Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Hiện nay, trong thế giới đồ họa, người dùng luôn tập trung vào phần mềm đầy đủ chức năng để phục vụ công việc của họ. Bởi vì hầu hết những người này sử dụng rất nhiều máy tính, nên có một công cụ có thể tích hợp các tính năng phổ biến nhất với nhau là ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn là một kỹ sư, mọi người sẽ tin tưởng AutoCAD. Hoặc Photoshop cho những ai yêu thích nhiếp ảnh. Hiện tại, có nhiều phiên bản bản vẽ có sẵn cho iPad – công cụ bạn có thể mang theo bên mình và giúp bạn tạo mọi lúc mọi nơi. Chúng ta hãy đi đến Họa sĩ vô hạn.

Đầu tiên, để biết thông tin của ứng dụng, nó chỉ gói gọn trong 43 MB và yêu cầu một cấu hình chung cho các thiết bị di động hoặc máy tính bảng. Điều này cho phép người dùng sử dụng nó ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào để sáng tạo. Đây là một yếu tố quan trọng bởi vì ý tưởng đến và đi nhanh đến mức nghệ sĩ chỉ có thể nắm lấy cơ hội trong vòng vài giây. Ngoài ra, về tổng thể, phần mềm được đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng và có hơn 1 triệu lượt cài đặt.

Trên hệ thống phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa này có hơn 80 loại cọ khác nhau. Mỗi bàn chải sẽ có một cách sử dụng cụ thể để giúp bạn với các đường cũng như kết cấu. Với rất nhiều biến thể, bạn có thể chọn một cọ yêu thích cũng như kết hợp nhiều cọ khác nhau trong một ảnh. Ngoài ra, bạn có thể tạo các cọ riêng của mình để làm cho ảnh của bạn trông yêu thích một cách nhanh chóng. Thay vì phải chải giữa các cọ khác nhau liên tục, bạn có thể tạo một cọ có các thuộc tính giống như các cọ khác. Nhưng điều này làm cho bàn chải trở nên độc đáo đến mức chúng không khuyến khích bạn làm điều đó. Nó gần như mất đi sự sáng tạo ban đầu, mỗi lần một tác phẩm khác nhau lại thú vị hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng có sẵn trong phần mềm như công cụ, điều chỉnh góc độ, điều chỉnh màu sắc, tất cả đều được sử dụng để bạn có thể tạo một bức ảnh phù hợp với bộ phận như của chính họ. Với giao diện thông minh và logic, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu từng chức năng của phần mềm này. Bên cạnh đó, phần mềm được kết nối trực tiếp với camera, camera. Nó có thể giúp người dùng điều chỉnh hình ảnh theo ý thích của họ. Sau đó, người dùng có thể xuất các tệp ở định dạng JPEG, PNG, PSD hoặc ZIP. Khi bạn có ảnh của riêng mình, bạn có thể chia sẻ chúng trên các trang web như cộng đồng Infinite Họa sĩ. Đây là nơi bạn có thể nhìn vào hình ảnh từ các nghệ sĩ khác cũng như bạn có thể học hỏi một chút từ họ như sử dụng đúng cọ vẽ,

Tổng hợp

Infinite Họa sĩ thực sự là một bản vá phần mềm phù hợp với bạn. Bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì với phần mềm này. Với số lượng lớn cọ cũng như hàng triệu màu, người dùng có thể tạo hình ảnh của riêng mình mà không cần bất kỳ mẫu nào. Nó thúc đẩy sự sáng tạo và mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái với giao diện thông minh. Chắc chắn, khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ chỉ cảm thấy hạnh phúc trong ngày. Vui lòng cài đặt và trải nghiệm ứng dụng đầy đủ tính năng này.

Thông tin MOD?

  • Tính năng cao cấp đã được mở khóa.

Download (43 triệu) .

Nội dung tương tự:

Tải 2GIS: Directory, Map, Navigator Mod chỉ đường cho apk ios

Ứng dụng • 20/04/2021

Ứng dụng bản đồ đã trở thành công cụ cần thiết cho việc di chuyển ở các thành phố lớn hoặc trên toàn thế ...

Tải 2ndLine (MOD Khử âm Gọi VIP, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 17/03/2023

Giao tiếp với mọi người thông qua điện thoại thông minh đã mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích và sự tiện lợi. ...

Tải IP Cam Viewer Pro (Mod Patched/Miễn phí sử dụng) 7.5.6

Ứng dụng • 12/03/2023

Đề cập đến IP Cam Viewer Pro ứng dụng, người ta lại nhắc đến phần mềm có giá trị tốt nhất hiện nay. Đây ...

Download Elevate (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi bạn lớn lên và kiếm được Elevate một công việc để kiếm tiền, sẽ có rất nhiều sự hài lòng với điều đó. ...