Tải Crazy Dino Park (MOD công viện xịn, Vô hạn Kim cương)

Mọi người thường đến công viên để làm gì? Để vui chơi vào cuối tuần và cũng như tham gia các hoạt động thú vị. Nhiệm vụ của những người quản lý là tạo ra những điểm hấp dẫn trong nội dung của công viên để những người đến đây trải qua những ngày nghỉ thật ý nghĩa.

Bạn đã từng nghe đến tên công viên khủng long chưa? Có lẽ đó chỉ là tin đồn vô căn cứ vì khủng long đã tuyệt chủng rồi. Tuy nhiên, nếu nó là một trò chơi, mọi thứ khác đã thay đổi. Trong thế giới game thủ, mọi thứ đều có thể xảy ra, bao gồm cả việc khủng long hiện là thú cưng của bạn để nuôi trong vườn thú và tạo nên một trong những công viên thú vị nhất ở thời điểm hiện tại.

Công viên Crazy Dino (MOD, Kim cương không giới hạn)

Hãy đến và khám phá địa điểm độc đáo này

Crazy Dino Park vừa mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã bất ngờ gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ. Trong khoảng thời gian tương đối ngắn, nó đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play và thu hút sự chú ý của những game thủ khó tính nhất.

Họ đã đánh giá nó 4,5 sao dựa trên hơn 70000 người đã tham gia cuộc khảo sát. Đây quả thực là một kết quả đáng mong đợi để nhà phát hành có thêm động lực tiếp tục phát triển game trong thời gian sắp tới.

Một điều đơn giản khi nó trở nên hấp dẫn như vậy vì sản phẩm này sử dụng kiểu thiết kế hình ảnh quá dễ thương. Nó làm cho người chơi ở mọi cấp độ cảm thấy rằng họ thoải mái trong trò chơi, không có áp lực nào đè nặng lên vai người chơi. Những chú khủng long mập mạp được thiết kế với hình dáng cách điệu như Chibi, có loại luôn to hơn thân mình.

Công viên Crazy Dino (MOD, Kim cương không giới hạn)

Khám phá những bí ẩn ẩn dưới bề mặt

Đặc điểm này khiến nó trở nên đặc biệt hơn so với các sản phẩm cùng loại khi người ta cố gắng mô tả các loài khủng long một cách chính xác nhất. Những chú khủng long này được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi có thể nâng cấp và gia tăng sức mạnh cho chúng.

Ban đầu, chúng có vẻ khá dễ thương với thiết kế hình ảnh giống với những gì mọi người tưởng tượng trong phim hoạt hình. Tuy nhiên, khi chúng bắt đầu tiến hóa lên các cấp độ cao hơn, sẽ có những hình ảnh mới cho riêng chúng.

Không ít ý kiến ​​cho rằng sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế hơi quá đà khi họ khiến trí tưởng tượng của người chơi về loài khủng long từng bị thay đổi. Nhưng có ai thực sự nhìn thấy con khủng long ở đâu? Vì vậy những người có trí tưởng tượng cao có quyền tạo ra những hình ảnh dựa trên sở thích của họ.

Công viên Crazy Dino (MOD, Kim cương không giới hạn)

Trên thực tế, trong công viên này, không có bất kỳ loài khủng long nào để bạn mang về và trưng bày. Chúng sẽ phải được tìm kiếm trong những khu rừng sâu được thiên nhiên bảo tồn dưới dạng hóa thạch.

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải đào những nơi khả thi để tìm kiếm những mảnh xương khủng long còn sót lại. Sau một quá trình cực kỳ dài tìm kiếm và sắp xếp các mảnh ghép sao cho có thể trở thành một bộ xương khủng long hoàn chỉnh, người chơi có thể triệu hồi những chú khủng long thật dựa trên bộ xương này và mang đi làm. Các thành viên của tôi làm triển lãm. “Công viên Crazy Dino” thực sự sẽ khiến những con khủng long sống lại, chứ không phải là mô hình phục hồi.

Công viên Crazy Dino (MOD, Kim cương không giới hạn)

Hướng dẫn chơi Crazy Dino Park

Về quy trình lắp ráp bộ xương khủng long cũng chia thành hai giai đoạn khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy các mảnh vỡ và ghép chúng lại như xếp hình. Bạn sẽ phải tìm hiểu và lắp ráp làm thế nào để biến chúng thành các bộ phận hoàn chỉnh.

Từ những bộ phận đó có thể ghép lại với nhau để trở thành một chú khủng long hoàn chỉnh. Sau khi bạn đã sở hữu một sinh vật thời tiền sử, hãy tự xây dựng cho mình những môi trường sống phù hợp để nhốt chúng lại.

Bạn nên nhớ đây là một công viên nên sự an toàn của du khách phải được đặt lên hàng đầu. Mỗi loại khủng long cần một nơi riêng biệt để sinh sống và phát triển. Bên cạnh đó, những người cùng loài có thể kết hợp với nhau để tạo ra những nâng cấp mà tôi đã đề cập ở trên.

Công viên Crazy Dino (MOD, Kim cương không giới hạn)

Sau khi đạt được những mục tiêu này, hãy mở cửa cho khách đến thăm và thu tiền của họ. Họ cố gắng làm cho khách hàng hài lòng, họ sẽ tiêu nhiều tiền hơn và bạn sẽ trở nên giàu có nhanh chóng.

Ngoài việc mở cửa công viên để tham quan, những chú khủng long của bạn còn có khả năng chiến đấu. Các công viên khác luôn chờ đợi để có thể cùng nhau tham gia các cuộc thi vẽ tranh khủng long. Hãy tham gia vào những trận đấu đó để thể hiện bản thân.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: