Tải Crackle (MOD Xóa Quảng cáo) - Xem phim chất Lượng Full HD

Ứng dụng - 14/04/2021

Phim miễn phí là một trong những thứ Crackle cung cấp cho người dùng của nó. Có thật không! Tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng này là thưởng thức những bộ phim của mình một cách thoải mái mà không gặp trở ngại nào.

Phim Hollywood miễn phí, phim truyền hình và phim gốc… bất cứ thứ gì bạn thích, đều có ở đó. Đây là ứng dụng lâu năm, hợp tác với Sony Pictures Tivi nên mang đến trải nghiệm giải trí phim ảnh tốt nhất. Ngoài ra, ứng dụng này có danh tiếng cao vì nó phục vụ giải trí trên chuyến bay và trong các chuỗi khách sạn được chọn.

Nội dung phim đa dạng, phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Crackle là một trong những nhà cung cấp dịch vụ phim quen thuộc từ năm 2004 đến nay. Do đó, máy sở hữu nguồn phim đáng kể, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Thông thường, người dùng sẽ được phục vụ các thể loại như hành động, hài, tội phạm, chính kịch, kinh dị, khoa học viễn tưởng… Đây là những thể loại được nhiều người lựa chọn nhất.

Nhờ sự đa dạng này mà ứng dụng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng. Ngoài các bộ phim của các nhà sản xuất khác, “Crackle” cũng có bản gốc của riêng mình. Chúng thực sự có chất lượng khá tốt. Trenches, Star-ving, Going from Broke,… đều là những cái tên danh tiếng trên thị trường điện ảnh trong nhiều năm qua.

Giao diện đơn giản, dành cho những người thích sự tiện dụng

Đối với khán giả hiện đại, mọi người thích xem phim nhanh. Những trải nghiệm này mang đến cho họ những giờ giải trí nhanh chóng, ngay khi kết thúc những giờ làm việc căng thẳng. Crackle mang đến cho người dùng cảm giác thưởng thức những bộ phim phù hợp với sở thích ngay lập tức. Với tab “Xem ngay bây giờ”, các tab phụ sẽ cung cấp cho người xem nhận thức rõ ràng về những gì họ sắp xem.

Ví dụ, Spotlight là nơi có những bộ phim hot nhất hiện nay. Tôi yêu những năm 90 mang đến cho bạn những bộ phim cũ từ nhiều năm trước; Aliens-Vampires-Zombies chắc chắn là yếu tố kinh dị,… Chỉ cần click vào các kênh này, những bộ phim cùng yêu thích sẽ hiện ra. Công việc thách thức nhất của bạn lúc này chỉ là chọn bộ phim để xem — đùa thôi! Phim của các kênh này rất nhiều nên bạn chỉ cần bỏ thời gian ra xem mình thích phim nào là đủ để giết thời gian.

Ngoài ra, khi bạn truy cập vào các tab phụ khác như TV, Phim,… chúng đều có các đề xuất tuyệt vời để bạn thưởng thức. Nội dung trong mỗi tab hoàn toàn không trùng lặp, vì vậy bạn có thể dành một chút thời gian của mình cho mỗi tab. Nhiều khi chán sub rồi chuyển sang chỗ khác. Chúng không có mùi vị giống nhau, vì vậy bạn có thể thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của mình.

Khi bạn quyết định chọn một bộ phim, sẽ có những mô tả về cốt truyện, thể loại phim và cả những bộ phim cùng sở thích. Đôi khi, bộ phim bạn vừa bấm xem chỉ là bước đệm để bạn tìm được một bộ phim phù hợp hơn với sở thích của mình. Nói chung, chỉ cần tìm được một bộ phim phù hợp với Sở thích của mình là hạnh phúc lắm rồi.

Đầu phát video gọn gàng, tiện lợi, dễ sử dụng

Một điểm cộng lớn của Crackle là trình phát Video của nó. Điều tương tác với người xem nhất chắc chắn là giao diện khi phim đang chiếu. Nếu bất tiện, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm không tốt cho người xem. Tại đây, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một bộ điều khiển rất tiện lợi. Đầu tiên, thanh công cụ hẹn giờ sẽ có các vạch chia rõ ràng. Điều này cho phép người xem định lượng nơi họ đang xem.

Ví dụ, bạn đang thưởng thức một bộ phim nhưng phải tắt nó đi để làm việc khác. Khi tôi trở lại, rất khó để tìm ra nơi tôi đang tìm kiếm để tiếp tục. Những dòng này sẽ đóng vai trò là điểm mốc để bạn xác định địa điểm cuối cùng mà bạn đang xem. Mặc dù hiện nay đã có tính năng tự động lưu nhưng cũng có một vài clip bạn cần xem lại. Ở phía dưới sẽ có điều hướng giúp bạn điều chỉnh lùi 10 giây hoặc tiến 10 giây. Nói chung, đây là một công cụ khá chi tiết để bạn tìm ra cái đó.

Tương tác độc đáo của Crackle với mạng xã hội

Người dùng có thể tạo Danh sách theo dõi của riêng mình, nơi những bộ phim bạn yêu thích có thể được lưu thành một hệ thống. Khi bạn tìm thấy một bộ phim hay mà bạn không thể xem ngay, bạn có thể lưu lại tại đây. Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ nhanh với “nút chia sẻ” được cài đặt sẵn ngay bên cạnh hình thu nhỏ của phim.

Ngoài ra, nếu bạn chấp nhận kết nối với các trang mạng xã hội, bất kỳ hành động nào bạn thực hiện trên ứng dụng sẽ được chia sẻ. Mọi thứ bạn xem, chia sẻ, thích, nhận xét và thêm vào Danh sách theo dõi của mình,… đều được chia sẻ với bạn bè của bạn.

Tải về máy ( V6.1.9 )
Nội dung tương tự:

Tải Plus Messenger (Mod nhắn tin, Gọi điện 5G tốc độ)

Ứng dụng • 14/10/2021

Thế giới bay giờ không còn quá xa vời như những năm trước, xu thế của thế giới hiện nay là hội nhập toàn ...

Tải Learn Chinese – ChineseSkill (Mod Mở khóa Pro) 2021

Ứng dụng • 21/09/2021

Nhiều ngôn ngữ hiện nay có nhiều ứng dụng riêng biệt giúp mọi người có thể truy cập hoặc học chúng với hiệu suất ...

Tải FPse for Android (MOD Tiền/Tim vô hạn, Patched) 11.225

Ứng dụng • 12/10/2021

FPse là trình giả lập Playstation tốt nhất cho các thiết bị Android. Bạn có thể chơi mượt mà các game PS1 / PSX ...

Tải Turbo VPN (Mod VIP miễn phí/AD-Free/Mở khóa) 3.6.6.3

Ứng dụng • 02/10/2021

Turbo VPN là một ứng dụng mở ra cách an toàn để truy cập không giới hạn vào bất kỳ trang web nào trên ...