Hack Crash Bandicoot Mobile (MOD Tiếng việt, Bất tử/Nhảy cao)

Game Mobile - 23/09/2021

Crash Bandicoot là tựa game đình đám trên nhiều nền tảng khác nhau, nay đã có phiên bản riêng dành cho di động. Crash Bandicoot Mobile kể về cuộc phiêu lưu thú vị và gay cấn của Coco trong một thế giới vô tận, và người chơi sẽ cùng anh xây dựng vương quốc của mình.

Ngoài ra, trò chơi này có lối chơi hoàn toàn khác so với các trò chơi khác, nó đang theo xu hướng thị trường ngày nay và nó đã chọn lối chơi arcade vô tận để người chơi thưởng thức. Đặc biệt hơn, lối chơi của nó là chạy vô tận, và người chơi sẽ điều khiển Coco vượt qua vô số chướng ngại vật trên đường đi và thu thập mọi thứ.

Lối chơi Crash Bandicoot Mobile

Game có lối chơi đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để làm quen, ngoài ra nó còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác để người chơi có trải nghiệm tốt hơn với trò chơi này. Trò chơi cũng kết nối các vũ trụ liên quan khác cho phép người chơi thực hiện nhiều thử thách khác nhau để nhận được vô số phần thưởng.

Hơn nữa, người chơi có thể mở khóa và sử dụng các nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một tính năng riêng, và điều đó sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi trong mỗi lần chạy. Trò chơi này không chia thành nhiều màn để người chơi di chuyển theo lượt.

Thay vào đó, nó sẽ thiết kế một đường chạy dài vô tận và được chia thành ba nhánh. Và trên con đường này, có rất nhiều thứ khác nhau để người chơi vượt qua như chướng ngại vật, tiền xu, tên lửa đẩy, và một số thứ khác.

Cuộc cách mạng thương hiệu mới

Gameplay là chạy vô tận nên người chơi chỉ cần chạy xa và dài để đạt điểm cao nhất. Và tất nhiên, tốc độ chạy sẽ nhanh dần đều để tăng độ khó và thử thách phản xạ của người chơi. Người chơi có thể điều khiển Coco để né các chướng ngại vật với cơ chế điều khiển đơn giản, chỉ cần vuốt theo một hướng cụ thể để né tránh.

Trò chơi cũng sẽ làm cho cơ chế điều khiển linh hoạt hơn, cho phép người chơi điều khiển Coco hiệu quả hơn và không có bất kỳ độ trễ nào. Sân được chia thành ba nhánh, và trong quá trình chạy, mỗi nhánh có thể dẫn người chơi đến một địa điểm khác. Có rất nhiều địa điểm khác nhau để người chơi trải nghiệm, và mỗi địa điểm sẽ có những đặc điểm và một bầu không khí mới, cũng như những chướng ngại vật.

Mở rộng cơ sở kinh doanh

Sự đa dạng của các nhân vật cũng là một điều thú vị của trò chơi này. Mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Các kỹ năng đặc biệt cho phép người chơi thực hiện các hành động nhất định để phá hoại các chướng ngại vật trên đường chạy.

Tùy theo nhân vật mà người chơi đang sử dụng sẽ có những cách kích hoạt kỹ năng đặc biệt riêng. Các kỹ năng đặc biệt không có giới hạn và chúng cũng không có thời gian hồi chiêu, vì vậy người chơi có thể liên tục sử dụng để vượt qua các chướng ngại vật. Ngoài sự đa dạng của các nhân vật, game còn có hệ thống nâng cấp đặc biệt cho từng nhân vật.

Hệ thống nâng cấp không thay đổi chỉ số của nhân vật, và không có thay đổi nào liên quan đến đường chạy. Thay vào đó, hệ thống nâng cấp cho phép người chơi kéo dài thời gian tăng cường và tăng một lượng lớn điểm ngay lập tức.

Booster thường xuất hiện ngẫu nhiên trên đường chạy, và hiệu ứng của chúng rất đa dạng và hài hước. Người chơi cũng có thể sử dụng một số bộ tăng cường độc đáo để có một khởi đầu tốt trên đường chạy.

Trò chơi này còn có rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá, và nếu bạn là một fan cuồng chạy bất tận thì “Crash Bandicoot Mobile” có thể là một trải nghiệm mới dành cho bạn.

Tải về máy ( V1.110.50 )
Nội dung tương tự:

Hack Grand Theft Auto IV Mod / GTA 4 Việt hóa APK IOS

Game Mobile • 06/04/2021

Grand Theft Auto IV là một game hành động phiêu lưu thế giới mở được phát hành bởi Rockstar. Trò chơi này là một ...

Hack Naruto x Boruto: Ninja Voltage bản giới hạn Mod vô hạn HP

Game Mobile • 24/07/2021

Nếu bạn là một Fan Anime chân chính thì không thể không biết đến bộ truyện tranh Naruto / Manga nổi tiếng. Bộ Manga ...

Hack Snipers vs Thieves 2.13.40291 (Mod Đánh dấu/Đạn vô hạn)

Game Mobile • 07/05/2021

Với tốc độ phát triển trí tuệ cũng như công nghệ hiện nay, game luôn được cải tiến và hoàn thiện dần về cách ...

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.7.10

Game Mobile • 18/09/2021

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...