Hack Criminal Case: Mysteries of the Past (MOD Năng Lượng/Free Examines)

Bạn là fan của Sherlock Holmes hay Thám tử lừng danh Conan? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một thám tử tài ba và tham gia vào một vụ án phức tạp, giải mã những dấu hiệu có thể là bằng chứng quan trọng tại hiện trường và đưa kẻ giết người ra khỏi tầm mắt?

Đối với Câu trả lời, tất nhiên, là không, bởi vì tất cả mọi người đều yêu thích cảm giác tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề gay gắt hoặc những sự thật ẩn giấu đằng sau màn hình, và cùng với đó là cảm giác chính khi có thể thay những người bị sát hại buộc tội kẻ giết người.

Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành một thám tử giỏi, cũng không có duyên với nghề đòi hỏi phải tinh mắt, sáng suốt, uyên bác, vân vân. Đó là lý do tại sao Criminal Case: Mysteries of the Past – một trò chơi rất hay theo phong cách thám tử Chứa quảng cáo được phát hành.

Vụ án hình sự: Bí ẩn của quá khứ (MOD, Năng lượng không giới hạn / Khám nghiệm miễn phí)

Đây không phải là một trò chơi mới nếu không muốn nói là quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng kể từ khi ra đời đến nay, đây vẫn là một thể loại game độc ​​đáo và mới lạ so với các thể loại game theo khuôn mẫu khác. Dù không quá quen thuộc nhưng trò chơi không vì thế mà mất đi sức hấp dẫn với người chơi với những vụ án bí ẩn luôn thúc đẩy trí tò mò và mong muốn tìm ra sự thật của họ.

Vụ án hình sự: Bí ẩn của quá khứ (MOD, Năng lượng không giới hạn / Khám nghiệm miễn phí)

Trở thành thám tử

Đến Criminal Case: Mysteries of the Past, bạn sẽ vào vai một thám tử cao cấp ở Châu Âu vào cuối thế kỷ XIX. Và rồi bạn cùng đồng đội tham gia phá án những vụ án mạng cực kỳ gay cấn. Bạn sẽ phải đến hiện trường, tìm kiếm đối tượng khả nghi trong hàng loạt đối tượng ở đó (và tất nhiên phải có sự hướng dẫn của hệ thống).

Sau đó, bạn sẽ dựa vào những bằng chứng tìm thấy tại hiện trường để lần theo dấu vết của những kẻ tình nghi và dần dần nhìn ra sự thật với những kẻ giết người tàn ác. Thời gian thu hồi các vật phẩm đáng ngờ càng ngắn, bạn sẽ có điểm càng cao.

Và sau khi hoàn thành một chương nhiệm vụ của vụ án, bạn sẽ nhận được một ngôi sao cùng với tiền thưởng của mình. Hoàn thành tình huống và nhận đủ sao, bạn có thể mở ra vị trí mới. Còn rất nhiều vụ án bí ẩn và hấp dẫn đang chờ bạn nên hãy đảm bảo rằng bạn là một thám tử thông minh và vô cùng nhạy bén để có thể giải mã chúng một cách nhanh chóng nhất nhé!

Vụ án hình sự: Bí ẩn của quá khứ (MOD, Năng lượng không giới hạn / Khám nghiệm miễn phí)

Thông minh như Sherlock Holmes

Vụ án hình sự: Mysteries of the Past mang đến cho bạn một thế giới của những thám tử và những vụ án lôi cuốn. Mỗi vụ án là một câu chuyện, với các tính năng như tìm kiếm hoặc phân tích dựa trên bằng chứng, trò chơi mang đến cho bạn một sự mới mẻ đầy thử thách mà từ đó bạn có thể đoán được kẻ tình nghi là ai. Hay không.

Bạn sẽ tìm thấy bằng chứng từ hiện trường nơi bạn có thể tìm thấy nhân chứng hoặc nghi phạm, nói chuyện với họ để xem sơ hở hoặc gợi ý về nơi tìm kiếm chứng cứ. Và sau khi thu thập đủ bằng chứng, bạn sẽ có thể đưa kẻ giết người ra ngoài ánh sáng và trả lại công lý cho nạn nhân. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, bạn cảm thấy thế nào?

Vụ án hình sự: Bí ẩn của quá khứ (MOD, Năng lượng không giới hạn / Khám nghiệm miễn phí)

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi mô phỏng xã hội châu Âu thế kỷ 19 với đồ họa chân thực và hành động trực tiếp. Kết hợp giữa hình ảnh và lời thoại giúp người chơi dễ dàng nắm bắt vụ việc tốt hơn. Nhiều nhân vật với tạo hình khác nhau và màu nâu đậm cho máy tính lớn mang hơi hướng cổ điển rất phù hợp với thời điểm trong game.

Âm thanh không có quá nhiều điểm nổi bật ngoài tiếng “ting” khi bạn tìm ra bằng chứng mới hoặc tìm ra nhân chứng hoặc nghi phạm,… Nhưng nhìn chung, đồ họa và âm thanh của game đủ cả. mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Vụ án hình sự: Bí ẩn của quá khứ (MOD, Năng lượng không giới hạn / Khám nghiệm miễn phí)

Tổng hợp về Criminal Case: Mysteries of the Past

Criminal Case: Mysteries of the Past là một trò chơi độc đáo và hấp dẫn dành cho những ai yêu thích thể loại truyện trinh thám. Và đối với ai muốn thử sức mình với những vụ án khủng để đo lường trí tuệ, khả năng phân tích tình huống và khả năng trở thành thám tử tài ba thì đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Có thể sau khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có được những kỹ năng tuyệt vời của một thám tử và có thể áp dụng chúng một cách nhuần nhuyễn vào cuộc sống thực để cuộc sống của bạn trở nên đơn điệu. Vì vậy, thú vị hơn cũng không biết.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.36