Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Hiện tại, EDM đã trở thành một trong những dòng nhạc chủ đạo và được rất nhiều người ủng hộ. Bạn có thể nghe các tác phẩm nổi tiếng của các DJ trên tất cả các công cụ lưu trữ và phát trực tuyến nhạc hiện nay. Vì vậy, nhu cầu thực hiện những bản EDM của riêng bạn là rất lớn.

Thực sự thì đến thời điểm này việc này nhanh chóng được thực hiện vì có rất nhiều công cụ tiện lợi khác nhau giúp bạn có thể hoàn thiện bản nhạc của riêng mình ngay trên thiết bị điện thoại mà mình đang sở hữu. Nếu bạn muốn làm điều đó với Android, bạn cũng muốn làm điều đó với iOS, mọi thứ đã sẵn sàng và có thể là miễn phí.

Cross DJ Pro cung cấp cho bạn những gì?

Cross DJ Pro sẽ được chúng tôi cung cấp miễn phí bằng file apk ngay dưới đường dẫn. Là sản phẩm được nhiều DJ nổi tiếng đánh giá cao. Những người này đưa ra đánh giá rằng đây là một sản phẩm xuất sắc cho những ai đang muốn tìm hiểu về ngành này.

Nó là một ứng dụng dễ truy cập, FX âm thanh tuyệt vời, công cụ đồng bộ tuyệt vời, chế độ ‘trượt’, các vòng lặp và dấu hiệu thích hợp, tất cả các yếu tố tạo nên thành công của trang điểm đều được tập hợp trong đó. Có thể nói đây là ứng dụng DJ số 1 trên Android ở thời điểm hiện tại. Hàng triệu người đã tải và trải nghiệm ứng dụng cũng như đưa ra những phản hồi rất tích cực cho nhà phát hành Mixvibes.

TỔNG QUAN CHO NGƯỜI CHƠI MỚI

Cross Pro DJ – Mix Your Music trang bị cho tôi công cụ âm thanh mạnh mẽ nhất. Nhờ đó, người dùng có thể trộn các bản nhạc một cách hoàn hảo. Nó cũng được thiết kế bởi Mixvibes, nhà tiên phong về DJ kỹ thuật số trong 15 năm.

Nhờ kinh nghiệm của tôi, ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng của tôi tối đa hóa khả năng sáng tạo nhờ PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ, BAO GỒM TẤT CẢ FX. Một điều độc đáo nữa là nó không có thêm tính năng yêu cầu người dùng phải mua hàng trong ứng dụng. Ngay cả ứng dụng này không bao gồm quảng cáo.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT – NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM

Ở phiên bản 3.4.0, người dùng sẽ nhận được một vài chỉnh sửa nhỏ để ứng dụng tương thích với nhiều thiết bị hơn. Hiện tại, nó hỗ trợ lên đến Android 9 (Pie) – mức cao nhất của hệ điều hành này. Điều đó cho phép những người có thiết bị hiện đại có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời của riêng mình một cách nhanh chóng.

Nhờ thiết bị ưu thế, nó có thể tạo ra các bài hát chất lượng thực sự. Thuật toán Keylock ở phiên bản trước gặp một số vấn đề khi không tương thích với một số phương pháp khác nhau. Lần này mọi thứ đã được chỉnh sửa chính xác, nên người chơi có thể thoải mái thể hiện tình yêu âm nhạc của mình.

Cách hoàn hảo để bạn tạo ra âm nhạc đỉnh cao

Trước khi bạn trở thành một chuyên gia âm nhạc, hãy chắc chắn hiểu chính xác nhịp điệu là gì. Sau khi đã nắm được những kiến ​​thức cần thiết, bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu về BPM (Beats Per Minute). Chỉ số này sẽ là con số chính xác để lấy số nhịp điệu bạn sử dụng, xác định loại nhạc bạn muốn chơi trong tác phẩm của mình. “Cross DJ Pro – Mix nhạc của bạn” có thể đến và tìm hiểu chỉ số BPM chính xác cho bạn, thậm chí đến số thập phân.

Sau khi thành thạo cách tạo một bài hát, bạn sẽ phải tìm kiếm các bài hát mà bạn muốn mix lại. Trong trường hợp này, chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng các nguồn nhạc khác nhau. Ableton live một trong những tính năng cần thiết cho người chơi để có thể đồng bộ với bất kỳ ứng dụng tương thích với Link để phát nhạc. Điều này sẽ cho phép người chơi sử dụng nhanh các bài hát cũng như âm thanh mà tôi muốn sử dụng cho công việc của riêng mình.

Ngoài ra, sự đồng bộ ổn định sẽ giúp quá trình làm nhà của bạn thoải mái hơn, tránh thất thoát. Khi bạn muốn chọn hai bản nhạc với nhau, chỉ cần một cú nhấp chuột vào màn hình của tôi sẽ không bao giờ biến mất khỏi màn hình của bạn nữa. Người ta nói rằng khi mọi thứ hoàn thành, họ sẽ được phép rút lui.

Với ứng dụng này, nàng sẽ nhận được HIỆU SUẤT ÂM THANH cực kỳ xuất sắc. Nó chứa rất nhiều tính năng mà rất có thể bạn sẽ phải mua bằng tiền nếu muốn sử dụng nó trong các ứng dụng khác. Hi & Low-Pass, Echo, Delay, Flanger, Chopper, Roll, Phaser, Brake,… âm thanh này Audio FX là một ví dụ điển hình. Ngoài ra, nếu còn thắc mắc về cách làm nhạc bằng ứng dụng này, bạn có thể làm theo hướng dẫn trên nhiều bố khác nhau, nhiều nhất là Youtube.

Nội dung tương tự:

Tải Programming Hero (MOD Mở khóa Premium) 1.4.68

Ứng dụng • 05/09/2022

Công nghệ luôn phát triển giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Một trong những tính năng ...

Tải AdShield (MOD Premium miễn phí) 5.9.5.6

Ứng dụng • 01/06/2022

Bạn muốn cài đặt thiết bị tốt nhất và hiệu quả nhất để hỗ trợ thiết bị di động của mình, đặc biệt là ...

Tải PowerDirector Pro (MOD, Unlocked All) chuẩn APK IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Thời điểm này, một điện thoại thông minh có sức mạnh to lớn của mọi thứ thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó ...

ZINIO – Magazine Newsstand (MOD Tất cả Issues miễn phí) 4.55.0

Ứng dụng • 05/02/2023

Ngoài những hình thức giải trí quen thuộc như xem phim, nghe nhạc thì đọc tạp chí là một lựa chọn thú vị. Từ ...