Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/08/2021

Crafty Town là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng một vương quốc mơ ước với phong cách thời trung cổ. Hơn nữa, người chơi cần phát triển nhiều chiến thuật khác nhau để bảo vệ vương quốc của họ khỏi những nguy hiểm.

Trò chơi này có lối chơi độc đáo và mới mẻ, cùng với các tính năng hấp dẫn khiến người chơi mê mẩn. Nếu bạn là người yêu thích xây dựng, phát triển và bảo vệ thành phố của mình, bạn sẽ yêu thích trò chơi này.

uRrAKCXE5l593-kK3qveUEzhf4AKH0nzD50-sPWTTlkCfRe1SOKPQ0mJQiclhryyOk8 = w800 (800 × 450)

Hướng dẫn chơi Crafty Town

Lối chơi của Crafty Town là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố xây dựng và chiến lược. Người chơi không chỉ phải xây dựng một vương quốc theo phong cách của họ mà còn phải sắp xếp các tòa nhà một cách lý tưởng.

Người chơi sẽ bắt đầu với những điều nhỏ nhặt, theo thời gian, mọi thứ sẽ chín như trái cây và nhiệm vụ chính của người chơi là giám sát chúng và chú ý đến các cuộc tấn công của người ngoài.

Tất nhiên, trò chơi này cũng có các yếu tố chiến lược, vì vậy người chơi phải ưu tiên bảo vệ vương quốc của mình trong quá trình phát triển. Trò chơi này không có bất kỳ giới hạn nào cho người chơi; điều duy nhất cản trở họ là sự sáng tạo và tư duy chiến thuật. Bạn có thể xây dựng vương quốc mơ ước của mình và bảo vệ nó hết lòng, uy nghi của bạn không?

NI7_8UkfGvA9XD4NbYl5rmh_fBiWdhcCux0j8W9sV5cWRLUB5apqKr63lM2k7B0-ew = w800 (800 × 450)

Xây dựng Crafty Town

Trò chơi có vô số các công trình khác nhau để người chơi bắt đầu, và các tòa nhà này sẽ được chia thành nhiều bảng xếp hạng khác nhau. Người chơi sẽ bắt đầu với thứ hạng thấp nhất. Theo thời gian, người chơi sẽ phát triển chúng để làm cho chúng chắc chắn hơn và hiện đại hơn.

Phong cách của các tòa nhà sẽ tương tự như thời kỳ trung cổ, sẽ khiến người chơi cảm nhận được bầu không khí cổ kính và hùng vĩ. Xét cho cùng, lối chơi rất đơn giản khi bạn chỉ luôn xây dựng nhiều tòa nhà hơn và kiếm tiền trong khi phát triển vương quốc của mình.

ZaCdM1IP6ukLOkcIwgLVTlOh8D_u9N5uT79zBiuuguIsCttSuARYPx8pNEGUkGtYeFpU = w800 (800 × 450)

Chiến lược để chơi Crafty Town

Thu nhập của người chơi sẽ dựa trên số lượng nhà mà họ đã xây, số nhà càng nhiều và thứ hạng của họ càng cao, thu nhập của người chơi càng cao. Sau một thời gian, người chơi có thể sẵn sàng kiếm tiền từ tất cả các tòa nhà chức năng.

Tuy nhiên, việc xây dựng thành phố phải được thực hiện cẩn thận và có chiến lược. Có, người chơi sẽ phải xây dựng các tòa nhà chức năng trộn lẫn với các tòa nhà chiến lược.

Người chơi phải xây dựng và sắp xếp một nguồn thu nhập ổn định cũng như một tuyến phòng thủ vững chắc để duy trì vương quốc. Trong tương lai, người chơi sẽ mở khóa các tòa nhà mới và người chơi cần bắt đầu mở rộng vương quốc của mình, từ đó người chơi phải liên tục rèn luyện tư duy chiến thuật để bảo vệ vương quốc hoặc thậm chí là một đế chế.

zH0djuwqV4lvn3Ea55BFCYCVzlr6321VfjSWm7IkbRGdejkoCndHlESTqOWAmXLqM0g = w800 (800 × 450)

Lối chơi của trò chơi này sẽ khiến người chơi mê mẩn vì người chơi phải liên tục nghĩ cách chi tiêu ngân sách đầy đủ. Người chơi phải dành rất nhiều thứ để làm cho vương quốc hoạt động ổn định, chẳng hạn như đầu tư vào quân đội, kinh tế, thực phẩm và nhân lực.

Download Crafty Town về máy

Mọi thứ cần phải được cân bằng cẩn thận để làm cho quá trình phát triển vương quốc diễn ra suôn sẻ. Điều thú vị trong trò chơi này là khả năng nâng cấp mọi thứ. Có, người chơi có thể nâng cấp lâu đài, kiến ​​trúc, kinh tế, quân sự, v.v. Việc nâng cấp sẽ giúp vương quốc của người chơi trở nên thịnh vượng và mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn là người muốn trải nghiệm cuộc sống của một hoàng đế hoặc muốn xây dựng một vương quốc mơ ước, đây sẽ là một trò chơi lý tưởng cho bạn.

Thông tin MOD? tiền không giới hạn

Bạn có thể chi tiêu nhiều tiền như bạn muốn trong trò chơi, số tiền bạn có không quan trọng.

Nội dung tương tự:

Hack Bloons TD 5 (MOD, Mở khóa/Tiền) vô cùng nhiều

Trò chơi • 06/04/2021

Bloons TD 5 là một trò chơi Tower Defense của một thương hiệu nổi tiếng Bloons TD, nó là một trò chơi đơn giản, ...

Tải game Horrorfield (MOD mở Full tầm nhìn, Enhanced Players)

Trò chơi • 07/12/2022

Trên thị trường Trò chơi này có rất nhiều thể loại trò chơi khác nhau mang đến cho con người những cảm xúc đa ...

Tải Sonic Dash (MOD Tiền/Kim cương không giới hạn) 6.2.0

Trò chơi • 05/01/2023

Sonic là một trò chơi đã được phát hành từ năm 1991 và đã rất phổ biến trong gần ba thập kỷ. Hiện tại ...

Sweet House (MOD Tiền không giới hạn) 1.36.3

Trò chơi • 15/04/2022

Bạn có muốn xây một ngôi nhà thật đẹp và ấm cúng của riêng mình? Đang tiến hành nâng cấp biến thành biệt thự ...