Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Nếu bạn Critical Ops là một người đọc báo hoặc xem tin tức thường xuyên, thì có lẽ bạn cũng hiểu khủng hoảng thế giới. Ở nhiều nơi trên thế giới, người ta biết rằng có các tổ chức khủng bố, điển hình là IS. Chúng gây ra những vụ bắt cóc hoặc đánh bom khiến nhiều người thiệt mạng.

Tải game Critical Ops Việt hóa

Nhiều đặc vụ đã mạo hiểm làm nhiệm vụ bảo vệ người vô tội. Bạn có muốn tham gia vào chuỗi nhiệm vụ này, để bảo vệ những điều đúng đắn và khiến những kẻ phản động phải trả giá cho những gì họ đã làm không?

Critical Ops là nơi bạn thể hiện khả năng chiến đấu của một chiến binh, với súng và kỹ năng chiến đấu của bạn, tiêu diệt tất cả những kẻ khủng bố.

Critical Ops là game bắn súng FPS, nơi bạn trở thành một đặc vụ tài năng. Nhiệm vụ của bạn ở đây là chống lại các băng đảng khủng bố, chúng xuất hiện ở mọi nơi trong thành phố và đang âm mưu lật đổ chính quyền. Ở mỗi cấp độ bạn sẽ đột nhập vào căn cứ của kẻ thù, với các vũ khí như súng, lựu đạn hoặc cận chiến. Bạn cần phải tiêu diệt tất cả chúng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, bạn sẽ không phải chiến đấu một mình, bởi vì các đồng đội khác sẽ luôn kề vai sát cánh cùng bạn. Về cơ chế chơi, mỗi trận chiến diễn ra trong 5 vòng, hoặc có thể hơn, tùy thuộc vào cài đặt của người chơi.

Download Critical Ops Mod APK IOs

Hai đội tham gia, mỗi bên có tối đa 8 người. Khi bắt đầu một vòng mới, các nhóm sẽ tự động được đưa trở lại vị trí mặc định của họ và một số tiền nhỏ sẽ có sẵn để mua vũ khí, áo giáp hoặc lựu đạn ngay trên vị trí tạm thời của họ. Cơ chế này khá giống với trò chơi Counter-Strike, vũ khí và trang bị sẽ được thiết lập lại sau mỗi vòng mới.

Trong mỗi vòng, nhóm nào đánh bại tất cả kẻ thù ở vòng đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, để đánh bại cả 8 đối thủ của kẻ thù, các đồng minh nên hỗ trợ lẫn nhau trong trận chiến để nó sẽ hiệu quả hơn so với chiến đấu đơn. Và tránh rơi vào cuộc phục kích của kẻ thù.

Về cơ chế điều khiển, thiết kế giao diện khá trực quan, tương tự như các game FPS được phát hành trên phiên bản di động, bao gồm một thanh analog để di chuyển người chơi, và một loạt các hành động và thay đổi vũ khí.

Về cơ bản, bạn chỉ cần vuốt, chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật và theo dõi kẻ thù. Phiên bản bắn FPS này khá thú vị, đó là bạn chỉ cần vuốt màn hình sang nhân vật để thay đổi vũ khí trong trận chiến, thay vì chọn các chức năng phức tạp nữa.

Đồ họa

Một FPS hấp dẫn như Critical Ops, tất nhiên, phải có nền tảng đồ họa. Bạn sẽ trải nghiệm không gian rộng lớn và vô cùng sắc nét. Hệ thống bản đồ đa định dạng, được thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết, tạo cảm giác như một chiến trường thực sự. Thêm vào đó, hiệu ứng âm thanh và xử lý chuyển động rất chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Phần kết luận

Nhìn chung, Critical Ops là một game bắn súng hấp dẫn mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng không nên bỏ qua trong mọi trường hợp. Mặc dù các tính năng của trò chơi này khá ổn định, nhưng đội ngũ kỹ thuật của nhà phát hành luôn quan tâm đến việc phát triển trò chơi này.

Để cải thiện chất lượng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đừng bỏ lỡ điện thoại di động tuyệt vời này; Ops quan trọng có thể có trong bộ sưu tập giải trí của bạn ngay bây giờ chỉ với một cú nhấp chuột.

Nội dung tương tự:

Tải Dig Out (MOD Tiền không giới hạn/Pickaxe/Life) 2.40.0

Trò chơi • 28/05/2023

Nếu bạn là người có niềm đam mê giải trí với những màn chơi thì tuyệt đối không nên bỏ qua Dig Out – một ...

Zombie Craft Survival Mod APK (Vô hạn Tiền, Đạn) 45

Trò chơi • 15/04/2022

Zombie Craft Survival – theo đồ họa, trò chơi có phần gợi nhớ đến Minecraft, những ai đã biết chắc chắn sẽ đánh giá ...

Tải game Dragon Hills 2 (MOD căn chuẩn và Full máu, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 02/10/2023

Sau thành công vang dội với phiên bản Android và iOS đầu tiên, các nhà làm game Dragon Hills Rebel Twins đã chuyển sang ...

Hack Let’s Journey (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.15

Trò chơi • 14/11/2023

Let’s Journey là một game mới trên nền tảng Android do PotionPlayer sản xuất và phát hành trong năm nay. Đó là một game nhập ...