Tải game Crash Fever (MOD sát thương Cao, God Mode)

Game Mobile - 11/10/2021

Crash Fever là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố mới lạ khiến nhiều người yêu thích. Hơn nữa, trò chơi này còn mang đến nhiều phần thưởng và sự kiện hấp dẫn cho người chơi và tạo ra những cơ hội quý giá cho mỗi người chơi trong trò chơi này.

Cách chơi Crash Fever như nào?

Trò chơi này là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố phiêu lưu nhập vai và giải đố; Cách chơi của nó khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có một chiến thuật phù hợp dựa trên diễn biến của trò chơi. Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng cách chơi của nó rất độc đáo, thậm chí bản thân nó còn chứa đựng nhiều yếu tố từ các game khác và luôn mang đến trải nghiệm mới cho người chơi.

Bên cạnh đó, tất cả các nhân vật xuất hiện trong trò chơi này cũng đóng một vai trò quan trọng để làm hài lòng người chơi. Chúng được thiết kế với phong cách đáng yêu, ngộ nghĩnh cùng với những bộ trang phục bắt mắt và nhiều màu sắc.

Khi bước vào chiến đấu, giao diện màn hình sẽ được chia làm hai, trên cùng sẽ là nơi hiển thị diễn biến trận đấu, dưới cùng sẽ dành cho khu vực giải đố. Nhóm của người chơi sẽ bao gồm các thành viên với các loại sức mạnh khác nhau. Dựa trên loại sức mạnh mà người chơi có trong đội, khu vực giải đố sẽ hiển thị số lượng màu tương ứng dựa trên loại sức mạnh phù hợp với loại sức mạnh.

Khu giải đố được thiết kế với phong cách khác biệt so với mọi trò chơi xếp hình khác; sự xuất hiện lộn xộn của các khối màu sắc là điều đầu tiên người chơi nhìn thấy ở khu vực này. Tuy nhiên, vị trí của họ vẫn sẽ gần nhau để trận chiến bớt căng thẳng hơn.

Lối chiến trong Hack Crash Fever

Chiến đấu theo lượt, người chơi cần kết nối các khối cùng màu, nối chúng càng nhiều càng tốt. Dựa trên loại màu sắc của khối mà người chơi kết nối, thuộc tính sát thương sẽ tương tự. Ví dụ, khối màu xanh sẽ gây sát thương phép trong khi khối màu đỏ sẽ gây sát thương vật lý.

Nhưng nếu người chơi kết nối thành công các khối màu vào thời điểm hoàn hảo, họ có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của nhân vật. Mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng đặc biệt và có thể được kích hoạt sau khi người chơi kết nối đủ các khối có màu tương ứng.

Yếu tố RPG ở đây là người chơi sẽ thực hiện một cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng rộng lớn được bao quanh bởi vô số điều bí ẩn. Con đường của người chơi càng xa thì thử thách càng khó và tạo ra những khoảng thời gian khó khăn cho người chơi. Nhưng bù lại những nỗ lực của người chơi, phần thưởng sẽ rất hậu hĩnh.

Crash Fever có tính năng gì?

Nhân vật

Tất cả các nhân vật trong trò chơi này đều có những đặc điểm riêng biệt; chúng được xác định bởi ngoại hình, tính cách và sức mạnh. Dựa vào lối chơi của người chơi, họ sẽ xây dựng một đội hình với những kỹ năng cần thiết cho chiến đấu.

Hơn nữa, tất cả các nhân vật mà người chơi sở hữu đều có thể được nâng cấp và tăng sức mạnh. Nâng cấp nhân vật làm cho chỉ số tổng thể của họ được cải thiện và có thể chiến đấu với kẻ thù mạnh hơn. Empower sẽ tăng cường các kỹ năng đặc biệt của họ và giảm các điều kiện kích hoạt cho người chơi trong khi chiến đấu.

Sự kiện và trò chơi nhỏ

Trò chơi này sẽ liên tục tạo ra các sự kiện thú vị và các mini game đơn giản cho người chơi để làm cho lối chơi trở nên độc đáo và đa dạng. Các sự kiện sẽ tạo cơ hội cho người chơi sở hữu những vật phẩm quý hiếm, còn Mini-game sẽ mang đến những khoảng thời gian yên bình, giúp người chơi thư giãn.

Trò chơi này có rất nhiều điều tuyệt vời để người chơi trải nghiệm, và cuộc phiêu lưu trong “Crash Fever” ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn đang chờ người chơi khám phá.

Tải về máy ( V6.1.2.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Slash of Sword 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.0.063

Game Mobile • 01/07/2021

Chào mừng trở lại thời trung cổ với Slash of Sword 2. Đây là một trò chơi của nhà phát hành No Triple-A Games ...

Tải Hack PewDiePie’s Pixelings (MOD Vô hạn Energy/VIP)

Game Mobile • 23/10/2021

Luôn luôn có những nghề nghiệp mới cho mọi người trong xã hội ngày nay, một số người đã không ngừng cố gắng để ...

Hack FOG – MOBA Battle Royale 0.37.1 (Mod Tiền/GiftCode)

Game Mobile • 12/10/2021

Game MOBA không còn là một trong những thể loại được chờ đợi nhất hiện nay trên nhiều nền tảng khác nhau. Người chơi ...

Tải The Firm (MOD trở thành Doanh nhân đầu tư Full/Tiền)

Game Mobile • 22/04/2021

Xin chào, những người bạn thân yêu của tôi. Cậu bé có ước mơ trở thành người quản lý chuỗi hệ thống tiền tệ ...