt bạn. Ngay cả khoảng cách từ bạn đến những đám mây (hehe)

Dụng cụ đo lường

ImageMeter cho phép người dùng đo khoảng cách chỉ qua hình ảnh, chẳng hạn như chiều dài của cột. Bạn chỉ cần chụp ảnh, và Image ImageMeter sẽ giải quyết nó cho bạn. Hơn nữa, người dùng cũng có thể đo nhiều khoảng cách cùng một lúc. Ngoài ra, các thông số khác như góc hoặc đường kính của một vòng tròn có thể dễ dàng được thực hiện và trả về kết quả rất chính xác. Vậy, ImageMeter có thể làm điều đó như thế nào và nó hoạt động như thế nào?

Cơ chế làm việc

ImageMeter hoạt động và đưa ra các tham số rất chính xác, chỉ với sự khác biệt tối thiểu. Ứng dụng này hoạt động dựa trên các công cụ tính toán. Đầu tiên, bạn sẽ phải điều chỉnh mặt phẳng ảo để phù hợp với chi tiết của hình ảnh. Điều kiện thứ hai là bạn phải nhập một vài tham số làm cơ sở cho việc tính toán cho Image ImageMeter.

Khi bạn có các tham số, bạn có thể biết tất cả các giá trị cho khoảng cách, góc hoặc diện tích của một phạm vi cụ thể ngay trong ảnh. Bạn chỉ cần kéo một dòng tương ứng với độ dài trên hình ảnh, và các tham số bị thiếu sẽ xuất hiện. Điều này là có thể bởi vì ứng dụng sẽ tự động tính toán tỷ lệ của phần bạn đang tìm kiếm và so sánh nó với dữ liệu gốc, từ đó sẽ tạo ra kết quả. Vì vậy, miễn là người dùng cung cấp dữ liệu chính xác, dữ liệu được trả về sẽ rất chính xác.

Tính năng đặc biệt

Những tính năng độc đáo này sẽ chứng minh tại sao ứng dụng này bán chạy đến vậy

Ghi chú cho công việc

Người dùng có thể làm việc và viết bản thảo ngay trên hình ảnh. Không cần phải vẽ kéo dài phức tạp nữa; bây giờ, bạn chỉ cần chụp ảnh và thao tác với Image ImageMeter. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng viết văn bản trên hình ảnh để lưu ghi chú.

Kết nối với các thiết bị khác

ImageMeter có thể được liên kết với máy đo laser bằng Bluetooth. Người dùng chỉ cần kết nối, sau đó tiến hành đo mỗi lần nhập dữ liệu.

Nhìn chung, ImageMeter là một ứng dụng hiệu quả để làm việc. Nó làm cho công việc của bạn được thực hiện nhanh hơn, thoải mái hơn, và quan trọng nhất là ít vất vả hơn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại tính toán, vì vậy người dùng không cần tính toán từng bước mệt mỏi.

Tuy nhiên, khoảng cách tính toán sẽ không chính xác 100%. Sau đó sẽ có một lỗi nhỏ so với khoảng cách thực tế. Vì vậy, đối với các tác phẩm đòi hỏi sự chính xác và chuyên nghiệp, bạn chỉ nên sử dụng tính năng Image ImageMeter để ước tính.

Tuy nhiên, đối với các bản nháp không yêu cầu độ chính xác cao, hãy dùng thử Image ImageMeter.

Nội dung tương tự:

Hack Virtuagym Fitness Tracker (MOD Tập Gym, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 04/11/2023

Tập thể dục dường như là một cách để cải thiện sức khỏe của một người; mỗi người chọn một môn thể thao cho ...

Tải iReal Pro – Music Book & Backing Tracks (Mod 2023)

Ứng dụng • 20/04/2023

Nếu bạn là một người yêu nhạc jazz hoặc một nghệ sĩ guitar, muốn tạo ra những bản nhạc hay thì ứng dụng được ...

Tải SD Maid Pro (MOD, Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 03/04/2021

Nhà xuất bản: làm tối Phiên bản: 4.15.13 Thể loại: Công cụ Kích thước: 5 MB Cập nhật: Ngày 12 tháng 7 năm 2020 ...

Hack Bubbu School – My Cute Pets (MOD trường học, Vô hạn Money)

Ứng dụng • 16/09/2023

Bubbu School – My Cute Pets  là một trò chơi giáo dục dễ thương và thân thiện chủ yếu nhắm đến đối tượng trẻ ...