Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/12/2021

Nếu PUBG không làm bạn hài lòng với trò chơi quá tàn bạo hoặc kích thước của trò chơi quá lớn và quá cao trên bộ xử lý, bạn có thể tham khảo trò chơi Hreative Destruction. Trò chơi được phát hành bởi ZuoMasterDeveloper và có lối chơi giống như thật.

Ngoài ra, trò chơi còn có nhiều tính năng mới và nhiều điểm mạnh khác như dung lượng của trò chơi thấp, hình ảnh được thiết kế theo hướng hoạt hình, cảnh quan xung quanh có màu sắc tươi sáng, chức năng mới như xây dựng hoặc phá hủy các tòa nhà, v.v. Hãy đến với Phá hủy sáng tạo và tham gia cuộc chiến trên hòn đảo giữa đại dương xanh!

Trò chơi Creative Destruction có gì đặc sắc?

Trò chơi sẽ diễn ra khi có 100 người chơi. Bạn và 99 người chơi khác sẽ được đưa đến một hòn đảo xa xôi trên biển. Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn một nơi để nhảy dù xuống đất và bắt đầu trò chơi. Thiết bị và vũ khí xuất hiện trên mặt đất.

Bạn cần nhanh chóng di chuyển và thu thập đủ để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với những người chơi khác. Giết tất cả những người chơi bạn thấy. Không có quy tắc nào trong trò chơi này, người cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Tỷ lệ chiến đấu là 1 so với 100, quan sát và biết cách tận dụng lợi thế của trò chơi sẽ giúp người chơi sống sót lâu hơn, điều đó có nghĩa là tỷ lệ sống sót sẽ tăng lên.

Bạn nên tận dụng mọi thứ xung quanh, như trốn trong nhà và chờ cơ hội để tiêu diệt kẻ thù, sử dụng các phương tiện bên đường để di chuyển nhanh hơn, thu thập, tạo và xây dựng hệ thống phòng thủ cho chính mình.

Tính năng Creative Destruction

Phá hủy sáng tạo là một trò chơi rất thú vị. Trò chơi này cung cấp cho bạn 2 chế độ trò chơi là TPS và FPS. Đây là một sự tích hợp mới mà các trò chơi cùng thể loại không có. Về đồ họa, Creative Destrraction ưa chuộng xu hướng phong cách hoạt hình, khác biệt với đồ họa thực sự của PUBG.

Trong Creative Destrraction, nhân vật được thiết kế với nhiều tính cách khác nhau chứ không chỉ là hình dạng của một người lính như các game sinh tồn khác. Và trong trò chơi này, bạn có thể tự xây dựng theo cách bạn muốn.

Đây là một sự khác biệt khác từ PUBG. Bạn có thể xây nhà để ẩn nấp, xây thang cao để giúp bạn quan sát và tìm kiếm đối thủ khác. Bạn cũng có thể phá hủy tòa nhà cũ của mình khi khu vực an toàn Một khi bạn đã thu hẹp, sau đó bạn có thể xây dựng một tòa nhà mới trong két sắt mới khu vực!

Hệ thống vũ khí

Phải nói rằng hệ thống vũ khí của trò chơi này cực kỳ khủng khiếp so với các game sinh tồn tương tự. Súng ngắn, súng Gatling, súng trường hoặc vũ khí nặng hơn như tên lửa, đại bác cũng được bao gồm.

Trở thành một tay bắn tỉa, một kẻ hủy diệt với một tên lửa hoặc một xạ thủ với súng ngắn hiếm tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Nhặt vũ khí bạn muốn và bắt đầu cuộc chiến của bạn, đừng để ai sống!

Phần kết luận

Creative Destruction là trò chơi sinh tồn cuối cùng cho năm 2022. Dung lượng của trò chơi xấp xỉ 2G, rất nhẹ và phù hợp với nhiều mô hình khác nhau. Tham gia Phá hủy sáng tạo và tự nhận bằng cách tiêu diệt tất cả những người vô tội của bạn! Cài đặt và tham gia vào trận chiến!

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Dance School Stories (MOD, Vô hạn Tickets, Mở khóa Items)

Trò chơi • 05/11/2022

Bạn yêu thích khiêu vũ và luôn mong muốn được thể hiện trên sân khấu như những vũ công khác? Những vũ điệu kết ...

Rugby Nations 22 (Mod Tiền không giới hạn) 1.2.2.295

Trò chơi • 21/10/2022

Chiến đấu với mọi xáo trộn, sức mạnh vượt qua mọi cuộc tranh giành, nhảy vọt cho mỗi tuyến, chạy nước rút cho tuyến ...

Tải Zula Mobile (MOD Mega/Súng và Đạn vô tận) 0.29.1

Trò chơi • 05/11/2022

Đến với game, bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh và sức hút đặc biệt từ những khẩu súng hiện đại. Hãy vào game ...

Hack Subway Simulator 3D (MOD Điểm và Nhiều khách, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/08/2022

Tàu điện ngầm là một trong những phương tiện giao thông công cộng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Chỉ tại Nhật ...